Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 10 tháng 7, 2019 ,

Trong khi vẻ đẹp tự nhiên, địa điểm thuận lợi, những dự án cơ sở trọng tâm đang tạo ma lực cho hoạt động mua bán du lịch nghỉ dưỡng Kê Gà.

Giao thông khuyến khích phát hành

Những năm gần đây, vùng đất ven biển trải dọc từ Lagi đến Mũi Kê Gà của Bình Thuận thú vị hàng loạt doanh nghiệp BĐS. Nằm trên hành lang ngao du biển từ Vũng Tàu, Hồ Tràm đến Mũi Né, mảnh đất này được phổ biến chủ đầu tư bình chọn có tiềm năng trong mai sau.

"Sau khi tuyến cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết hoàn thành, từ TP HCM du khách mất khoảng 2 giờ chuyển di tới Kê Gà. Tại nhiều giang sơn, những thủ phủ du lịch thường cách trọng tâm kinh tế khoảng 2-3 giờ tài xế, thuận lợi đón phần đông du khách trong khoảng các thành phố lớn tới tham quan nghỉ ngơi dịp cuối tuần", thây mặt Nam Group, một chủ đầu tư đang phát triển dự án tổ phù hợp nghỉ ngơi câu kết giải trí tại đây phân tích.

Kê Gà là một trong những địa điểm du lịch hút khách của Bình Thuận. Ảnh: Thanh Long Bay.

Kê Gà là một trong những địa điểm du lịch hút khách của Bình Thuận. Ảnh: Thanh Long Bay.

Thức giấc đang tập trung đầu tư rộng rãi nhà cửa liên lạc đối ngoại quan trọng trên địa bàn, rút ngắn thời điểm chuyển động với TP HCM, các tỉnh lân cận và quốc tế như cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu; cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết; cao tốc Nha Trang - Phan Thiết; công trình làm mới trục đường trục ven biển ĐT.719B đoạn Phan Thiết - Kê Gà và upgrade, mở rộng tuyến đường ĐT.719 đoạn Kê Gà - Tân Thiện; dự án trường bay Phan Thiết cùng đại công trình trường bay quốc tế Long Thành giá trị hàng chục tỷ USD.

Bình Thuận đặt chỉ tiêu đến năm 2020, ngao du trở thành ngành nghề kinh tế mũi nhọn của tỉnh giấc, chiếm tỷ trọng cao trong GRDP, tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - thị trấn hội, thu hút 7 triệu lượt khách, trong đó khách nội địa 6,15 triệu (tăng bình quân 10-12% mỗi năm), khách quốc tế 850.000 lượt (tăng bình quân 19-20% mỗi năm).

Trong đó, thời kỳ 1 dự án trường bay quốc tế Long Thành dự định điều hành năm 2025 đạt công suất 25 triệu hành khách và 1,2 triệu tấn hàng hoá mỗi năm.

Theo Sở Văn hóa Sport và Du lịch Bình Thuận, lĩnh vực du lịch thức giấc cũng đang hướng đến thị trấn ngao du xanh bền vững với những giải pháp quy hoạch phát triển du lịch gắn với kiểm soát an ninh môi trường, tự nhiên và thị trấn hội.

Việc nhiệt tình đầu cơ cho mục tiêu "xanh và thân thiết không gian" có tại các resort, nơi nghỉ ngơi cao cấp, những công trình đầu cơ du lịch - dịch vụ lớn hay phổ biến công trình BĐS ngao du tại khu vực trọng điểm của Bình Thuận.

Sức hấp dẫn đầu tư

Giới đầu cơ hy vọng ưu thế cách thức phi trường Long Thành 60 phút vận động khu vực trong khoảng Lagi tới Kê Gà có thể sắp có hàng triệu lượt khách quốc tế thời điểm tới, với triển vọng thay đổi diện mạo tương tự Nha Trang, Phú Quốc sau khi có Hoa Phượng đỏ hàng không quốc tế.

Bình Thuận hiện được coi là một trong những vị trí ngao du chung của du khách nội địa và quốc tế. Báo cáo Sở Văn hóa, Thể thao và Ngao du tỉnh giấc này cho thấy, năm 2018 Bình Thuận thú vị gần 5,8 triệu lượt khách, trong đó có 675.000 lượt khách quốc tế, tăng 14,3% so với cùng kỳ năm trước.

Riêng thời điểm lễ 30/4 và 1/5, toàn thức giấc ước đón khoảng 175.000 lượt du khách, trong đó, khách lưu trú khoảng 74.000 lượt, tăng 24,6% so với năm 2018. Công suất phòng bình quân trong dịp lễ của các nơi nghỉ ngơi, resort trên khu vực thức giấc đạt 80-90%.

Với đòn bẩy hạ tầng, sự sinh ra của lượng lớn phòng tạm cư khách sạn, vi la nghỉ dưỡng và chuỗi hệ thống tiện ích giải trí cao cấp, Kê Gà được giới đầu tư kỳ vọng lôi cuốn hồ hết lượng khách ngoại trong những năm đến.

"Trong bối cảnh hoạt động mua bán BĐS TP HCM đang có dấu hiệu vững mạnh chậm rãi lại, đa dạng nhà đầu tư hướng sự nhiệt tình tới các vùng đất tiềm năng vùng ven", một chủ đầu tư tại TP HCM nói.

Làn sóng đổ bộ của các nhãn hàng uy tín với những công trình quy hoạch bài phiên bản trong khoảng Bình Châu, Lagi, Kê Gà, kéo dài tới Tiến Thành đang phát hành xung lực mới, góp phần thay da đổi giết mổ vùng đất Kê Gà. Trong số các công trình tại đây, đáng kể có tổ thích hợp nghỉ ngơi và trung tâm sport biển quốc tế Thanh Long Bay của Nam Group.

Phối cảnh quần thể nghỉ dưỡng và trung tâm thể thao biển quốc tế Thanh Long Bay. Ảnh: Thanh Long Bay.

Phối cảnh quần thể nghỉ dưỡng và trọng điểm sport biển quốc tế Thanh Long Bay. Ảnh: Thanh Long Bay.

Chủ đầu tư định hướng xây đắp Thanh Long Bay thành trọng điểm văn hoá, ẩm thực, giải trí và sắm sửa lớn nhất trong bán kính 20 km và sẽ là điểm đến của hàng triệu du khách trong nước và quốc tế trong tương lai.

Với quy mô 90ha, dự án BĐS 5 sao Thanh Long Bay quy hoạch đồng bộ theo lối kiến trúc xanh, gần gụi với tự nhiên. Công trình chiếm hữu nhì mặt tiền là trục ven biển đất nước DT719B và 1,7km tuyến đường bờ biển.

Hoài Phong

Theo chủ đầu tư, khách hàng có thời cơ chiếm hữu item bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp Thanh Long Bay với giá bán có lí và chế độ trả tiền trong 48 tháng. Đọc thêm tin tức: 0938 36 36 88, .


Xem tại: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7