Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 8 tháng 7, 2019 ,

Chuyện nam nhi đam mê sắc thì vẫn vậy, không có đổi mới gì trong khoảng phường hội nguyên thủy cho tới hiện tại. Chúng ta luôn kiếm tìm những cô nàng 8 điểm, 9 điểm mặc dù chẳng tài cán gì.

Còn thiếu nữ ngày nay thường quy đổi và lộn lạo 2 chữ "tiền" và "tài." Họ thà chấp nhận một người nam nhi chẳng tài cán gì, nhưng mái ấm khá giả, đa dạng tiềm lực kinh tế. Nhân tố này mang tới cho họ một cuộc sống mới, mà hơn cả là sự bình an mà những người tìm kiếm mơ ước, xây đắp niềm tin hiện chưa có được.

Hơn nữa…

Chắc gì bạn đã thành công? Chắc gì sau khi thắng lợi bạn đã còn để ý tới cô ấy? 10 – 15 năm sau khi bạn thành công thì dung nhan cô ấy đã nhạt phai rồi. Thật khó khăn để hẹn hẹn bất kỳ thứ gì.

Vậy nên vì bình yên của bản thân mà đàn bà ngày càng thực dụng hơn. Tôi từng gặp gỡ phổ thông cô nàng cố xem bằng được laptop tôi sử dụng hiệu gì? Cố theo chân đến bãi gửi xe xem tôi đi xe gì? Thật ấu trĩ, nhưng hãy thông cảm cho họ. Tôi nắm bắt nam nhi "thiếu thốn" thế nào, và tôi nhân thức rằng mọi thứ còn tệ hơn đôi lúc đó lại là thiếu phụ.

Bạn đang yên cầu sự vô tư ư? Không bao giờ, cho đến khi câu nói thiếu nữ say mê tài, con trai say mê sắc không được khách hàng nào thân mật.

Khiến cho sao vô tư được khi mà chính bạn không công bằng với thanh nữ?

Nếu như vô tư với đàn bà, tại sao nam nhi không yêu những cô nàng sắc đẹp 2 điểm, 3 điểm? Tại sao "cái nết đánh chết cái đẹp" không ăn nhập gì với phường hội hiện tại?

Cuc sng này vn dĩ không công bng. Thay vì oán thù trách nó, thù hận nó, bạn hãy chấp nhận nó. Vì đơn giản thực tiễn nó là như vậy.

Phụ nữ hám tiền không hề có lỗi, chỉ là suy nghĩ của họ quá ngắn gọn: 4 điều cánh mày râu nên rèn luyện để trở thành người đàn ông chất lượng, có cả tài lẫn tiền! - Ảnh 1.

Vì sao "đàn ông chất lượng" là chìa khóa của vấn đề?

Thật ra, thiếu phụ hám tiền là những kẻ vô tội. Họ ko phải có lỗi, nhưng nghĩ suy của họ quá ngăn nắp. Họ chỉ nghĩ đến kết quả sau cùng mà không nghĩ tới chặng các con phố mà họ sẽ trải qua với nam nhi chất lượng. Không có người nào giàu sau một đêm cả. Nhưng suốt chặng con đường đó, của cải của con trai sẽ tăng từ từ, đủ để cung ứng cho họ êm ấm cả về vật chất lẫn ý thức.

Như tôi vẫn thường nói "Hạnh phúc không hề thứ bạn giải quyết được cuối đoạn đường. Nó tới trong khoảng những thứ bạn gặp gỡ xuyên suốt đoạn đường đó."

Vậy khiến thế nào để trở thành con trai chất lượng?

Đàn ông chất lượng phổ quát giá trị hiện nay rất hãn hữu. Ra thị trấn hội, ít khi nhìn thấy men. Thay vào đó bạn chỉ nhận ra boy. Ngoài ra đơn giản là boy trong thể xác của men mà thôi.  Nam nhi bây giờ chỉ lăm le đến việc lấy thứ gì đó trong khoảng người khác.

Thì thầm chỉ để xin số máy tính bảng 

Lấy việc chinh phục phái đẹp khiến cho thành tích

Mở miệng là khoe khoang địa vị, mối quan hệ, của cải...

Con trai giá trị không tập trung vào việc lấy gì đó trong khoảng người khác. Họ tập trung tham gia việc thỏa mãn bản thân khi cho người ta thứ gì đó.

Phụ nữ hám tiền không hề có lỗi, chỉ là suy nghĩ của họ quá ngắn gọn: 4 điều cánh mày râu nên rèn luyện để trở thành người đàn ông chất lượng, có cả tài lẫn tiền! - Ảnh 2.

Dưới đây là đặc điểm của người đàn ông chất lượng, có giá trị: 

1. Suy nghĩ tích cực

Nghĩ suy tích cực giúp người đàn ông tin yêu vào những nhân tố tốt đẹp ở phía trước, trong khoảng đó có thêm động lực để góp sức khôn cùng bản thân với công việc hiện nay và gặt hái thành công.

Ngược lại, những người nhìn kiếm được mọi việc với con mắt bị động sẽ chạm chán trở lực lớn trong tương lai, vì không dám đương đầu với thách thức cũng như thường có niềm tin tham gia kĩ năng của bản thân.

chả hạn khi có một ý kiến được đưa ra, người con trai tiêu cực sẽ là người trước tiên nói rằng nó sẽ không hiệu quả hoặc ngăn cản chấp hành vì sợ không may. Kết quả, không ai muốn khiến cho việc với họ và tương lai của họ sẽ mãi "giậm chân tại chỗ". 

Suy nghĩ tích cực hay bị động là tùy tham gia bí quyết mà bạn chọn. Có nhân tố "nghĩ suy bị động không khác gì ung thư cả. Nó ăn mòn và tàn phá mọi thứ tốt đẹp trong tâm hồn bạn". Niềm tin là thứ đánh đổi rất nhiều. Nếu như bạn nhân thức cách thức giáo huấn niềm tin cho con cái bản thân, không những thế hệ sau chúng ta có thể sản xuất 1 triệu, 2 triệu Đỗ Nhật Nam, mà có thể là những Bill Gate, Steve Jobs, hay Mark Zuckerberg.

2. Sống có mục đích

Khác nhau giữa người "có tài" và người "bất tài" nằm ở mục đích. Khi có mục đích và cố gắng thực hiện nó bằng được, người "bất tài" sẽ nhanh lẹ chuyển hóa thành người "có tài.

3. Khỏe khoắn là hành trang không thể thiếu

Khỏe mạnh về thể xác mang lại cho người con trai sức khỏe và khả năng chở che người bạn mến yêu.

Mạnh bạo về ý thức giúp họ kiểm soát và khắc dè bỉu mọi gian nan tham gia - ra trong cuộc sống.

Họ không bao giờ rời khỏi cuộc chơi mặc dù có bất kỳ cảnh huống nào xảy đến, kỷ luật hơn với bản thân, và không hoàn thành hướng tới những tiêu chí đề ra.

4. Không kêu ca

Người đại trượng phu chất lượng ít khi kêu ca, thở than, thay tham gia đó họ sẽ sắm bí quyết cải thiện cuộc sống của bản thân mình. Họ không bức xúc và xoành xoạch giữ kẽ kiến chủ quyền mặc dầu bên ngoài có như thế nào đi nữa.

Sau cùng, con trai giá trị sẽ không sử dụng nhân loại, vật chất, tiền nong, hoặc những lề thói kém lành mạnh để thoa dịu nỗi đau của mình. Có thể bạn sẽ ngã xuống khi bị cuộc sống tấn công, nhưng bạn sẽ gấp rút bình phục và bước những bước vững chãi hơn trong cuộc sống của bản thân.

Theo Hoa Chanh

Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7