Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 7 tháng 7, 2019 ,

Chương trình đầu tư định cư EB-5 dự kiến sẽ có rộng rãi thay đổi can dự hạn mức đầu tư, vùng đầu tư và các yếu tố kiện đi kèm.

Văn phòng Cục Điều hành Hành chính và Ngân sách Chính phủ Mỹ (OMB) vừa công bố trên website đã hoàn thành việc chú ý luật EB-5 sửa đổi. Dự kiến trong thời gian tới, luật sửa đổi sẽ được gửi đến Sở Thiên di Mỹ (USCIS) và thông báo chính thức. Kết luận của OMB sau khi hoàn thành xem xét thời kỳ cuối là "Thay đổi nhất quán theo đề xuất" (Consistent with Change).

Công bố đăng trên website của Cục Quản lý Hành chính và Ngân sách Chính phủ Mỹ (OMB).

Lên tiếng đăng trên website của Cục Điều hành Hành chính và Ngân sách Chính phủ Mỹ (OMB).

Ông Nai lưng Văn Thức giấc - Giám đốc điều hành , tổ chức chuyên trả lời đầu tư EB-5 cho biết, quyết định "đổi mới nhất quán theo đề xuất" có tức thị OMB đã đồng ý với dự luật đệ trình hồi 04 tuần 2/2019 và sẵn sàng ban hành. Theo trật tự, luật sửa đổi can dự đến việc đầu tư lấy thẻ xanh EB-5 sẽ được Sở Di trú thông báo sớm trong 04 tuần tới và sau khi lên tiếng, luật mới sẽ có hiệu lực tối đa sau 60 ngày kể trong khoảng ngày công bố. Các bộ giấy tờ EB-5 nộp về sau thời điểm hiệu lực sẽ ứng dụng theo luật sửa đổi. 

Cũng theo website của Sở Di trú, tình trạng luật đang ở bước cuối cùng (Final Rule). Tại bước này, luật có thể thay đổi bởi Quốc hội và Tổng thống Mỹ.

Dự kiến chương trình sẽ đòi hỏi tăng hạn mức đầu cơ tối thiểu trong khoảng 500.000 đô la lên 800.000, một triệu hoặc 1,3 triệu đô la Mỹ tùy theo vùng đầu tư. Phạm vi và khái niệm vùng khuyến khích đầu cơ dự định cũng sẽ có sự thay đổi. 

"Chương trình EB-5 đang kế cận thời gian quan trọng. Hiện đây là một trong số rất ít chương trình chuẩn y cả mái ấm chủ đầu tư lấy thẻ xanh. Việc đổi mới luật với sự siết chặt về đòi hỏi sẽ khiến cho lối vào này không còn bỏ ra cho đồng đội nữa", ông È Văn Tỉnh đánh giá.

EB-5 là chương trình visa của Chính phủ Mỹ chuẩn y người nước ngoài nhập cư dưới hình thức đầu tư một triệu đô la Mỹ tham gia tổ chức trong nước tối thiểu 10 nhân viên. Thống kê này có thể là 500.000 USD nếu như nhà đầu tư đó rót tiền tham gia khu vực được Chính phủ thân mật định cư vùng vùng quê hoặc nơi có tỷ lệ thất nghiệp cao. Hiện chương trình nhập cư giới hạn 10.000 suất mỗi năm.

Để tin tức cho các chủ đầu tư niềm nở về EB-5, vào ngày 27/7 tại Hà Nội và 28/7 tại TP. HCM, IMM Group công ty sự kiện "Đầu cơ nơi nghỉ ngơi 6 sao Mỹ lấy thẻ xanh cho cả mái ấm" với mục đích giúp nhà đầu tư trao đổi với chuyên gia thiên di cũng như chia sẻ về các suất đầu tư sau cuối trước khi luật thay đổi. Cụ thể tìm hiểu , hotline: 0906662772

Minh Anh


Xem thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7