Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 27 tháng 7, 2019 ,

Chiếm hữu địa điểm "độc tôn", nhân thể ích đồng bộ, pháp lý rõ ràng… công trình Premier Sky Residences đang là cái tên gây sức hút trên thị trường BĐS Đà Nẵng, hấp dẫn sự niềm nở của những nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Tuyến con đường Võ Nguyên Giáp chạy dọc theo bờ biển Mỹ Khê được xem là một trong những tuyến đường "đắt giá" nhất Đà Nẵng. Đây là nơi tập trung phần đông nhà hàng, nơi nghỉ ngơi, là chốn dừng chân chẳng thể thiếu của du khách xa gần khi tới với Đà thành.

Việc sở hữu một căn hộ cao cấp trên tuyến tuyến đường sầm uất này có lẽ là vấn đề mà khách hàng nào nấy cũng ước ao. Thấu nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch và Thương nghiệp Minh Đông - Thành viên của PGT Group đã cho ra đời dự án căn hộ cao cấp Premier Sky Residences (thuộc khu biệt thự phong cách Redstar, xã Phước Mỹ, thị xã Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng).

Ngay trong khoảng khi ra mắt hoạt động mua bán cho đến nay, Premier Sky Residences đã nhận được phổ thông dấu hiệu hăng hái của khách hàng và chủ đầu tư. Công trình được đánh giá là bước đi bình an của PGT Group trong bối cảnh hoạt động mua bán bất động sản đang phổ quát biến động.

song song, đây cũng là dự án khắc ghi bước tiến mới của công ty PGT Group - 1 tập đoàn BĐS uy tín, có hơn 10 năm hoạt động tại Đà Nẵng và miền Trung.

Với công trình Premier Sky Residences, PGT Group quyết định M&A dự án từ những cổ lỗ đông cũ, hiện nay PGT Group sở hữu 100% vốn tại công ti Minh Đông, điều này cũng đồng nghĩa với việc PGT Group đang sở hữu 100% công trình Premier Sky Residences.

PGT group tự tin về giấy má pháp lý hoàn chỉnh, cam kết bảo đảm tiến độ dự án theo ý tưởnrg. Khác lạ, PGT Group đã đầu cơ một chi tiêu lớn để thuê doanh nghiệp Finenco Architects đến từ Ý kiến tạo lại toàn bộ phía bên trong, cảnh quan dự án với lối kiến tạo hiện đại, mưu trí, gần gũi không gian và mang phong cách Châu Âu.

Với mọi nỗ lực đó trong khoảng PGT Group, Premier Sky Residences tự tin sẽ hình thành nổi bật trên quần thể công trình cao cấp trên cung đường Võ Nguyên Giáp và hẹn hẹn sẽ trở thành biểu tượng của Đà Nẵng.

Nhằm giúp cho đối tượng mua hàng và chủ đầu tư có cái nhìn tổng quan về hoạt động mua bán bất động sản ven biển nói bình thường, cũng như các cơ hội - tiềm năng khi chọn căn hộ cao cấp, pháp lý sáng tỏ, một khuynh hướng mới của đầu tư BĐS hiện nay, PGT Group sẽ tổ chức chương trình tọa đàm "Căn hộ cao cấp ven biển Đà Nẵng: Cơ hội & Tiềm năng".

Chương trình có sự tham gia của những khách mời uy tín hàng đầu trong ngành nghề BĐS như: Giáo sư, tấn sĩ khoa học Đặng Hùng Võ - Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên không gian, Cùng với đó là ông Nguyễn Hoàng - Giám đốc phòng ban R&D tổ chức kinh doanh DKRA Việt Nam.

Tọa đàm sẽ được tổ chức vào lúc 8h00, ngày 28/7/2019 tại sảnh Grand Ballroom, khách sạn Four Points (118 - 120 Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng). Trong chương trình lần này, khách tham gia sẽ được quan sát trực tiếp tiến độ đổ sàn tầng 24 ngay tại tòa tháp dự án Premier Sky Residences phê duyệt cầu truyền hình.

Trong buổi tọa đàm sẽ có phần công bố 50 suất khuyến mại khác biệt dành riêng cho 50 khách hàng thân thiết, những người đã tin yêu, đi cùng cùng PGT Group và công trình Premier Sky Residences trong thời gian qua.

Chi tiết, những khách hàng ký hợp đồng ký hợp đồng đặt chỗ ngay trong sự kiện sẽ được chủ đầu tư cam đoan nhận chuyển nhượng lại phù hợp đồng mua bán căn hộ với lãi suất tối thiểu 12%/năm.

Trong khi đó, chủ đầu tư cũng sẽ "hé lộ" phần lớn khuyến mại khác ngay trong buổi tọa đàm. Dự án Premier Sky Residences đang duy trì tiến độ thi công 7 ngày 1 sàn, dự định sẽ cất nóc tham gia quý 4/2019, hoàn thiện và bàn giao căn hộ vào quý 4/2020.

* Tin tức chi tiết:

Premier Sky Residences

Vị trí: Lô 29 và 30 Khu vi la Redstar, tuyến phố Võ Nguyên Giáp, Sơn Trà, Đà Nẵng

Giá bán: Chỉ từ 60 triệu VNĐ/m2

Hotline: 0933 111 666

Website: https://premiersky.vietnam


Tham khảo thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7