Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 2 tháng 7, 2019 ,

Bên cạnh các dự án cơ sở vật chất giao thông, GS E&C còn tạo ra khu đô thị hiện đại diện tích gần 70.000 dân cư ở TP HCM.

Theo số liệu từ Cục Đầu cơ nước ngoài (Bộ Chiến lược và Đầu tư), chỉ trong 4 04 tuần đầu năm 2019, số vốn đầu tư nước ngoài đã đạt 14,59 tỷ đô la, tăng 81% so với cùng kỳ năm 2018. Với mức vững mạnh khả quan này, các chủ đầu tư tiếp diễn củng cố niềm tin Việt Nam chính là thị trường hấp dẫn để tạo ra dài lâu. Trong số các chủ đầu tư ngoại, Hong Kong dẫn đầu với tổng vốn đầu tư 4,7 tỷ USD và Hàn Quốc đứng vị trí thứ 2 với 1,98 tỷ USD, chiếm giữ 13,6% tổng vốn đầu tư tham gia Việt Nam.

Đầu tư phát hành cơ sở vật chất và thành phố Việt Nam 

GS E&C - một trong những chủ đầu tư đa lĩnh vực lớn nhất ở Hàn Quốc, đã chọn các trọng tâm kinh tế, xã hội lớn tại Việt Nam phát hành phổ biến dự án, nâng cao chất lượng sống cho người dân nơi đây.

Ở phía Bắc, GS E&C đang xây dựng tuyến cao tốc Thủ đô - Hải Phòng số 6, 7, cầu Vĩnh Hưng vượng và nhà máy lọc dầu Nghi Sơn. Còn tại TP HCM, GS E&C tham gia xây đắp tuyến metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên và cầu Vàm Cống, triển khai một số công trình diện tích lớn tại Thủ Thiêm, huyện 9 và Nhà Bè.

"Với các công trình thuộc phổ biến khu vực trọng tâm, chúng tôi kỳ vọng sẽ mang đến điểm thu hút mới về cơ sở cơ sở vật chất và cảnh quan thị trấn", thây mặt GS E&C san sớt. 

Sau một thời gian phân tích đánh giá tiềm năng của thị trường vietnam, GS E&C đã quyết định kiến thiết nhãn hiệu con VGSI (Việt Nam GS Industry) đầu cơ công trình Zeitgeist tại Nhà Bè, TP HCM.

Phối cảnh tổng thể dự án Zeitgeist tại Nhà Bè, TP HCM.

Phối cảnh toàn bộ dự án Zeitgeist tại Nhà Bè, TP HCM.

Với tổng diện tích 349ha, công trình chia làm cho năm giai đoạn với tổng số dân cư dự định lên đến 68.000 người. Phát hành theo mô hình thành thị trấn thu nhỏ bé, nơi đây tụ họp toàn diện nhân thể ích như tiệm tạm hóa, bệnh viện, trọng tâm văn hóa, hành chính... 

Công đoạn một của dự án mang tên Zeit River County 1 có diện tích 17,9ha, gồm 359 căn vi la, nhà phố và shophouse. Nhờ nằm ở địa điểm cơ sở liên lạc tiện lợi, từ đây cư dân chỉ cần khoảng 5 phút chuyển động tới Phú Mỹ Hưng, 20 phút để tới các huyện trọng tâm.

"Zeit River County 1 sẽ thiết kế không gian thị trấn mang tới thú vui và cuộc sống vẹn tròn cho mái ấm dân cư, bảo đảm sự cân bằng công nghệ với thiên nhiên, giữa cuộc sống bận rộn cùng các giá trị ý thức", thây mặt VGSI san sẻ thêm.  

Ông lớn bất động sản Hàn Quốc đầu tư loạt dự án tại Việt Nam - TA ơi, xử giúp chị nha - 1

"Thị trấn thu bé bỏng" với toàn diện đơn giản tại Zeit Xi River County 1. Hotline: 18007086. Website: . E-mail: .

Không chỉ hoàn thiện về mặt kiến trúc, thiết kế và vị trí, chủ đầu tư VGSI còn lưu tâm các trị giá tinh thần và đề cao nhân tố thăng bằng. Giữa môi trường chật hẹp, đa dạng khói bụi của thị trấn tiến bộ, toàn thể Zeit River County 1 hài hòa giữa công nghệ tân tiến, thông minh và các nhân tố tự nhiên cùng những mảng xanh. Kiến tạo vườn nhiều chủng loại hóa với phổ biến ý nghĩ đó lạ mắt và phong cách, tràn ngập tràn ánh sáng, gió trời và cảm hứng từ thiên nhiên tươi đẹp của bốn mùa trong năm.

GS E&C - chủ đầu tư đa ngành

Được xây dừng trong khoảng năm 1969, GS E&C là một trong những chủ đầu tư đa lĩnh vực lớn nhất tại Hàn Quốc, đã khắc ghi sự hiện diện tại 20 quốc gia với 207 công trình và 24 nhãn hiệu con trên khắp nhân loại. Với tầm nhìn ý tưởnrg và uy tín vững tiến thưởng, công ti kiếm được phổ quát sự đon đả, tin cẩn trong khoảng đối tác và đối tượng mua hàng.

 Ông lớn bất động sản Hàn Quốc đầu tư loạt dự án tại Việt Nam - TA ơi, xử giúp chị nha

Trụ sở của GS E&C tại Seoul, Hàn Quốc. 

Số liệu của DJSI (Dow Jones Sustainability Index) - đơn vị độc lập và uy tín về xếp hạng chỉ số sản xuất vững bền của đơn vị, ghi nhận GS E&C giữ vững vị thế với 8 năm liên tục lọt vào top những công ti có chỉ số sản xuất bền vững cao nhất châu Á - Thái Bình Dương. Chỉ số bền vững khẳng định chất lượng hiệu quả kinh tế, môi trường, thị trấn hội, các nhân tố về quản trị tổ chức, điều hành rủi ro, xây dựng nhãn hiệu, chuyển đổi ký hậu, tiêu chuẩn chuỗi cung cấp và nguồn công huân của một doanh nghiệp. Trong khi đó, GS E&C còn được tạp chí công nghệ ENR (Mỹ) bình chọn địa điểm 28 trong tổng số 250 công ti xây đắp bậc nhất nhân loại.

Tham gia bốn tuần 7/2018, Bộ Đất đai Hội chợ hạ tầng và Liên lạc vận tải Hàn Quốc (MOLIT) đã báo cáo GS E&C xếp thứ 5 trong số các công ty xây đắp và kiến trúc, cùng lúc đứng đầu trong lĩnh vực cung ứng căn hộ trong liên tục hai năm 2017 và 2018.

Minh Anh


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7