Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 31 tháng 7, 2019 ,

Wyndham Tropicana tọa lạc tại tỉnh giấc lộ 44A, thị trấn Phước Hải, thị xã Đất Đỏ, thức giấc Bà Rịa – Vũng Tàu. Cách thức Đô thị Hồ Chí Minh khoảng 1 tiếng 45 phút và sân bay Long Thành 1 tiếng lái xe, song song toạ lạc trên cung đường ven biển kéo dài trong khoảng Long Hải đến Mũi Né, dễ ợt vận động tới các địa điểm du lịch tiêu khiển khác.

Quy mô dự án tổ thích hợp nghỉ dưỡng Wyndham Tropicana

Tổ hợp nghỉ dưỡng Wyndham Tropicana Long Hải

Wyndham Tropicana được quy hoạch trên tổng quy mô đất 12,64 ha. Trong thời kỳ 1, chủ đầu tư sẽ xây dựng tòa căn hộ nơi nghỉ ngơi 18 tầng gồm 356 phòng và 28 căn biệt thự biển trên diện tích 2,69ha. Sang quá trình 2, nhà đầu tư sẽ tiếp diễn hoàn thiện tòa căn hộ nơi nghỉ ngơi 25 tầng gồm 550 phòng và 96 căn vi la núi trên quy mô 9,95ha.

Wyndham Tropicana gồm 2 dòng vật phẩm là biệt thự căn hộ trong đó: dòng item vi la gồm có vi la 2 phòng ngủ (quy mô 120 m2 – 1 tầng), vi la 2 phòng ngủ (quy mô 140 m2 – 2 tầng), vi la 3 phòng ngủ (diện tích 200 m2 – 1 tầng); Và dòng item căn hộ nơi nghỉ ngơi (condotel) có quy mô từ 48 m2 – 98 m2.

Mặt bằng tổng thể dự án tổ hợp nghỉ dưỡng Wyndham Tropicana

Mặt bằng tổng thể công trình tổ phù hợp nghỉ dưỡng Wyndham Tropicana

tiện ích tổ hợp nghỉ dưỡng Wyndham Tropicana Long Hải

tiện ích tổ hợp nghỉ dưỡng Wyndham Tropicana Long Hải

Bên trong tổ hợp nghỉ dưỡng Wyndham Tropicana được thiết kế với hệ thống tiện thể ích phục vụ ý định tạm cư của du khách từ nghỉ ngơi cho đến giải trí như: nhà hàng buffet và nhà hàng A la Carte, Beach Club, Sky Bar, quầy bar và nhà hàng đồ nướng tại bể bơi, các bể bơi ngoài trời, spa, khu vực chợ trẻ em trong nhà và ngoài trời,… Trong khi còn có thể tới các địa khác như: cách căn cứ Minh Đạm khoảng 2km, cách chợ Phước Hải 3km với hoàn toản các loại hải sản tương sống, cách Thiền viện Trúc Lâm chỉ một vài phút đi xe, bí quyết khu vực chợ Long Hải 8km.

Thiết kế chi tiết căn hộ khách sạn Layout A - 48 m2 tại dự án Wyndham Tropicana

Thiết kế cụ thể căn hộ nơi nghỉ ngơi Layout A - 48 m2 tại công trình Wyndham Tropicana

Thiết kế chi tiết căn hộ khách sạn Layout B - 48 m2 tại dự án Wyndham Tropicana

Kiến tạo chi tiết căn hộ nơi nghỉ ngơi Layout B - 48 m2 tại công trình Wyndham Tropicana

Thiết kế chi tiết căn hộ khách sạn Layout C - 98 m2 tại dự án Wyndham Tropicana

Kiến tạo cụ thể căn hộ nơi nghỉ ngơi Layout C - 98 m2 tại dự án Wyndham Tropicana

Thiết kế chi tiết biệt thự 120 m2 tại dự án Wyndham Tropicana

Thiết kế cụ thể vi la 120 m2 tại công trình Wyndham Tropicana

Thiết kế chi tiết biệt thự 140 m2 tại dự án Wyndham Tropicana

Thiết kế cụ thể biệt thự 140 m2 tại công trình Wyndham Tropicana

Thiết kế chi tiết biệt thự 200 m2 tại dự án Wyndham Tropicana

Thiết kế chi tiết biệt thự 200 m2 tại dự án Wyndham Tropicana

Thông tin trong khoảng CafeLand

Ngày 20/07/2019 vừa qua, Công ti Bến Thành – Long Hải đã chính thức ra mắt dự án tổ thích hợp nghỉ dưỡng Wyndham Tropicana, dự định sẽ bàn giao vào quý 4 năm 2021.

Dự án Wyndham Tropicana được điều hành và điều hành bởi Công ty Wyndham.

Gián bán biệt thự được tìm hiểu tại công trình tổ phù hợp nghỉ dưỡng Wyndham Tropicana từ 15 – 20 tỷ/căn và các căn hộ khách sạn (condotel) từ 2,5 tỷ/căn.

Wyndham Tropicana nói riêng và thức giấc Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung tập hợp vừa đủ cả ba nhân tố con đường bộ, trục đường thủy lẫn đường hàng không.

Về các con phố bộ có trục Quốc lộ 51, tuyến cao tốc Thị trấn Hồ Chí  Minh – Long Thành – Dầu Giây; Về con đường thủy có Hoa Phượng đỏ biển nước sâu Thị Vải – Cái Mép; Về các con phố hàng không có phi trường Toàn cầu Long Thành (đang chuẩn bị khởi công) trong mai sau khi đi vào hoạt động phi trường sẽ gắn kết trực tiếp tới Bà Rịa – Vũng Tàu với khoảng phương pháp chỉ 40km.

Sở dĩ có được như ngày hôm nay thì phải kể tới chính sách đổi đất lấy cơ sở của UBND thức giấc để mở mang Quốc lộ 51, chính sách này được xem như là một bước chợt phá, đã thúc đẩy nền kinh tế của tỉnh giấc Bà Rịa – Vũng Tàu phát triển, phát hành từng ngày.

Trước kia nền kinh tế vốn dựa vào tham gia khai thác thủy hải sản, cảng biển và dầu khí, ngày giờ đây ngao du biển được xếp vào hàng kinh tế mũi nhọn của tỉnh. Việc tạo ra về du lịch, dẫn tới giá BĐS ở đây cũng tăng lên.

Lý hương nguyên nhân giá BĐS tăng lên, thực ra cũng chỉ là sự mua đi bán lại của các nhà đầu tư (đầu tư) với nhau, được sang tên phổ biến lần, mỗi lần sang tay là mỗi lần tăng giá. Yếu tố đó đã dẫn tới giá được đẩy lên cao, thực chất bộ phận người có nhu cầu thực chỉ chiếm tỷ trọng bé xíu, điển hình là liên tục xảy ra các trường phù hợp phân lô bán trái phép, phá vỡ quy hoạch, đất nông nghiệp thì bị san lấp mặt bằng. Bong bóng giá bất động sản xuất hiện ngày một phổ biến và tràn lan.

Nói về khu vực Long Hải - Vũng Tàu, nơi đây được quy hoạch biến thành trọng điểm du lịch ven biển. Mặc dù có tiềm năng phát triển ngao du biển rất lớn, tuy nhiên khu vực này chưa được khai thác bài bản do mới chỉ có một số ít các nhà đầu tư với diện tích và tiêu chuẩn chưa thực thụ nổi bật.

Tin tức nhanh công trình tổ hợp nghỉ ngơi Wyndham Tropicana

Dự án: Wyndham Tropicana

Tổng quy mô: 12,64 ha

Vị trí: Thức giấc lộ 44A, thành phố Phước Hải, quận Đất Đỏ, thức giấc Bà Rịa – Vũng Tàu

Tổng vốn đầu cơ:

Loại hình: Vi la, condotel

Ngày khởi công: Quý II/2019

Nhà đầu tư: Công ty Bến Thành – Long Hải

Năm hoàn thành: Quý IV/2021

Xem tại: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7