Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 11 tháng 7, 2019 ,

17 trong tổng số 229 căn shopshouse được ốp đá tự nhiên du nhập, cầu thang máy bên trong, bể bơi, khu spa, xông hơi, bể sục trên tầng 7.

Đại diện Apec Group cho biết, trong quý ba này sẽ ra mắt item shophouse nhà phố thương mại thuộc công trình Apec Diamond Park Lạng Sơn. Trong tổng số 229 căn shophouse có 17 căn "version giới hạn" mức giá hơn 20 tỷ đồng, tương đương cả trăm triệu tiền việt mỗi mét vuông.

"Nguyên nhân item có giá thành đắt bởi đây là căn nhà phố thương mại được đầu tư hơn hẳn và có quy mô rộng gấp đôi những căn còn lại", chủ đầu tư cho biết.

17 căn shophouse này có diện tích trong khoảng 120m2 đến 190,8m2, mặt chính là quốc lộ 1A rộng 10m, lòng đường rộng 8m và ốp toàn thể đá thiên nhiên nhập khẩu. Toàn cục 7 tầng của căn shophouse trang bị chuỗi hệ thống kính Low-E ba lớp du nhập cách điện, cách thức nhiệt, bí quyết âm, chuỗi hệ thống dụng cụ chiếu sáng sáng nhập khẩu Mỹ...

Dường như đó, nhà phố thương mại dùng những nguyên liệu xây dựng thân thiện môi trường, có hàm lượng VOC thấp (là các vật liệu không có các hóa chất và độc tính gây hại cho sức khỏe người dùng).

Chủ đầu tư cũng đầu tư chuỗi hệ thống thang máy, hầm để xe (hoặc khiến hầm rượu tùy gia chủ) và bể bơi, spa, phòng xông khô, bồn sục jacuzzi trên tầng 7. Với chuỗi hệ thống tiện thể ích khép bí ẩn, chủ nhân có thể thu giãn các dịch vụ cao cấp mà không cần ra khỏi căn hộ. 

Tọa lạc trên khu đất quà thuộc nhà máy xi măng Lạng Sơn (cũ) rộng 5,5 ha, Apec Diamond Park là tổ thích hợp nhà phố thương mại, condotel 5 sao có tổng mức đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng. Đây là một trong những dự án nổi trội nhất của thị trường Lạng Sơn năm 2019 do sở hữu đa dạng ưu thế trong khoảng địa điểm, quy hoạch, hạ tầng tới chất lượng công trình, hệ sinh thái tiện thể ích dịch vụ.

polyad

Dự án tọa lạc trên khu đất 5,5ha thuộc nhà máy xi măng Lạng Sơn (cũ).

Tiềm năng đầu tư sinh lời shophouse

Giới chuyên gia phản hồi nhà phố thương mại là item BĐS phát hành gắn liền với sự vững mạnh kinh tế và môi trường thương nghiệp nở rộ tại mỗi khu vực cư dân.

Nhìn từ các khu thị trấn shophouse nhiều người biết đến tại phổ quát quốc gia như Geylang (Singapore), Penang và Malacca (Malaysia) hay West End (Anh), việc du khách có thể mua thấy mọi item, dịch vụ từ cao cấp tới bình dân tại một nơi là yếu tố quan trọng giúp các địa điểm này tạo được sức lôi cuốn với rất nhiều du khách. Apec Group không nằm ngoài mục tiêu này khi phát hành loại hình này tại dự án Apec Diamond Park.

Ông Nguyễn Quang quẻ Huy - đại diện công ty sản xuất công trình Apec Group cho biết: "Chúng tôi đang địa chỉ với một số đối tác làm ăn lớn tại đa dạng ngành như giáo dục, ẩm thực, bắt mắt, y tế, tiêu khiển... để mời họ về Lạng Sơn mở chi nhánh, sinh ra các khu phường phục vụ chuyên biệt đáp ứng mọi ý định tại Lạng Sơn".

polyad

Chiếm hữu trí đắc địa, nhà phố thương mại Lạng Sơn hấp dẫn nhà đầu tư

Theo chủ đầu tư, với ưu thế 10m mặt tiền quốc lộ 1A tại cửa ngõ thị trấn, tổng quy mô mặt sàn hơn 1.300m2, mỗi cănshophouse có thể bố trí 30-35 phòng ở. Chủ chiếm hữu có thể dùng mặt bằng tầng 1, 2 để buôn bán phổ biến ngành nghề hàng diện tích lớn, các tầng còn lại để buôn bán dịch vụ lưu trú Đồng thời mà vẫn đảm bảo không gian rộng rãi, tây riêng cho du khách.

"Giả dụ không muốn tự buôn bán, đối tượng mua hàng có thể thích hợp tác với các thương hiệu lớn được nhà đầu tư mời về qua chế độ nhượng quyền nhãn hàng (franchise). Đây là các nhãn hiệu nổi tiếng, có hệ thống điều hành bài bản và dễ thu hút khách ngay khi đi tham gia hoạt động, giúp đối tượng mua hàng tốn ít công phu và giảm thiểu rủi ro khi buôn bán hơn", nhà đầu tư cho nhân thức. 

Hoài Phong


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7