Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 4 tháng 7, 2019 ,

UBND TP Hà Nội cho biết đã nhận được buộc phải xây đắp Bãi đỗ xe, trung tâm thương nghiệp (TTTM) AEON Mall Giáp Bát Hoàng Mai của các nhà đầu tư gồm Công ti TNHH AEON Mall Việt Nam, CTCP Xuân Nam Việt, Tổ chức kinh doanh TNHH cơ khí chế tác và phục vụ tổng thích hợp 27/7. Địa điểm xây đắp dự án nằm tại Lô 6A.KT - Phân khu H2-3, huyện Hoàng Mai, phía sau ga Giáp Bát hiện hữu.

Sau khi để ý, Thủ đô đã chấp nhận nguyên tắc để 3 nhà đầu tư yêu cầu dự án quy mô 6,1 ha, vốn đầu cơ dự định là 280,7 triệu USD. 3 chủ đầu tư có bổn phận chấp hành toàn diện các thủ tục về đất đai, quy hoạch, đầu cơ theo quy định.

Hà Nội cũng cho nhân thức đề nghị này sẽ được lưu ý, quyết định khi việc điều chỉnh toàn thể quy hoạch bình thường xây dựng thủ đô được phê duyệt y và nhà đầu tư hoàn thiện trọn vẹn giấy má theo luật pháp.

Ví như được đi vào khai triển xây đắp, AEON Mall Giáp Bát Hoàng Mai sẽ là trung tâm thương mại thứ 6 được AEON xây dựng tại Việt Nam.

Trước đó, tháng 3/2018, AEON khởi công AEON Mall Hà Đông tại Khu thành phố Dương Nội. Tổng diện tích TTTM này là hơn 9,5 ha, gồm bách hóa và tạp hóa tổng hợp AEON với khoảng 200 gian hàng, bãi đỗ xe có thể chứa 2.100 xe ô tô, 9.000 xe máy... dự kiến chấm dứt và khai trương vào tháng 12 năm nay.

Hiện nay, cả nước có 4 TTTM AEON gồm 2 tại TP HCM, 1 ở Bình Dương, 1 ở Thủ đô.

Theo Khổng Chiêm

Người Đồng Hành


Tham khảo thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7