Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 12 tháng 7, 2019 ,

Prop-data - Nền móng tạo ra mới của BĐS

Hoạt động mua bán bất động sản đang chiếm hữu một nguồn tài nguyên dữ liệu số (Prop-data) lớn lao vô cùng trị giá. Việc gạn lọc, phân tách và sử dụng nguồn dữ liệu này luôn là một trong những thử thách lớn, nếu được khai thác tốt, hẹn hứa hẹn sẽ là nền tảng cho sự đột nhiên phá ngoạn mục của các công ty. Việc này giúp công ty khiến chủ và chiếm hữu lĩnh ưu thế cạnh tranh trong thời đại công nghiệp 4.0.

Phân tách, sàn lọc data thô biến nó biến thành của nả trị giá sẽ giúp đơn vị có cái nhìn tổng quan hơn về sở thích, khuynh hướng tìm kiếm, bí quyết chọn lựa vật phẩm và nhân tố đưa tới quyết định tìm của đối tượng mua hàng. Quan trọng hơn, giả dụ nguồn data được phân tách đúng và sâu về chuyên môn sẽ góp phần dự báo được khuynh hướng BĐS trong mai sau.

Có thể nói, khi chế độ kinh doanh truyền thống đã không còn theo kịp bước tiến của công nghiệp và đáp ứng yêu cầu của nhóm đối tượng mua hàng mới, thì phân tách dữ liệu số chính là chìa khóa giúp đơn vị xác định phương hướng cơ chế buôn bán, tiếp xúc và giữ chân đối tượng mua hàng.

Minh bạch dữ liệu- Cuộc đua mới

Khi big data đã và đang trở thành 1 trong những nhân tố quan trọng cho các nền tảng công nghệ hiện đại, thì đối tượng mua hàng lẫn tổ chức càng yêu cầu cao hơn về tính sáng tỏ dữ liệu. Đây là vấn đề tất yếu khi thị trường Việt Nam càng ngày càng hội nhập, sản xuất và mở mang. Trong ngành nghề BĐS, tính sáng tỏ là nhân tố quan trọng để cung cấp, upgrade chất lượng tin tức các công trình, giúp người dùng đưa ra các quyết định nhanh lẹ và đúng đắn. Dữ liệu sáng tỏ cũng tạo tiền đề để kĩ nghệ bất động sản (Proptech) phát hành trong mai sau.

Nhân tố đặt ra là, để khiến chủ được nguồn tin tức và tính xác nhận minh bạch của nó, cần có nguồn data chất lượng và chuỗi hệ thống điều hành, vận hành nghiêm ngặt. Gian nan cho doanh nghiệp trong công đoạn này chính là làm cho thế nào để chắt lọc, khai thác nguồn dữ liệu thô thành thông tin bổ ích, góp phần tạo tiền đề cho sự chuyển mình của các mô hình kinh doanh BĐS, đáp ứng đòi hỏi sự sáng tỏ dữ liệu của thị trường.

Sự kiện MuaBanNhaDat Real Estate & Tech Forum 2019 diễn ra tham gia ngày 19/07/2019 với sự góp mặt của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực BĐS và công nghiệp, sẽ mang tới các tin tức có ích về dữ liệu số, cơ chế nó đã khiến đổi mới mô hình buôn bán bất động sản. Khác biệt, sự kiện còn đề cập sâu và phân tích rõ về cách dùng nguồn tài nguyên này, cùng với đó là tài năng thành lập khoá minh bạch dữ liệu cho ngành bất động sản.

Tham khảo nội dung Sự kiện TẠI ĐÂY.


Xem nhiều hơn: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7