Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 5 tháng 7, 2019 ,

Nhà thiết kế phía bên trong Quách Thái Công tuyệt hảo trước sự bố trí khôn khéo ở mỗi căn hộ khi phản ảnh bắt mắt của chủ sở hữu.

Nhiều người biết đến trong giới thiết kế nội thất, nhà kiến tạo Quách Thái Công tự kiếm được chính mình là người khá kiệm lời đánh giá tốt cho những công trình bất động sản. Dĩ nhiên, với Centennial, ông tuyệt hảo vì những mục tiêu về một căn hộ hạng sang mà dự án mang lại.

Nhà thiết kế nội thất Quách Thái Công ấn tượng với định nghĩa nhà tại Centennial

NTK phía bên trong Quách Thái Công tại căn hộ Centennial.

Trải nghiệm phổ quát năm thiết kế nội thất cho các tòa tháp cao cấp tại nước ngoài, ông nắm bắt rõ tầm quan trọng của những nhân thể ích tầm cao ở các công trình, trong đó có Centennial (quận 1, TP HCM) do nhà phát triển BĐS quốc tế Alpha King đầu cơ.

"Bạn có thể thử nghĩ đến sau mỗi ngày làm việc, được đắm mình trong một hồ bơi tầm cao, phóng tầm mắt nhìn trọn sông Sài Gòn hay những giờ phút xem phim thư giãn tại tầng 46. Đó là những trải nghiệm khó khăn quên", ông nói.

Với những người tình sport hoặc kiếm tìm giây lát tĩnh yên ổn từ yoga, không gian của tầng 46 cũng sẽ là đích tới của họ. Bạn vừa tập gym vừa tận hưởng "góc nhìn triệu đô".

Tại Centennial, ông cũng yêu thích sự không khoa trương, bố trí khôn khéo trong từng căn hộ để kể câu chuyện riêng, phản chiếu cá tính, ước mong của chủ sở hữu.

Nhà thiết kế cho nhân thức, với một số người điều này có thể chỉ là những tiện thể ích để cuộc sống của họ thêm màu sắc nhưng với vị trí là một chuyên gia thiết kế không gian sống, ông hiểu những nhân tiện ích đóng một vai trò quan trọng trong việc tái tạo nguồn năng lượng tích cực, khơi thông sự sáng tạo và thu giãn những giá trị thực thụ. chậm triển khai cũng là ý nghĩa đặc biệt về một "ngôi nhà đáng sống" dành riêng cho mỗi người.

Trong khi, những khách hàng đang đeo đuổi sự nghiệp kinh doanh, mở mang mối quan hệ thì không thể tách rời với những buổi tiệc thiết đãi. Centennial kiến tạo không gian trong mỗi căn hộ theo phong cách của các ông chủ châu Á, thanh lịch và hiện đại, thích hợp để phục vụ những buổi giao lưu nhỏ dại ấm êm.

"Là một người Việt nhưng đã từng có thời gian sống ở Đức, tôi nắm bắt rất rõ ý nghĩa của 'mời ra nhà hàng thanh lịch chỉ là thị trấn giao, thiết đãi ở nhà mới là trân quý' để bộc lộ ý nghĩa của việc mời khách về nhà. Căn hộ Centennial không chỉ khẳng định vị thế và sự thắng lợi của gia chủ mà còn mang đến cơ hội thắt chặt mối quan hệ, sự hưng vượng tình với đối tượng mua hàng", Quách Thái Công thể hiện sự quan trọng.

Phong cách Quiet luxury, sang trọng nhưng tinh tế của căn hộ Centennial.

Đẳng cấp "Quiet luxury", sang trọng nhưng tinh tế của căn hộ Centennial.

Centennial là tổ hợp căn hộ cao cấp do Alpha King phát hành tại trọng điểm TP HCM. Dự án hướng đến một không gian sống bỏ ra cho những khách hàng hạng sang, thành công. 

Nhà đầu tư cho biết đã xây đắp phổ quát tiện thể tích phong cách, trong đó dành trọn tầng 46 cao nhất cho những tiện thể ích trên không. Đây là nơi cư dân có thể thu giãn những giờ khắc tập gym, yoga, tiếp khách trong không gian khoáng đạt với tầm nhìn thu trọn đô thị hay thanh tú đắm chính mình trong làn nước mát lạnh của hồ bơi tràn, ngắm thị trấn tráng lệ về đêm...

"Những thành viên của số đông cư dân Centennial được lợi tiêu chuẩn sống bình yên và văn minh nhất qua chuỗi hệ thống nhân tiện ích tầm cao. Đây còn là nơi để dân cư đoàn luyện, kiểm soát an ninh sức khỏe của bản thân và người nhà để vui sống mỗi ngày", thây mặt nhà đầu tư Alpha Kinh chia sẻ. 

Trước khi ra mắt Centennial, Alpha King đã mở bán hệ sinh thái Alpha City, bao gồm cao ốc văn phòng Alpha Town, trung tâm thương nghiệp Alpha Mall, Tháp A của tháp đôi căn hộ Alpha Hill và trọng tâm thưởng thức căn hộ mẫu The Sense By Alpha King tại khu vực trọng điểm thị xã 1, TP HCM.

Nhà thiết kế nội thất Quách Thái Công ấn tượng với định nghĩa nhà tại Centennial - 2

Cư dân có thể tận hưởng những giây phút thư giãn trong hồ bơi tràn trên tầng cao nhất dự án. 

Quách Thái Công là nhà thiết kế phía bên trong người Đức, gốc Việt nổi danh tại thành phố Hoa phượng đỏ Hamburg (Đức). Ông chiếm hữu Công ty Kiến tạo Thái Công Interior Design. Nhà kiến tạo phía bên trong có trong tay danh sách những đối tượng mua hàng thuộc giới chính khách và thượng lưu tại Đức. 

Ông đi về Việt Nam cuối 2012 mở mang công việc buôn bán với ước muốn cống hiến cho sự tạo ra của ngành nghề kiến tạo phía bên trong tại quê nhà.

Thành Dương 


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7