Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 2 tháng 7, 2019 ,

Vấn đề gì khiến nên một căn nhà an ninh cho người dùng? Câu hỏi tưởng không dễ dàng nhưng lại cực kì dễ chơi, đó là một căn nhà có chất lượng thành lập bền vững, trường tồn với thời điểm.

"Hồ hết các công trình BĐS bây chừ đều đạt tiêu chuẩn về chất lượng xây dựng, vì trước khi đưa vào dùng sẽ phải trải qua các cuộc rà soát, giám sát của công ty nhà nước. Đương nhiên, đạt chất lượng ở mức nào thì rất khó khăn nói, Chẳng hạn như được 5 điểm là đạt chất lượng rồi, nhưng có công trình 6 điểm, 7 điểm, lại có công trình đạt 9, 10 điểm về chất lượng. Bởi vậy chất lượng công trình, độ an toàn của công trình như thế nào sẽ dựa vào vào kết cấu, nguyên vật liệu mà nhà đầu tư sử dụng", một Kỹ sư xây đắp trên 10 năm kinh nghiệm nhận định.

Theo vị chuyên gia này, muốn xây đắp một tòa tháp trường tồn với thời gian thì nhà đầu tư phải bằng lòng tiêu tốn một khoản tài chính gấp 2-3 lần so với các dự án tầm thường.

Một trong những nhà đầu tư "chịu chi" có thể nhắc đến đó chính là Cơ quan Tân Hoàng Minh với công trình D'. Palais Louis.

D'. Palais Louis là Chẳng hạn trên hoạt động mua bán bây giờ thực hiện được đẳng cấp khác biệt. Không thiên nhiên mà ông Đỗ Anh Dũng dám khẳng định, D'. Palais Louis là công trình "thử thách với thời gian", và giống công trình kiến trúc hơn là một chung cư cao cấp.

D'.Palais Louis được phản hồi là một trong những nhà cửa hàng đầu tại vn bởi thực hiện được những tiêu chuẩn cao nhất về cột, lõi cứng, móng cọc hay tường vây.

Một ví dụ bé bỏng cho thấy điều này là toàn thể kết cấu phần cột và lõi cứng được dựng lên trong khoảng loại thép có cường độ cao, sắp xếp 2 lớp và các đai chống cắt. Điều này mang tới sự vững chắc và sự ổn định cao ngay cả khi xảy ra thiên tai, động đất.

Đương nhiên, vấn đề đặc biệt tại công trình này còn tới từ lõi cứng được đặt tại trung tâm của tòa nhà. Khu vực này tạo nên một không gian tạo dựng giếng trời có chiều rộng lên đến 20m, chiều dài 20m và chiều cao 120m.

Tại D'. Palais Louis, công ty Tân Hoàng Minh đã lựa chọn giải pháp móng cọc Barrete. Tiết diện cọc 800x2800 dài 46m cắm mũi vào lớp đá cuội sỏi lên đến 6-7m sẽ giúp móng có thể chịu được vận tải trọng lớn hơn cùng lúc ít lún hơn.

Móng cọc chắc liên hiệp với tường vây được kiến tạo sâu 32m so với mặt đất tự nhiên cùng hệ thống đài móng, dầm giằng toàn khối…đã tạo nên một D'. Palais Louis có thể đương đầu với địa chấn cũng như chịu được các nhân tố về lực thất thường.

Khi có lực tác động tham gia tòa tháp tức khắc được truyền xuống móng, sẽ mang đến sự bình yên cao nhất cho người sử dụng.

Một điểm đáng để nói tới D'. Palais Louis chính là bể bơi được đặt trên đỉnh của tòa nhà. Theo các chuyên gia, để kiến tạo được một bể bơi nằm ở độ cao 120m, có thể khống nhạo báng được các yếu tố lực thất thường là cực kỳ khó.

Trên thực tiễn, đỉnh của tòa nhà sẽ có một nghiêng ngả nhất quyết, như ở D'. Palais Louis là H/500 = 240mm. Hệ thống 2 bể bơi lớn nằm trên tầng 28 ở độ cao 115m đối xứng nhau qua lõi cứng được hiểu như là 2 con lắc để phân phối, ổn định cân bằng của toàn tòa tháp khi gặp các vận chuyển trọng bất thường như địa chấn cấp 7 hoặc tải trọng ngang của gió.

Có thể thấy, giả dụ như mặt tiền tài tòa nhà được giả dụ vẻ đẹp thanh lịch, quý phái của một cô gái diễm lệ, thì ẩn sâu bên trong D'. Palais Louis được ví như thân thể săn chắc của một người con trai lực lưỡng có bộ xương chắc khỏe.

Hãy hình dung, ví như bạn được sinh sống trong một căn nhà được dựng lên trong khoảng phần móng vững bền, phần lõi, phần tường chất lượng cao thì bạn sẽ lặng tâm đến dường nào? Chỉ khi có một cơ thể khỏe khoắn thì loài người mới đủ lực để thi hành mọi tiêu chí trong đời. Chỉ khi có một ngôi nhà không những đẹp mà còn vững bền, an ninh thì cuộc sống mới thực thụ thăng hoa và ấm áp.

"Mong muốn của tôi khi xây đắp D'. Palais Louis là muốn sản xuất một tòa tháp trường tồn cùng thời điểm, để 10 năm, 20 năm hay thậm chí là 50, 100 năm nữa, kể cả khi tôi không còn trên cõi đời này thì những thế hệ sau vẫn có thể tự hào rằng ở vietnam vẫn sinh tồn một tòa tháp bất động sản đích thực thử thách với thời điểm", Chủ toạ Tổ chức Tân Hoàng Minh nói.

Theo tin tức từ nhà đầu tư, trong khoảng ngày 8/6/2019, Tổ chức Tân Hoàng Minh sẽ chính thức tạo dựng cửa dự án để chào đón các chủ nhân mai sau đến trải nghiệm những dịch vụ luôn thể ích phong cách 6* như gym, spa, sauna, nhà hàng...ngay tại chính Tòa nhà.

* Tin tức chi tiết:

Liên hệ: Số 6, Nguyễn Văn Huyên, huyện Cầu Giấy, Thủ đô

Hotline: 08 3333 6666

Website: www.dpalaislouis.vietnam


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7