Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 1 tháng 7, 2019 ,

Sáng ngày 27/6/2019, Tổ chức Novaland lần thứ 3 liên tục được vinh danh trong Top 50 công ti buôn bán hiệu quả nhất vn do Công ty Chứng khoán Thiên Việt và Báo chí Nhịp cầu Đầu cơ phối phù hợp bình chọn.

Đây là bảng xếp hạng uy tín tại vietnam với sự tham mưu của các chuyên gia kinh tế bậc nhất từ Trường Kinh doanh Harvard, tham chiếu từ các bảng xếp hạng uy tín trên nhân loại như Bloomberg Businessweek, Fortune, Forbes thế giới. Sự kiện diễn ra thường niên nhằm tìm kiếm và vinh danh các tổ chức kinh doanh buôn bán hiệu quả trên thị trường chứng khoán Việt Nam. 

Đây là những doanh nghiệp có quy mô lớn, trị giá vốn hóa cao, lớn mạnh mạnh khỏe, xứng đáng là niềm kiêu hãnh của tổ quốc.

Tại sự kiện, Novaland là một trong nhì đơn vị thuộc lĩnh vực bất động sản được ghi kiếm được trong 17 công ti có giá trị vốn hóa thị trường đạt trên 1 tỉ đô la.

Hội đồng bình chọn đã căn cứ vào quy mô vốn hóa thị trường, thu nhập, lợi nhuận ròng trong 3 năm gần nhất, cùng các mục tiêu ROE (lợi nhuận/vốn chủ sở hữu), tỉ suất sinh lời cũ rích phiếu để tính điểm và xếp hạng. Novaland hiện là công ty sản xuất bền vững khi có phát triển doanh thu kép 31,83% và ROE (lãi/vốn chủ chiếm hữu) là 20,6%.

Tại Đại hội đồng cổ lỗ đông gần đây, thu nhập và lãi ròng của Novaland năm 2018 được công bố ở mức vững mạnh tuyệt vời lần là lượt 31% và 58%, tổng số lượng căn hộ được bàn giao tăng 28% so với năm 2017.

Điểm mạnh của tổ chức Novaland là sở hữu quỹ đất bát ngát, nằm ở phổ quát vị trí đắc địa. Tổng quỹ đất đã thu thập và đang nghiên cứu tạo ra của Novaland tham gia khoảng 4.270 ha , dành cho chiến lược phát hành 3 dòng sản phẩm chủ lực, bao gồm: Thị trấn/khu nhà đất tại Tp.HCM, bất động sản du lịch nghỉ ngơi và lực lượng BĐS khu đô thị vệ tinh tại các thức giấc lân cận.

Với kế hoạch buôn bán mới được sẵn sàng kĩ lưỡng, tiềm lực vững vàng, Novaland chuẩn bị bước tham gia quá trình mới đầy tiềm năng, hướng đến tiêu chí trở thành nhãn hiệu bất động sản tạo ra hoàn toản trải rộng trên khắp cả nước.

Kể từ năm 2019, góc nhìn của Novaland có sự thay đổi theo hướng sản xuất đồng bộ và hỗ trợ lẫn nhau: "Novaland là Tập đoàn kinh tế bậc nhất trong các ngành BĐS - vốn đầu tư - du lịch - sản xuất hạ tầng".

Trong một mai sau gần, Novaland tiếp tục sản xuất mạnh các loại hình BĐS bên cạnh việc phát triển ngao du và hạ tầng để cung cấp cho việc tạo ra bất động sản. Tương lai xa, Novaland sẽ tiếp cận đầu cơ tài chính và sản xuất các loại hình vốn đầu tư.

Tại Triển lãm BĐS Novaland Expo 2019 tổ chức vào giữa tháng 6 cách đây không lâu, cơ quan cũng đã giới thiệu loạt công trình mới cùng trữ lượng khoảng 3.000 sản phẩm bất động sản nhà đất và bất động sản ngao du nghỉ dưỡng tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận, lôi cuốn hơn 12.000 lượt khách đến tham quan.


Xem tại: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7