Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 11 tháng 7, 2019 ,

Với nhiều tiềm năng phát triển ngao du, cùng đòn bẩy từ hàng loạt công trình cơ sở giao thông trọng điểm, Kê Gà lại một lần nữa biến thành "điểm hot" lôi cuốn đầu cơ.

Ưu thế về giá

Chậm rãi chân nhiều năm trên thị trường du lịch, nên mặt bằng giá BĐS tại Kê Gà khá "mềm" so với các điểm nóng ngao du như Đà Nẵng, Nha Trang hay Phú Quốc, cũng thấp hơn phổ biến so với chính các khu vực khác tại Bình Thuận như Mũi Né hay Hồ Tràm. Theo các chuyên gia địa ốc, vấn đề này mang tới cơ hội đầu cơ cũng như cơ hội sở hữu BĐS nghỉ dưỡng đẳng cấp bên vịnh biển với giá có lí.

Ông Đỗ Duy Thoan - Phó giám đốc điều hành Nam Group, doanh nghiệp tiên phong đầu tư công trình Tổ thích hợp thị trấn nghỉ dưỡng và trung tâm thể thao biển quốc tế Thanh Long Bay tại Kê Gà, nhận định: "Theo thống kê, mặt bằng giá các công trình BĐS nghỉ ngơi điển hình tại các đô thị du lịch lớn như Cam Rỡ ràng, Đà Nẵng đang ở mức 60 - 70 triệu tiền việt/m2, trong khi giá tại Thanh Long Bay chưa tới 30 triệu đồng/m2. Giá một căn nhà phố thương mại biển nhì mặt tiền tại Thanh Long Bay chỉ trong khoảng 2,8 tỷ đồng, thấp hơn người yêu so với một sản phẩm gần giống tại các điểm hot du lịch khác".

Theo thống kê của Nam Group, mặt bằng giá tại Bình Thuận có mức tăng trung bình 57% trong giai đoạn 2017 - 2019, thậm chí có công trình tăng hơn 100%. "Vấn đề này mang tới thời cơ thú vị cho những nhà đầu tư có góc nhìn xa", ông Thoan cho biết.

Theo giới phân tách, ẩn số lớn nhất được hy vọng sẽ tạo sức bật cho hoạt động mua bán du lịch nghỉ dưỡng Kê Gà chính là phi trường quốc tế Long Thành, dự kiến đi tham gia điều hành chính thức quá trình 1 tham gia năm 2025. Với công suất lên đến 100 triệu hành khách mỗi năm, sân bay quốc tế Long Thành sẽ bổ sung lượng lớn khách vãn lai, đặc biệt là khách quốc tế đến Bình Thuận, mang đến cơ hội sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư đón đầu khuynh hướng.

Với khoảng cách thức chỉ khoảng 1 giờ vận động từ trường bay Long Thành, "thủ phủ du lịch" mới Kê Gà sẽ là điểm "hứng" lượng lớn khách quốc tế trong mai sau gần.

Tạo nên sức bật cho hoạt động mua bán ngao du Kê Gà còn là đòn bẩy trong khoảng một loạt dự án cơ sở vật chất trọng điểm như: cao tốc Biên Hòa- Vũng Tàu, cao tốc Nha Trang- Phan Thiết, dự án "Chăm chút con đường trục ven biển ĐT.719B đoạn Phan Thiết - Kê Gà" và đại công trình sân bay Phan Thiết.

Đón đầu khuynh hướng, hàng loạt công trình du lịch nghỉ dưỡng đang tái khởi động tại Kê Gà. Đương nhiên, tại đây vẫn còn khan hãn hữu các dự án có quy mô tầm cỡ quốc tế với đầy đủ hoạt động, tiện ích xứng tầm để đáp ứng nhu cầu cao về nghỉ ngơi - tiêu khiển của khách cao cấp.

"Đây chính là lý do chúng tôi tạo ra Thanh Long Bay là một tổ hợp nghỉ dưỡng và trọng tâm thể thao biển mang tầm vóc quốc tế. Với toàn diện hoạt động nghỉ dưỡng - giải trí phong cách, đây sẽ là điểm đón lượng lớn du khách từ trường bay Long Thành và dịch vụ du khách ở các resort bao quanh trong bán kính 20 km, giúp kéo dài đang ký tạm trú của khách. Kiến trúc xanh kết hợp với nhân tố bản địa được Để ý nhằm phục vụ nhu cầu cao về thẩm mỹ, nghỉ ngơi và tò mò văn hoá địa phương của khách quốc tế", ông Đỗ Duy Thoan chia sớt.

Cần nhà đầu tư có tâm và có tầm

Để hồi sinh cho hải phận Kê Gà, rất cần sự nhập cuộc của các chủ đầu tư có tiềm lực nguồn vốn tăng trưởng. Tuy nhiên, trong bối cảnh môi trường biển đang bị khai thác quá trớn bây giờ, cần lắm các chủ đầu tư thực sự có tâm và có tầm để phát huy và bảo tồn được tài sản biển thảng hoặc có như Kê Gà.

Cần một nhà đầu có "tâm" để có tinh thần bảo vệ của cải biển và có sự đầu cơ trang nghiêm trong bảo vệ môi trường, hệ sinh thái biển. Đồng thời, cần một chủ đầu tư có "tầm" để mang tới một ý tưởnrg tạo ra lâu dài, vững bền cho thị trường du lịch Kê Gà, trong cả quy hoạch xây đắp và quản lý điều hành.

San sẻ về điều này, ông Đỗ Duy Thoan khẳng định: "Nam Group cam kết bảo kê môi trường biển và tôn vinh văn hoá phiên bản địa. Nhân tố đó biểu lộ trong kiến trúc xanh đã biến thành dấu ấn trong mọi dự án của Nam Group như: Wyndham Garden Phú Quốc, Casa Garden Hill Phú Quốc và hiện nay là kiến trúc xanh lạ mắt mang đậm dấu ấn bạn dạng địa tại Thanh Long Bay. Thanh Long Bay được đầu cơ các công nghiệp văn minh hàng đầu trong xử lí nước thải và công nghệ làm cho sạch sẽ bãi biển. Quy hoạch xây đắp bảo đảm thảm thực vật hiện hữu ít bị xâm hại nhất có thể và tiếp diễn được ươm trồng để quy hoạch lại trong dự án".

Ông Thoan cũng cho biết, Thanh Long Bay đang hợp tác với các đối tác quốc tế uy tín hàng đầu trong quản lý khách sạn và vận hành trọng điểm thể thao biển, với tham vọng ghi tên Thanh Long Bay trên bản đồ ngao du nhân loại.

* Tin tức cụ thể:

Thanh Long Bay

Sản xuất bởi Nam Group

Kiến tạo kiến trúc: MIA

Hotline: 0938 36 36 88

Website: https://thanhlongbay.Việt Nam


Xem tại: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7