Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 5 tháng 7, 2019 ,

Sáng 30/6, sự kiện trưng bày Shophouse Europe diễn ra tại nơi nghỉ ngơi Melia Thủ đô, hơn 85% vật phẩm chào bán tìm thấy chủ nhân.

Nhà phố thương mại Europe là phân khu shophouse mang đẳng cấp châu Âu, thuộc tổ phù hợp Sun Plaza Grand World nằm trong hệ sinh thái của Cơ quan Sun Group tại Hạ Long, Quảng Ninh. Tại sự kiện, tiểu khu Élyseé lấy cảm hứng từ đại lộ Champs-Élysées (Paris, Pháp) - tiểu khu hấp dẫn nhất của Nhà phố thương mại Europe đã được giới thiệu đến các nhà đầu tư.

Chương trình nghệ thuật theo chủ đề

Chương trình nghệ thuật theo chủ đề "Kỳ quan 4 mùa lễ hội".

Khởi đầu sự kiện là những tiết mục nghệ thuật đặc sắc theo chủ đề "Kỳ quan 4 mùa lễ hội". Màn thao diễn lột tả được sự nở rộ, sầm uất khắp 4 mùa của các dãy nhà phố thương mại của phân khu Europe tại thủ phủ ngao du Hạ Long. Nơi mà chỉ trong 6 tháng đầu năm đã góp tỷ trọng lớn vào tổng số 8,5 triệu lượt khách đến Quảng Ninh, tăng 14% so với cùng kỳ. Trong đó, khách quốc tế đạt 2,8 triệu lượt, tăng 14% so với cùng kỳ.

Theo ông È Thái Ninh - Giám đốc dự án Sun Plaza Grand World, bóc tách sâu hơn thống kê nói trên, 5 bốn tuần đầu năm, chưa vào mùa du lịch hè mà Quảng Ninh cũng đã đón tới 7,5 triệu lượt du khách, tăng 14% so với cùng kỳ. Điều này cho thấy ngao du Quảng Ninh và Hạ Long đang có sự chuyển bản thân mình khỏe mạnh để hấp dẫn lượng khách lớn suốt cả 4 mùa chứ không chỉ dồn vào một chỗ tham gia mùa hè, khác lạ tháng 6, 7 cao điểm như lúc trước.

Chị Lê Hoài Thu, chủ đầu tư đến từ Hoàn Kiếm, Thủ đô cho biết, chị là người quê gốc ở Quảng Ninh và đã ôm ấp từ lâu việc mua thời cơ đi về quê hương đầu tư buôn bán.

"Hạ Long hiện giờ rất sản xuất. Có phổ thông công trình shophouse mọc lên nhưng ít công trình nào vừa có vị trí đẹp ngay tuyến tuyến phố lớn, lại nằm trong một tổ thích hợp vui chơi tiêu khiển nghỉ ngơi phong cách như Nhà phố thương mại Europe. Tôi nhận ra rõ tiềm năng khi đầu cơ bởi dòng khách tham quan quành năm không ngớt đổ về vui chơi tại đây", chị Thu chia sẻ.

Hơn 85% shophouse tại tiểu khu Élyseé đã có chủ ngay tại sự kiện.

Hơn 85% shophouse tại tiểu khu Élyseé đã có chủ ngay tại sự kiện.

San sớt tại sự kiện, anh Đức Hùng, một nhà đầu tư giàu trải nghiệm khác cho nhân thức, kế bên địa điểm và tiềm năng sinh lời, chính sách cung cấp vốn đầu tư là nhân tố thuyết phục anh đặt cọc mua shophouse tại sự kiện. Shophouse Europe hiện đưa ra các chính sách gồm ưu đãi vay vốn tới 70% giá trị shophouse, cung cấp lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 24 tháng, song song cam kết mua lại với giá trị 130% nhà phố thương mại sau 8 năm.

"Theo tiến độ bây chừ, khi công trình dự kiến bàn giao tham gia cuối năm, tôi sẽ có 18 bốn tuần tiếp theo chiếm hữu nhà với lợi nhuận suất 0% để rảnh rỗi tính đến các phương án buôn bán hoặc chờ tăng giá để chốt lời", anh Hùng cho biết.

Ông Bùi Đăng Nghĩa - Giám đốc buôn bán sàn giao dịch Real Home bình chọn, đây là gói chính sách khuyến mãi thích hợp. Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 30% vốn tự có, tương đương với chỉ từ 3,4 tỷ đồng là đã có thể sở hữu một căn nhà phố thương mại kiến trúc châu Âu tại trọng điểm ngao du Bãi Cháy, thuộc quần thể ngao du hiện đại bậc nhất miền Bắc.

Phối cảnh quảng trường nội khu Shophouse Europe

Phối cảnh quảng trường nội khu Nhà phố thương mại Europe

Cũng theo vị giám đốc sàn, với chắc chắn sắm lại shophouse bằng 130% tham gia năm 2027, Shophouse Europe là một trong những dự án tiên phong trong việc cam đoan sắm lại bất động sản của chủ đầu tư. Cam kết này khẳng đinh rằng trị giá bất động sản của khách hàng đa dạng tiềm năng vững mạnh theo thời điểm.

"Báo cáo được tính toán dựa theo sự vững mạnh phổ biến của hoạt động mua bán. Tuy vậy, với tốc độ tạo ra của ngao du Hạ Long, chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng vào mức vững mạnh cao hơn của giá trị nhà phố thương mại", ông Bùi Đăng Nghĩa phản hồi.

Theo tổng kết trong khoảng các đại lý phân phối, hơn 85% shophouse tại tiểu khu Élyseé đã có chủ ngay tại sự kiện. Lý giải thêm về vận tốc thanh khoản chóng mặt trong tháng 6 của công trình, thây mặt nhà đầu tư cho biết, tâm lý của khách hàng bây giờ là lựa chọn các dự án nằm trong các quần thể, bởi khi đó nhà đầu tư sẽ tận dụng được tối đa lượng đối tượng mua hàng tới vui chơi tiêu khiển hoặc chính lượng khách lưu trú tại tổ thích hợp đó.

Mặt khác, với quan niệm việc bán BĐS không chỉ hoàn thành khi công trình hoàn thành và bàn ủy quyền khách hàng mà nhà đầu tư sẽ tiếp diễn cung cấp tổ chức các hoạt động, sự kiện, lễ hội để kích cầu du lịch tại địa phương suốt 4 mùa trong năm, chủ đầu tư hoàn toàn lặng tâm với triển vọng kinh doanh tại Shophouse Europe.

Bảo An


Xem thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7