Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 2 tháng 7, 2019 ,

Với ưu điểm vững bền về lữ khách, kĩ năng vận hành và chuỗi hệ thống nhân tiện ích đa dạng, tiềm năng lấp đầy buồng phòng của SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang chiếm hữu những "bảo chứng" rõ ràng, trở thành một ma lực trên thị trường bất động sản nghỉ ngơi biển.

Công suất buồng phòng - chỉ số khốc liệt

Trong những năm vừa qua, vietnam được bình chọn là một trong những điểm ngao du thú vị bậc nhất Châu Á. Lượng khách trong nước và quốc tế đến vietnam tăng đột nhiên phá. Chia sớt tại diễn đài BĐS Du lịch năm 2019 được doanh nghiệp tham gia tháng 5 cách đây không lâu, ông Hà Văn Siêu, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Ngao du (Bộ Văn hóa, Thể thao và Ngao du), cho nhân thức: thời điểm đến thiên hướng dòng khách tiếp tục đổ về khu vực châu Á – Thái Bình Dương, trong đó có Việt Nam, dự kiến, trong năm 2019, nước ta sẽ đón khoảng 18 triệu lượt, năm 2025 đón 32 triệu lượt khách và tới năm 2030, con số này sẽ tăng lên khoảng 47 triệu lượt khách Quốc tế.

Sự tăng trưởng mạnh của lượng khách tham quan nội địa và quốc tế với thời điểm đang ký tạm trú dài, thế tất tạo nên một làn sóng đầu cơ "ào ạt" tham gia lĩnh vực bất động sản ngao du bởi lẽ đây là một kênh đầu tư thú vị, hứa hứa đem đến hiệu quả cao.

Hiện tại, trên thị trường có đầy đủ các công trình BĐS ngao du thuộc các thị phần không giống nhau xây dựng thương hiệu. Mỗi công trình đều có những lợi thế và điểm cộng riêng. Đương nhiên với bất động sản ngao du, thước đo sau cuối chính là công suất buồng phòng.

Theo đánh giá của các chuyên gia, trong thời gian đến, công suất buồng phòng của các công trình BĐS du lịch tại vietnam sẽ giảm. Lý giải cho nhân tố này là bởi ngày càng có phổ biến nơi nghỉ ngơi, resort đi tham gia hoạt động, nguồn cung tăng cao ắt sẽ giảm về công suất.

Trong cuộc cạnh tranh đầy khốc liệt ấy, rõ ràng, tiềm năng công suất buồng phòng của những dự án mới sẽ biến thành trọng tâm của nhà đầu tư, nhằm đảm bảo lãi dòng tiền. Cho nên, nhiều phần các nhà đầu tư sẽ đặt niềm tin vào chủ đầu tư có tăm tiếng, có kinh nghiệm trong ngành du lịch, được điều hành và điều hành bởi những cái tên thượng thừa, đảm bảo cho kỹ năng sinh lời vững bền cho những thương vụ.

Cái tên nổi bật của bất động sản du lịch

Trong bối cảnh chủ đầu tư cẩn trọng chọn lựa, hoạt động mua bán bất động sản ngao du nổi bật một công trình mang tên SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang. Doanh nghiệp sản xuất công trình khẳng định, ngay từ ngày đầu chính thức hoạt động, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang sẽ được lấp đầy du khách. Nhân tố này được bảo đảm từ chính điểm mạnh lữ hành và hệ sinh thái khác biệt của nhà tạo ra Crystal Bay.

Dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang là một sản phẩm máu nóng của Cơ quan Crystal Bay - nhà đầu tư và phát hành ngao du vn với hơn 20 năm trải nghiệm, cùng các đối tác.

Về lữ khách, Crystal Bay chủ động về nguồn khách du lịch quốc tế dựa trên sự gắn kết nghiêm ngặt giữa các tổ chức kinh doanh thành viên trong hệ sinh thái toàn diện của Tập đoàn. Riêng năm 2018, Crystal Bay đón 360.000 lượt khách Nga, chiếm giữ 60% thị phần khách Nga tại vn.

Để đón dòng khách dồi dào, Crystal Bay đã thuê 18 phi cơ Charter, thi hành gần 1500 chuyến bay thuê chuyến. Số lượng phòng dòng khách này sử dụng trong năm 2018 lên đến 4,3 triệu đêm/năm.

Không chỉ dừng lại ở thị phần khách Nga, đến đây, Crystal Bay sẽ dồn vào một chỗ "tiến công mạnh" vào khách Thái và Ấn Độ để thú vị lượng khách đa dạng hơn nữa đến với vn. Bằng việc chủ động nguồn khách của Công ty Crystal Bay, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang đã có "hậu thuẫn" lớn, khả năng buồng phòng được lấp đầy là nhân tố đã chắc chắn!

Thêm vào đó, tài năng tự khai thác và vận hành cũng là một điểm mạnh đắt giá của SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang. Thay vì trao dự án cho một nhãn hiệu điều hành nơi nghỉ ngơi quốc tế, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang sẽ được khai thác và vận hành bởi chính nhóm của Tạp đoàn Crystal Bay, cụ thể là Crystal Bay Hospitality. Đây cũng là công ty đang quản lý Cam Nhãi nhép Riviera Beach Resort & Spa.

Nhờ kế hoạch điều hành linh hoạt, thấu nắm bắt nhu cầu du khách, Crystal Bay Hospitality đã và sẽ làm hài lòng những khách hàng trong khoảng khắp năm châu của bản thân mình.

Trong khi, nhân tiện ích đỉnh cao chính là "tranh bị tối thượng" giúp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang đoạt được mọi du khách, bảo đảm kĩ năng lấp đầy buồng phòng.

Được tạo ra trong mô phỏng ApartHotel, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang cung cấp 101 phục vụ một thể ích đạt chuẩn quốc tế với tiêu chuẩn 5 sao như: hồ bơi vô cực, chuỗi 9 nhà hàng Á - Âu với tổng diện tích sàn 10.000m2, trạm xe buyt nước rộng 47.000m2; 3 khu spa và chăm bẵm sức khỏe với quy mô 4.000m2; 15.000m2 trọng tâm thương mại ngao du biển… Nghỉ ngơi tại SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang, du khách như được sống trong 1 thị trấn thu bé xíu.

Không dừng lại ở việc dự báo, trước khi khởi tạo SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang, Tập đoàn Crystal Bay đã chắc chắn danh tiếng của mình bằng công trình bất động sản du lịch mang tầm quốc tế là Cam Trẻ ranh Riviera Beach Resort & Spa. Tại thời điểm công suất phòng của Nha Trang lao dốc thì Cam Tinh quái Riviera Beach Resort & Spa vẫn dẫn đầu với công suất buồng phòng ở mức 90%.

Trong khoảng thực tại nhãn tiền, trong khoảng kinh nghiệm của Công ty Crystal Bay, những con mắt tinh tường của giới đầu tư bất động sản du lịch đã nhận ra tiềm năng sinh lời của SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang và tin yêu rằng đây là công trình "quà mười" đã được bảo chứng.


Đọc thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7