Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 13 tháng 7, 2019 ,

Daewoo E&C định hướng phát hành Starlake thành khu thị trấn xanh, tiệm cận tiêu chuẩn quốc tế với loạt nhân tiện ích văn minh. 

Công trình căn hộ Starlake thuộc khu thị trấn Tây Hồ Tây, Hà Nội được đầu cơ và điều hành bởi Daewoo E&C - một trong những cơ quan xây đắp bậc nhất Hàn Quốc. Dự án gồm 603 căn hộ từ 2 tới 4 phòng ngủ với diện tích linh động từ 91,25 m2 đến 154,54 m2.

"Với sự hòa hợp giữa phong cách thiết kế Hàn Quốc và nét văn hóa vn trên nền diện tích 2,5 ha, Starlake dự định mang đến cho dân cư mai sau môi trường sống trong lành với hệ thống nhân tiện ích trọn vẹn mà vẫn giữ được không gian tự nhiên trong sáng", chủ đầu tư cho hay.

Theo chủ đầu tư Daewoo E&C, dân cư tương lai của Starlake có thể sống trong không gian sống xanh giữa lòng Thủ đô. Trong khi đó, dân cư cũng sẽ được tận hưởng chuỗi hệ thống tiện thể ích bao gồm trường học xanh, bến xe quốc tế, nơi nghỉ ngơi cao cấp, văn phòng và các khu trung tâm buôn bán, giải trí và phục vụ... với sự giám sát, bảo mật của hệ thống an ninh 24/7.

Phối cảnh dự án Starlake Tây Hồ Tây. 

Phối cảnh công trình phổ biến cư cao cấp Starlake Tây Hồ Tây. 

Sự đồng bộ về cơ sở vật chất liên lạc cũng tạo sức hút cho dự án BĐS tại khu vực Tây Hồ Tây. Chi tiết, bốn tuần 3 cách đây không lâu, tuyến đường Ngô Minh Dương rộng 10 làn xe nối Phạm Văn Đồng và Võ Chí Công chính thức thông xe. Thời gian tới, trục đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài kết nối thị xã Cầu Giấy với khu vực Tây Hồ Tây cũng được hoàn thiện và đưa vào hoạt động. Theo đà phát triển của công trình và đường xá, các chủ đầu tư hy vọng trị giá BĐS nói quanh nói quẩn khu vực sẽ tăng cao.

Tại công trình, nhà đầu tư ứng dụng chính sách bán hàng khuyến mại cho khách hàng. Theo đó, khách hàng ký thích hợp đồng mua nhà trong khoảng ngày 16/6 tới ngày 13/10 sẽ được không lấy phí phí dịch vụ trong 5 năm đầu kể từ ngày bàn giao nhà (từ 30/10/2020). Theo chủ đầu tư, chế độ này sẽ giúp cư dân tương lai của Starlake dè xẻn một khoản tài chính lớn, song song phát triển tài năng khó khăn cho hoạt động mua bán BĐS Hà Nội nói thông thường và khu vực Tây Hồ Tây nói riêng.

Dự án Starlake Tây Hồ Tây hưởng lợi từ hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện.

Công trình Starlake Tây Hồ Tây hưởng lợi trong khoảng cơ sở giao thông ngày một hoàn thành.

Dấu ấn của nhà đầu tư Hàn Quốc

Thành lập năm 1973, Daewoo E&C là một trong những công ty BĐS bậc nhất Hàn Quốc khi phát hành nguồn cung ứng nhà đất bình ổn cho nước nhà này. Tập đoàn Daewoo E&C tạo dấu ấn trên thị trường, trong nhiều nguyên nhân có việc doanh nghiệp sản xuất riêng một tiêu chuẩn mới mang thương hiệu "Prugio" cao cấp.

Trong khi, đơn vị cũng chắc chắn vị thế trong các lĩnh vực như kiến tạo, xây đắp các nhà máy điện hạt nhân, nhiệt điện và thủy điện cũng như thu thập phổ biến kinh nghiệm trong lĩnh vực năng lượng mới tái hiện.

Starlake là dự án chung cư đầu tiên mang dấu ấn của Daewoo E&C tại Việt Nam.

Dự án chung cư tại khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây mang nguyên tắc buôn bán "trị giá sống đích thực" của Daewoo E&C tại Việt Nam.

"Daewoo E&C được công nhận là công ty xây đắp nổi tiếng thế giới và đặt chỉ tiêu trở thành Top 20 thế giới vào năm 2025. Một loạt các đơn vị của chúng tôi bao gồm cơ sở cơ sở vật chất, hạ tầng kĩ nghệ (bao gồm các nhà máy dầu khí), các tòa nhà chọc trời...", đại diện tổ chức cho nhân thức.

Ngoài ra đó, tập đoàn cho biết cũng nhập cuộc vào cuộc cách mạng công nghệ lần thứ tư phê duyệt việc phát triển các kĩ nghệ mới. Doanh nghiệp cam kết nghiên cứu, phát hành dựa trên công nghệ tin tức, mở rộng các ngành kinh doanh mới, phát triển giá trị tổ chức cao nhất và mang đến mai sau tốt hơn cho cộng đồng dân cư.

"Chúng tôi kiếm được thấy phương pháp tốt nhất để đem lại trị giá sống đích thực cho đối tượng mua hàng là sự cống hiến không hoàn thành nghỉ và đeo đuổi sự thay đổi", phía Daewoo E&C cho biết.

Hoài Phong

Phòng marketing và bán hàng Công ti TNHH Phát hành THT

Dự án khu thị trấn Starlake - khu trọng tâm khu thành phố Tây Hồ Tây

Hotline: 1800 0003/0961 669 379. .


Tham khảo thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7