Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 8 tháng 7, 2019 ,

Tỉnh giấc định hướng biến thành trọng điểm công nghệ, lôi cuốn đầu cơ nước ngoài, từ đó tạo ra nhu cầu cao về nhà đất ngắn hạn. 

Theo các chuyên gia BĐS, loại hình căn hộ nơi nghỉ ngơi - condotel đang biến thành một trong những thiên hướng đầu tư thú vị tại vn. Phổ biến công trình condotel mọc lên tại những thị trấn lớn hoặc trọng điểm du lịch, nghỉ ngơi trở thành lựa chọn kinh doanh sinh lời tiềm năng. 

polyad

Vinpearl Condotel phục vụ yêu cầu nhà ở hoặc cho thuê ngắn hạn. 

Là một trong những trọng tâm kinh tế, ngao du của khu vực phía Bắc, Hải Dương chiếm hữu đa dạng khoáng sản văn hóa vật thể và phi vật thể. Trong đó, tỉnh giấc đang điều hành 2.207 di tích lịch sử, văn hóa, 144 di tích được xếp hạng đất nước.

Với vị trí địa lý và hệ thống giao thông thuận tiện, Hải Dương hướng tới đưa du lịch thành một lĩnh vực kinh tế mũi nhọn vào năm 2020 với 1,6 triệu lượt khách mỗi năm. Tỉnh đặt ra mục tiêu tăng lượng khách du lịch đang ký tạm trú thêm tăng 8%. Lĩnh vực ngao du sẽ đóng góp từ 2 đến 2,5% trong cơ cấu GDP Hải Dương. 

Hình như đó, Hải Dương xác định phương hướng trở thành trung tâm công nghiệp, thú vị đầu tư nước ngoài. Theo các chuyên gia, đây sẽ là yếu tố kiện kéo theo lượng công phu và chuyên gia nước ngoài đến sinh sống, khiến việc. Trong khoảng đó, tạo ra nhu cầu sản xuất bất động sản, nhất là phân khúc cho thuê ngắn hạn. 

polyad

Hải Dương với văn hóa, lịch sử đậm đà phiên bản sắc

Trước lượng khách tạm trú ngày càng tăng lên, giới địa ốc Hải Dương tin rằng loại hình condotel sẽ mang đến thời cơ sinh lời lớn cho khách hàng thứ cấp. Căn hộ nơi nghỉ ngơi còn là một của cải trị giá và đem lại mức sinh lợi bình ổn. Tính toán của vài chuyên gia, condotel có thể thu hồi vốn sau khoảng 10 năm đầu tư. 

Bây chừ, vài các tổ chức cũng đang phát hành các công trình BĐS trên địa bàn tỉnh giấc như FLC, Apec Group, Novaland, cách đây không lâu nhất là Apec Mandala Wyndham Hải Dương. Chủ đầu tư giảm giá có 30 đêm nghỉ mỗi năm tại các điểm du lịch nhiều người biết đến khác như Bình Thuận, Phú Yên ổn, Ninh Thuận, Quy Nhơn, Lạng Sơn cho khách hàng sở hữu căn condotel của công trình. 

"Chủ căn hộ nơi nghỉ ngơi có thể vừa ở, vừa cho thuê lại. Công trình sẽ cung cấp trong việc thích hợp tác với doanh nghiệp quản lý căn hộ để kiếm tìm khách hàng", nhà đầu tư Apec Mandala Wyndham Hải Dương san sẻ. 

Theo đơn vị, có phổ thông hình thức bảo đảm tỉ lệ sinh lãi cho người chiếm hữu như cam kết tỷ trọng lãi bình ổn hoặc chia lãi cho thuê. Tuy nhiên công ty khuyên khách hàng nên lựa chọn các công trình của chủ đầu tư uy tín, đã chứng minh được kĩ năng sinh lời trước đó. 

"Một vài chủ đầu tư uy tín như Vingroup, Apec Group, FLC, BIM, Novaland,...sẽ là những cái tên đáng tin cậy trên thị trường bây giờ. Ngoài ra đó, công ty vận hành là những nhãn hiệu như Wyndham, Marrioot, Hilton,...sẽ bảo đảm kỹ năng thu lợi trong tương lai", đại diện chủ đầu tư nhận định. 

Thành Dương 


Xem thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7