Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 9 tháng 7, 2019 ,

Dự án phát triển theo hướng "Đô thị những nơi công cộng mưu trí", tích phù hợp phổ biến công nghệ tân tiến, xây dựng cuộc sống an toàn, văn minh. 

Dự án Vinhomes Grand Park - Thành phố khu vực chợ vừa ra mắt thị trường TP HCM hấp dẫn gần 4.000 đối tượng mua hàng, nhà đầu tư tham dự.

Tại sự kiện, công ty phân chia là Công ty Cũ kĩ phần Đông Tây Land có nhiều đàm phán thành công. "Gần 500 căn đã bán chỉ trong ngày ra mắt đầu tiên. Chúng tôi dự kiến khi cụm căn hộ các khu S3 và S5 trình bày trong một số ngày sắp đến mới đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng", đại diện Đông Tây Land cho biết.

Ông Nguyễn Thái Bình - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đông Tây Land.

Ông Nguyễn Thái Bình - Giám đốc điều hành Công ti Cổ phần Đông Tây Land.

Cũng tại sự kiện công bố, ban công ty bỏ ra tặng nhiều phần tiến thưởng may mắn cho các đối tượng mua hàng đã đi cùng cùng Đông Tây Land trong suốt thời gian qua.

Là một trong những đối tượng mua hàng có mặt tại sự kiện trong khoảng rất sớm, anh Hưng (TP HCM) cho nhân thức đã chờ rất lâu để tậu căn hộ Vinhomes Grand Park, thị xã 9.

"Nhà đầu tư giới thiệu Vinhomes Grand Park là thành thị trấn lanh lợi với nhiều ứng dụng kĩ nghệ. Mong là công trình sẽ mang tới cho tôi và gia đình nhỏ xíu trải nghiệm mới mẻ, một cuộc sống được bảo đảm bình an và tiện lợi", anh Hưng nói. 

Đông Tây Land bán gần 500 căn Vinhomes Grand Park trong ngày ra mắt  - 2

Hơn 4.000 khách hàng tham gia sự kiện.

Vinhomes Grand Park là sản phẩm bất động sản thuộc Công ti Cổ Phần Vinhomes, Đông Tây Land làm cho đại lý phân chia chiến lược. Công trình xác định phương hướng trở thành "Đô thị những nơi công cộng thông minh", cùng quy hoạch như một đại thị trấn bình an, tiến bộ và tân tiến cho cư dân Việt Nam.

Chủ đầu tư vận dụng những kĩ nghệ đương đại tham gia việc điều hành và điều hành thành phố, cư dân tại . Qua đó, cư dân có thể yên ổn tâm trải nghiệm một cuộc sống đơn giản, đầy đủ và thân cận thiên nhiên. Bên cạnh đó, công trình cũng đưa ra nhiều lựa chọn cho đối tượng mua hàng, đặc biệt ở các cách thức tài chính. 

"Phân khu The Rainbow có giá sàn thu hút nhất trong 4 phân khu cùng phổ quát chính sách ưu đãi như đối tượng mua hàng chỉ phải thanh toán 15% giá trị, ngân hàng hỗ trợ mượn tiền đến 70%, cung cấp lợi nhuận suất và ân hạn nợ gốc18 tháng. Mức phí điều hành hàng tháng cũng chỉ 8.000 đồng một m2", đại diện doanh nghiệp tạo ra cho nhân thức. 

Với chế độ bán hàng linh hoạt, một thể ích phú quý, Đông Tây Land hy vọng căn hộ dự án sẽ là tổ ấm mai sau cho những khách hàng trẻ trẻ trung, yêu thích cuộc sống hiện đại. 

Đông Tây Land bán gần 500 căn Vinhomes Grand Park trong ngày ra mắt  - 3

Lực lượng chuyên viên tư vấn bán hàng thuộc Đông Tây Land.

Đông Tây Land từng phát hành phổ quát dự án mang nhãn hàng Vinhomes trong đó đáng kể có Vinhomes Central Park với số lượng tung ra 10.000 căn hộ trong vòng 1,5 năm, hay phân chia độc quyền The Landmark 81, The Villas, The Victoria.

Thành Dương 

Thông tin liên hệ: 

Đại lý kế hoạch: Công ty Cổ hủ phần Đông Tây Land

Địa chỉ: Số 5 Hàm Nghi, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP HCM.

Số laptop: 0977 48 7777

Website:


Đọc thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7