Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 6 tháng 7, 2019 ,

Sống xanh thực thụ không chỉ thuần tuý là môi trường xanh xao mát trong khoảng tự nhiên mà còn phải tập trung các yếu tố: Môi trường trong lành, cộng đồng cư dân thân thương, chuỗi hệ thống phục vụ, luôn thể ích vượt bậc, đồng bộ…

Sắm đâu một khái niệm chuẩn của sống xanh?

Chỉ số Thành phố xanh Châu Á của doanh nghiệp tìm hiểu kinh tế (EIU) cho thấy, quy mô cây cối trên đầu người tại Việt Nam rất thấp (tại Thủ đô là 1 m2/người, Sài Gòn là 0,7 m2/người). Dường như đó, chỉ số tương tự ở Hồng Kông là 105,3 m2/người, tại Singapore là 60 m2/người, Kuala Lumpur 43,9 m2/người. Đây cũng là một trong lý do dân cư lại đang "thèm" không gian xanh đến vậy.

Theo TS.KTS Trương Văn Quảng, Hội Quy hoạch phát triển thị trấn vietnam, chỉ tiêu "xanh" không chỉ dễ chơi là những mảng xanh trong sạch tại khu cư dân mà phải bao gồm các nhân tố: Môi trường, cộng đồng cư dân thân thiện, hệ thống nhân tiện ích, khu vui chơi giải trí… Thực tiễn, đa dạng năm trở lại đây, đẳng cấp "sống xanh" trong khoảng trào lưu đã biến thành mục tiêu bậc nhất của gần như các công trình BĐS nội địa. Bất kể là dự án thông thường cư, đất nền, nhà phố hay vi la nghỉ dưỡng.

Tại thị trường Bất động sản Việt Nam, chẳng thể không nhắc tới Tổ chức Flamingo - nhà đầu tư đi tiên phòng trong lĩnh vực sống xanh, nâng tầm phòng phương pháp sống gần gụi với thiên nhiên. Các dự án BĐS của Tổ chức Flamingo đã tạo được tiếng vang cũng như các giải thưởng trong khu vực và quốc tế, trong đó có Flamingo Đại Lải Resort là khu nghỉ dưỡng đầu tiên và độc nhất tại vietnam giành được hơn 60 giải thưởng quốc tế từ các cuộc tranh tài uy tín về kiến trúc, BĐS, nghỉ dưỡng, văn hóa nghệ thuật.

Đối với Flamingo Đại Lải Resort, Flamingo Group không chỉ dừng lại ở việc gìn giữ và bảo tồn thiên nhiên mà còn tập trung phát triển thêm các giải pháp kiến trúc xanh và công nghệ mới: giếng trời, lam chắn nắng, vấn đề hướng gió, các hiên rộng, hệ kính lớn,.. tạo môi trường nghỉ dưỡng trâḿng rộng, nhiều khí trời và ánh sáng tự nhiên cho các item biệt thự cao cấp tại đây.

Trong thời gian đến, chủ đầu tư Flamingo Group tiếp diễn cho mở bán dòng vật phẩm vi la The Legend Villas, được ví như mảnh ghép hoàn chỉnh trong "bộ sưu tập" đẳng cấp tại "nơi đáng sống nhất vietnam". Đây là vật phẩm trung tâm của Tập đoàn Flamingo nói tầm thường và Flamingo Đại Lải Resort nói riêng nửa cuối năm 2019.

The Legend Villas tư vấn cho sống xanh thực sự

The Legend Villas là dòng sản phẩm cao cấp nằm trong quần thể Flamingo Legend - Bán đảo trọng điểm hồ cuốn hút nhất Flamingo Đại Lải, với nhì loại hình là Luxury Legend Villas và Legend Garden Villas. Sự khác lạ trong kiến tạo đan cài bên ngẫu hứng tự nhiên tươi mát và phóng khoáng sẽ tạo nên phong cách vượt bậc của từng căn biệt thự tại The Legend Villas.

Ngoài ra đó, The Legend Villas quy tụ các nhân tố tốt nhất trong phong thủy, vùng đất được thiên nhiên khuyến mãi khác lạ với khu vực hồ Đại Lải bát ngát, hữu tình, núi non tròn trặn, cây trồng tốt tươi, phong bình sóng lặng và long sinh khởi sắc. Các căn vi la đều được vũ trang hệ thống nội thất thanh lịch theo ý muốn của chủ nhân, kết hợp ánh sáng tự nhiên để tạo nên một môi trường khoáng đãng, nhẹ nhàng.

Luxury Legend Villas có quy mô 300m2 với vị trị đắc địa khi 100% sản phẩm hướng mặt hồ Đại Lải còn Legend Garden Villas có quy mô 150m2 với 100% vật phẩm hướng đồi cảnh quan Art in the Forest nổi tiếng của Flamingo Đại Lải Resort. Rất nhiều các căn vi la tại The Legend Villas đều có đặc trưng sân vườn của nhà đầu tư Flamingo.

Tại The Legend Villas, hàng loạt tiện ích hiện đại luôn chuẩn bị phục vụ mọi tiêu chuẩn của cuộc sống xanh, với: bể bơi riêng ngoài trời, khu vườn đi dạo hướng hồ và hướng đồi Art in the Forest, tổ phù hợp nhà hàng, phòng Gym, Spa, Seva Spa & Beauty Destination, khu sinh hoạt cộng đồng…

Ở thời gian hiện nay, trong bối cảnh khan hi hữu môi trường sống xanh, gần cận thiên thiên, thì các công trình bất động sản tại Flamingo Đại Lải Resort nói thông thường và The Legend Villas nói riêng vừa chiếm hữu địa điểm dễ dãi, không gian xanh và những trị giá bền vững - khác biệt đối với những khách hàng đạt được mục tiêu, ưa thích cuộc sống hiện đại và thuận tiện.

Khác lạ, The Legend Villas mở mang thời cơ tham gia đầu tư vật phẩm và buôn bán sinh lời cho chủ sở hữu mai sau. Số đông sẽ biến thành những đại sứ nhãn hàng, đại sứ du lịch trong chính phân khu của bản thân. Với thẻ All In Passport đặc quyền chủ biệt thự, không tính tiền và giảm giá khác biệt hơn 100 dịch vụ 5* trên toàn hệ thống Flamingo 365 ngày/năm cùng phần nhiều chế độ lôi cuốn nhất trên hoạt động mua bán.

Theo tin tức trong khoảng nhà đầu tư, ngày 7/7/2019 tại Flamingo Đại Lải Resort sẽ diễn ra "Lễ trình bày dự án The Legend Villas - Khác lạ khiến cho nên đẳng cấp". Công trình chính thức được phân chia bởi các sàn BĐS uy tín: CEN Land, Amber Land, MG Land, Trường Phú Land, HTV NewLand, VHomes và Mai Việt.

* Thông tin chi tiết:

Phòng Kinh doanh Bất động sản Flamingo Group

Hotline: 0988 00 2323

Địa chi: Tầng 4,6 tòa nhà VinaFor - 127 Lò Đúc, thị xã Nhì Bà Trưng, Hà Nội

Website: http://bds.flamingodailai.com


Xem nhiều hơn: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7