Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 6 tháng 7, 2019 ,

ĐHĐCĐ Đầu tư Sao Thái Dương (HoSE: SJF) nóng" với hàng loạt câu hỏi can hệ đến giá cổ phiếu. "Vì sao giá cổ hủ phiếu giảm từ quá trình cao nhất xuống gần 3,000 đồng/cp như hiện nay?", "Liệu có sự thao túng giá ở đây không?", "Bao phủ giờ giá cổ lỗ phiếu của Tổ chức kinh doanh phục hồi?", "Trị giá cổ hủ phiếu của Công ty ở mức nào là có lí"… là những thắc mắc cũ kĩ đông đặt ra cho ban quản lý.

Giải đáp, đại diện SJF cho biết việc thao túng giá với cổ hủ đông nội bộ ở đây hoàn toàn không có, bất định giá trên thị trường hoàn toàn thuận theo cung cầu trao đổi trên hoạt động mua bán chứng khoán. Trong đó, theo một vài thông tin, cũ kĩ đông không quản lý đã tham gia đầu tư vào Công ti từ lâu, đã cầm cố cũ kĩ phiếu để mượn tiền đầu tư cho hoạt động riêng. Tới hạn thanh toán vay, hàng ngũ cổ đông này không trả tiền được nên bị giải chấp cho khoản mượn chứ không phải giải chấp do call margin.

Sau Đại hội, SJF "quay ngược 180 độ" kịch nai lưng liên tiếp 5 phiên, tăng hơn 29% trong khoảng mức 2.680 đồng (phiên 28/6) lên 3.730 đồng/cp (chốt phiên 6/7/2019). Thanh khoản cũng tăng bỗng nhiên biến, bình quân mỗi phiên hơn 2 triệu cổ phiếu được giao dịch.

SJF trần liên tiếp 5 phiên sau Đại hội thường niên, thanh khoản tăng đột biến - Ảnh 1.

Trước đây, giải đáp với cũ rích đông để cung cấp hăng hái cho giá cổ phiếu thời điểm đến, Tổ chức kinh doanh dự định sau khi thực hiện được các chứng chỉ quan trọng trong ngành tre ép công nghệ, cơ hội mở mang hoạt động chế biến và xuất khẩu không còn bị bó hẹp sẽ thúc đẩy tăng thu nhập lãi. Chia sớt thêm, vị này hy vọng vào thời cơ lớn khi các đối tượng mua hàng và nhà phân chia các vật phẩm tre chuyển dịch từ China sang, nhằm giảm thiểu tác động của chiến tranh thương mại Mỹ - Trung.

Đương nhiên, thời gian hồi phục của cũ rích phiếu phụ thuộc nhiều vào thị trường phổ biến nên không dễ dàng dự đoán. Nhân tố ban chỉ huy Tổ chức kinh doanh hiện nay có thể làm là tăng nhanh thực hiện thao tác kinh doanh tốt hơn, đi đôi với truyền thông và khi đối tác làm ăn ý tưởnrg nước ngoài vào đầu cơ tăng mạnh làm hàng hóa, cũ rích phiếu sẽ bình phục.

Về SJF, Công ty được thiết kế năm 2012 với mục đích ban đầu là cung ứng các item chăm nom dung nhan (mỹ phẩm, tóc..) có nguyên cớ trong khoảng tự nhiên (thảo dược hay hữu cơ như Sakura, Ecoparadise..) trong khoảng các thị trường phát triển (Nhật Bản, Hàn Quốc..) đến với người tiêu dùng vietnam.

Đến năm 2014 Sao Thái Dương mở rộng kinh doanh và tăng vốn lên 250 tỷ đồng để đầu cơ sản xuất chuỗi giá trị sản xuất nông, lâm nghiệp vững bền. Cuối năm 2014, Công ty đã bắt đầu khai triển đầu tư xây đắp Nhà máy tre ép kĩ nghệ tại Mai Châu (Hoà Bình) và Điện Biên để đóng gói ra các item nội thất, hàng tiêu dùng hướng đến xuất khẩu cho các Tập đoàn phía bên trong lớn trên nhân loại như IKEA, RESORT RESOURCE INC., CROCODILE INDUSTRIES INC., Home Depot…

Tổ chức kinh doanh hiện đã phân tích thắng lợi công nghệ chiết xuất tinh chất thảo mộc đồng thời tìm được công ty đối tác, cơ bản hội đàm chấm dứt việc sáp nhập một đơn vị có chuyên nghiệp trong ngành nghề dược chất và mỹ phẩm thiên nhiên. song song, công ty tre đang thu sắm toàn thể thân cây tre còn lại lá bỏ đi. Ví như tận dụng được nguồn lá tre lớn này để làm dược chất thì hiệu quả sẽ tăng lên.

Theo chỉ đạo nhận định, các sản phẩm có căn nguyên tự nhiên đang lên ngôi. Các item dược và mỹ phẩm thiên nhiên chưa phát hành là cơ hội lớn. Lợi nhuận ngành nghề này hiện trong khoảng 30-40% trên doanh thu.

Hiện, Công ty có vài đối tác là các khách hàng đến từ Mỹ, Canada, châu Âu muốn tham gia đầu tư cùng Tổ chức kinh doanh. Công ty đã dàn xếp với một số khách hàng và sẵn sàng đi đến ký liên minh tác ý tưởnrg trên cơ sở vật chất đối tác làm ăn vừa là đối tượng mua hàng vừa là chủ đầu tư.

Riêng với mảng đóng hộp và phân chia sản phẩm vi sinh của Nhật, Công ty sở hữu nhạo báng phẩm sinh vật học LBF của Nhật có hồ hết ưu thế có thể Áp dụng trong đóng chai nông nghiệp sạch, nông nghiệp hữu cơ.

Buôn bán những năm vừa qua của SJF tương đối tốt, lãi bình quân quá trình 2014-2018 tăng hơn 23%. Với những triển vọng ngành nghề nghề cùng phổ quát thích hợp đồng được ký kết với đối tác làm ăn ngoại, Tổ chức kinh doanh đặt ý tưởnrg kinh doanh năm 2019 với doanh thu thuần 700 tỷ đồng và lãi sau thuế thích hợp nhất 60 tỷ đồng, tăng 28% so với năm rồi.

SJF trần liên tiếp 5 phiên sau Đại hội thường niên, thanh khoản tăng đột biến - Ảnh 2.

Tri Túc

Theo Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7