Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 6 tháng 7, 2019 ,

(Thứ Sáu, 05/07/2019 | 15:00)

Thời cơ luôn đi cùng với thử thách, trong kỷ nghuyên công nghệ 4.0, nhân tố gì doanh nghiệp bất động sản cần vồ cập nhất?

Đi tìm lời giải cho bài toán kinh doanh bất động sản thời công nghệ

Đi mua lời giải cho bài toán kinh doanh bất động sản thời công nghệ

Hoạt động mua bán bất động sản đang có phổ thông chuyển biến đáng kể về kĩ nghệ trong những năm qua. Sự ân cần từ các chủ đầu tư quốc tế cũng mở ra phổ quát cơ hội phát hành hạ tầng kĩ nghệ để theo kịp bước tiến của thế giới. Song song đó, các thay đổi rõ nét về tư duy tìm kiếm, mua bán của thế hệ khách hàng mới cũng dẫn đến sự thay đổi về phương án kinh doanh phụ thuộc nguồn tài nguyên dữ liệu số (big data).

Big data chính là chìa khoá cần thiết trong việc thay đổi cách thức buôn bán truyền thống để đáp ứng yêu cầu đối tượng mua hàng. Tuy thế, nắm giữ nguồn “dầu hoả" quý giá này giữa mê trận dữ liệu thô là vấn đề không thuận lợi. Đơn vị đang phải đối mặt với phổ thông nhân tố: Cách thức chắt lọc thông tin thành dữ liệu hữu dụng, xây dựng quy trình sử dụng dữ liệu hiệu quả và bí quyết vận dụng nó tham gia mô hình buôn bán của bản thân. Hình như đó, việc sáng tỏ hoá dữ liệu cũng phát triển rộng rãi thời cơ cho công ty bất động sản, khiến thế nào để nắm bắt cơ hội này?

Sự kiện MuaBanNhaDat Real Estate & Tech Forum 2019 diễn ra tham gia ngày 19/07/2019 với nội dung chính về công nghệ và cách thức sử dụng triệt để nguồn khoáng sản big data để kiếm tìm và giữ chân đối tượng mua hàng, sẽ đem đến những cái nhìn rõ ràng và chân thực nhất, giúp tổ chức giải bài toán mà kỷ nguyên kĩ nghệ đang đặt ra cho BĐS.

Sự kiện sẽ mang tới các nội dung chính:

  • Phác họa bức tranh hoạt động mua bán BĐS nửa đầu năm 2019 và xu hướng tiêu dùng bất động sản qua các năm
  • Cách thức gạn lọc, khai thác nguồn dữ liệu thô thành dữ liệu có ích, thúc đẩy các công nghệ mới trong quản trị BĐS
  • Blockchain và tiềm năng Áp dụng cho ngành bất động sản
  • Tạo dựng khóa sự minh bạch dữ liệu cho BĐS
  • Những biến đổi kĩ nghệ bỏ ra riêng cho ngành nghề bất động sản, kĩ nghệ nào đang cần thiết nhất.
  • Phương hướng mai sau cho ngành bất động sản trong kỷ nguyên công nghiệp
  • Tư vấn trực tiếp các nhân tố mà đơn vị gặp mặt phải bởi các chuyên gia uy tín hàng đầu

Với sự có mặt của các thuyết trình là chuyên gia bậc nhất trong ngành BĐS và công nghiệp, sẽ “gỡ rối” cho tổ chức trong việc vận dụng công nghệ tham gia thực tại, nắm bắt yêu cầu và tâm lý thế hệ đối tượng mua hàng 4.0.

Tìm hiểu Nội dung chi tiết chương trình TẠI ĐÂY.


Có thể bạn quan tâm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7