Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 1 tháng 7, 2019 ,

Quần thể ngao du nghỉ dưỡng FLC Quảng Ngãi vừa chính thức khởi công trong ngày 30/6/2019 tại huyện Bình Sơn, thức giấc Quảng Ngãi. Sự kiện do UBND thức giấc Quảng Ngãi phối phù hợp với Công ty FLC đơn vị trong phạm vi chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày tái lập tỉnh (1/7/1989 - 1/7/2019).

Tham gia sự kiện có ông È cổ Đức Lương, nguyên Ủy Viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước; ông Nguyễn Hòa Bình, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án Dân chúng Tối cao; ông Lê Viết Chữ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thơ Tỉnh ủy tỉnh Quảng Ngãi; cùng phổ quát chỉ huy cấp cao của các Bộ, Ban, Ngành Trung ương, lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi và chỉ đạo hơn 20 thành thị địa phương.

Tổ phù hợp nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế

Quần thể ngao du nghỉ ngơi FLC Quảng Ngãi trải dài bên lãnh hải đẹp nhất của thị xã Bình Sơn, thuộc Khu đô thị mới Vạn Tường (Khu Kinh tế Dung Quất).

Dự án có diện tích 1.026 ha, trong đó, các hạng mục khởi công bao gồm 4 phân khu khách sạn, resort cao cấp và nhì phân khu thành phố biển với tổng mức đầu tư công đoạn đầu ước tính khoảng 11.000 tỷ đồng.

Được trả lời bởi Schmidt-Curley Design (Mỹ) - tổ chức thiết kế quy hoạch hàng đầu trái đất, FLC Quảng Ngãi sở hữu điểm nhấn nổi bật là sân golf 18 chuồng xí chuẩn quốc tế ở phía Bắc, các cụm trên hè phố chủ đề ở phía Nam và nhà thờ cây trồng rộng lớn tại trọng tâm, chia thành một hệ sinh thái xanh độc đáo.

Tọa lạc phía mặt biển là các khu resort, khách sạn 5 sao đa sắc thái được kiến tạo với những đẳng cấp kiến trúc đặc thù, ẩn bản thân giữa môi trường xanh mát của cỏ cây và biển cả. Những tuyến trục đường chạy thẳng ra biển được sắp xếp chuỗi hệ thống quán bar, câu lạc bộ sôi động, cấu kết với quảng trường biển sôi động và chuỗi hệ thống bãi tắm công cộng dành cho du khách và người địa phương. Khu vực bến du thuyền hiện đại cũng được xây dựng để đưa du khách thăm thú vùng biển Quảng Ngãi cũng như nhà thờ địa chất Lý Sơn.

Ngoài ra đó, các thị trấn biển cũng được sắp xếp hài hoà, đan xen để tạo nên một không gian sống, nghỉ ngơi liên kết sắm sửa, tiêu khiển đồng bộ và tiến bộ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông È cổ Ngọc Căng, Phó bí thơ Tỉnh giấc ủy, Chủ tịch UBND tỉnh giấc Quảng Ngãi thể hiện sự quan trọng, Quảng Ngãi có toàn bộ tiềm năng để phát triển ngao du, nhất là du lịch nghỉ ngơi, nhưng trong thời điểm qua, lĩnh vực du lịch, dịch vụ của thức giấc vẫn đang ở dạng tiềm năng chưa được mày mò tạo ra.

Nhằm tiếp tục vận động nguồn lực để đầu tư phát hành ngao du dịch vụ tương thích với tiềm năng của thức giấc, Quảng Ngãi đã ưng ý chủ trương cho Tập đoàn FLC đầu tư các công trình thành phố liên minh du lịch sinh thái tại Khu thị trấn mới Vạn Tường.

Bình chọn cao năng lực cũng như sự nhiều năm kinh nghiệm và nỗ lực cao độ của nhà đầu tư, Chủ tịch tỉnh giấc Quảng Ngãi tin yêu sự nhập cuộc của nhà đầu tư chiến lược như Tổ chức FLC sẽ góp phần cải thiện diện mạo thị trấn và chuỗi hệ thống cơ sở vật chất du lịch chất lượng tốt của địa phương, hấp dẫn du khách tới với Quảng Ngãi, đưa Quảng Ngãi trở thành một trong những điểm đến xuất sắc của du khách trong và ngoài nước.

"Với tiêu chí cùng đồng hành và cung cấp doanh nghiệp, Quảng Ngãi cam đoan sẽ tạo mọi vấn đề kiện tốt nhất để các dự án do Cơ quan FLC sớm được khai triển chấp hành và đi vào hoạt động theo đúng nội dung và tiến độ đề ra", ông Nai lưng Ngọc Căng chắc chắn.

Đánh thức tiềm năng

Chia sớt về nguyên nhân đầu tư dự án, bà Hương È cổ Kiều Dung, Phó chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Cơ quan FLC cho nhân thức, FLC Quảng Ngãi là sự tiếp liền của hệ thống quần thể nghỉ dưỡng cao cấp được Tổ chức FLC triển khai xây đắp tại các vùng miền cả nước, với mục đích "tấn công thức những vùng đất tiềm năng".

Nằm ở trọng điểm của khúc ruột miền Trung, Quảng Ngãi có địa điểm quan trọng trong Vùng Kinh tế trọng tâm Trung Bộ, với các tuyến giao thông tuyến phố bộ, đường sắt, tuyến đường thủy, các con phố hàng không dễ dãi và thông suốt.

Thiên nhiên khuyến mại cho Quảng Ngãi hơn 130 km bờ biển và 6 cửa biển lớn, xuất hiện nên hệ sinh thái nhiều chủng loại với những địa danh tuyệt đẹp như Mỹ Khê, Lý Sơn... Những trị giá phi vật thể của hàng trăm di tích và sự giao thoa lâu đời của văn hoá cổ lỗ Chăm Pa, Sa Huỳnh cũng tạo nên một diện mạo rất riêng cho khí chất và nhân loại nơi đây.

"Tất nhiên, những vẻ đẹp này nhịn nhường như vẫn chưa đủ để đưa Quảng Ngãi trở thành một điểm tới rực rỡ, trong bối cảnh tỉnh còn rất thiếu thốn về hạ tầng hạ tầng du lịch cũng như item ngao du", Giám đốc điều hành FLC kiếm được xét.

Năm 2018, Quảng Ngãi đón hơn 1 triệu lượt khách, tăng 23% so với năm 2017. Nhưng theo bà Hương Trằn Kiều Dung, con số này vẫn còn rất khiêm tốn ví như so sánh với các địa phương lân cận như Đà Nẵng, Quảng Nam, Bình Định, Khánh Hoà. Tính tới năm 2018, toàn tỉnh chỉ có khoảng gần 300 cơ sở vật chất lưu trú với quy mô đa phần là bé nhỏ lẻ, xuống cấp, trong khi phân khúc cao cấp thì gần như vắng bóng.

Chính bởi vậy, Tập đoàn FLC đã quyết định đầu tư Quần thể ngao du nghỉ dưỡng FLC Quảng Ngãi với ước muốn sản xuất nơi đây trở thành một thiên đường nghỉ ngơi mới, một trọng điểm ngao du mới, có tầm vóc quốc tế tại vietnam.

Ngay sau khởi công, FLC Quảng Ngãi sẽ được bỏ ra tối đa các nguồn lực dồn vào một chỗ kiến tạo khai triển để những hạng mục trước tiên sẽ được đưa tham gia khai thác ngay trong năm 2020.

"Cùng với hãng hàng không Bamboo Airways đang chuẩn bị thành lập các con phố bay kết nối phi trường Chu Lai với các điểm đến tiềm năng trong nước và quốc tế, chúng tôi tin rằng khi Quần thể nghỉ dưỡng FLC Quảng Ngãi đi vào hoạt động sẽ tạo nên sự chợt phá về lượng du khách đến với Quảng Ngãi, cũng như động viên để thú vị thêm đa dạng nhà đầu tư lớn tham gia tỉnh nhà, góp phần tạo thêm hàng ngàn công ăn việc làm cho người công trạng và phát triển kinh tế - thị trấn hội của địa phương", Giám đốc điều hành FLC nhấn mạnh.


Đọc thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7