Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 6 tháng 7, 2019 ,

Ông Nguyễn Bá Cảnh có đơn xin thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND TP Đà Nẵng khóa 9, nhiệm kỳ 2016-2021.

Trao đổi với VietNamNet chiều nay, Phó chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng Lê Minh Trung cho biết, ông Nguyễn Bá Cảnh (đại biểu HĐND TP, nguyên Phó trưởng ban túc trực Ban Dân vận Thành ủy) đã có đơn xin thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND TP khóa 9, nhiệm kỳ 2016-2021.

“Ông Nguyễn Bá Cảnh đã có đơn xin thôi khiến cho đại biểu HĐND TP Đà Nẵng từ lâu, nhưng vì chưa tới kỳ họp HĐND TP để trình HĐND TP. 

Thẩm quyền quyết định là của HĐND TP, dự kiến trong kỳ họp này HĐND TP sẽ báo cáo", ông Trung cho hay.

Ông Nguyễn Bá Cảnh xin thôi làm đại biểu HĐND TP Đà Nẵng
Ông Nguyễn Bá Cảnh xin thôi làm cho đại biểu HĐND TP Đà Nẵng

Lúc trước, ngày 14/5, Ban Bí thơ họp chú ý, thực hiện kỷ luật ông Nguyễn Bá Cảnh. Ban Bí thơ kiếm được thấy trong thời gian giữ các vị trí Thành uỷ viên, Bí thơ Thành đoàn Đà Nẵng, Phó trưởng Ban thường trực Ban Dân vận Thành uỷ, ông Cảnh đã sống chung với người khác như phi tần chồng và có con riêng khi đang có bà xã trong thời điểm hôn nhân hợp pháp, vi phạm phẩm chất đạo đức, lối sống.

Hành vi của ông Cảnh vi phạm phẩm chất đạo đức, lối sống; vi phạm luật Hôn nhân và mái nhà; vi phạm về những nhân tố đảng viên không được làm, và về bổn phận nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ chỉ đạo chủ yếu, chủ tịch các đơn vị quản lý.

Căn cứ Pháp luật số 102-QĐ/TW ngày 15/12/2017 của Bộ Chính trị về xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm, xét nội dung, thuộc tính, hạn độ, hậu quả vi phạm và quá trình công việc, Ban Bí thư quyết định chấp hành kỷ luật ông Nguyễn Bá Cảnh bằng cơ chế bí quyết rất nhiều các chức phận trong Đảng.

Ông Nguyễn Bá Cảnh (SN 1983, quê quán ở phường Hòa Tiến, quận Hòa Vang) là đàn ông của ông Nguyễn Bá Thanh, cố Trưởng ban Nội chính Trung ương, cố Bí thơ Thành ủy Đà Nẵng.

Phong hàm Thiếu tướng cho Giám đốc Công an Nghệ An Nguyễn Hữu Cầu

Phong hàm Thiếu tướng cho Giám đốc Công an Nghệ An Nguyễn Hữu Cầu

Chủ toạ nước Nguyễn Phú Trọng  có quyết định thăng cấp hàm từ Đại tá lên Thiếu tướng cho Giám đốc Công an tỉnh giấc Nghệ An Nguyễn Hữu Cầu.

Vĩnh Định


Xem nhiều hơn: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7