Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 28 tháng 7, 2019 ,

Chủ đầu tư khá tự tín về hạn độ thu hút của khu nghỉ dưỡng bởi bổ ích thế về kiến tạo, giá cả, chính sách giảm giá cũng như uy tín công ty sản xuất, điều hành.

Thiết kế dự án

Khu nghỉ ngơi cao cấp Movenpick Resort Cam Ranh con đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế nằm tại Bãi Dài (Cam Rỡ, Khánh Hòa). Điểm thu hút của công trình là các căn phòng đều có hướng nhìn đẹp ra biển. Từ công trình, du khách có thể nhắm trọn Bãi Dài với bãi cát trắng trải dài, làn nước trong xanh.

polyad

Toàn cảnh dự án Movenpick Resort Cam Ranh mãnh nhìn trong khoảng biển.

Trong khi đó, hệ thống nhân thể ích phong cách quốc tế như khu dịch vụ spa, công viên trẻ thơ, trường học giả mạo hiểm ngoài trời, nhà hàng, quầy bar... cũng tạo nên dấu ấn cho dự án. Du khách tới đây có thể sử dụng các dịch vụ tiêu khiển phong cách ngay trong nội khu công trình mà không hề đi xa.

Chính sách khuyến mãi 

Theo thây mặt công ty phát triển - Tổ chức Eurowindow Holding, một trong những yếu tố giúp dự án Movenpick Resort Cam Ranh con thu hút nhà đầu tư là giá sàn hợp lý cùng chế độ khuyến mãi.

Theo đó, 10 khách hàng trước tiên sở hữu villa trong khoảng ngày 1/6 đến ngày 31/7 sẽ nhận một chú heo quà giá trị 300 triệu tiền việt, cung cấp lợi nhuận suất 0% trong thời hạn 24 04 tuần. Nhà đầu tư san sẻ 90% lãi trước thuế trong khoảng việc cho thuê đối với cả vi la và căn hộ nghỉ dưỡng.

"Chế độ bán hàng này sẽ tạo điều kiện cho các nhà đầu tư có thể lặng tâm và gấp rút đưa ra quyết định sở hữu những căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp của dự án", đại diện Eurowindow Holding cho nhân thức.

Uy tín của tổ chức tạo ra, vận hành

Dự án được tạo ra bởi Tập đoàn Eurowindow Holding và vận hành dưới sự giám sát của Movenpick Hotels & Resort - cơ quan đang quản lý hơn 100 nơi nghỉ ngơi, resort cao cấp tại 24 non sông. Các chuyên gia đánh giá, nhân tố này giúp công trình có đa dạng tiềm năng sản xuất trong mai sau.

polyad

Công trình Movenpick Resort Cam Rỡ ràng được phát triển bởi Eurowindow Holding.

Được xây cất từ năm 2007, Eurowindow Holding hoạt động trên nhiều ngành nghề như xây đắp, nguyên liệu xây đắp, bất động sản, tài chính - nhà băng.

Trong ngành BĐS, Eurowindow Holding đã phát hành nhiều công trình lớn trong nước gồm chuỗi hệ thống trọng tâm thương nghiệp Melinh PlazaA, trung tâm thương mại Vincentra, các tòa nhà hỗn hợp văn phòng và tầm thường cư Eurowindow Multi Complex, Eurowindow Office Building, Eurowindow Tower Nghệ An.. Trong khi đó là các khu thành phố mới cao cấp như Eurowindow River Park, Eurowindow Garden City, khu thành phố Nghĩa Đô, các khu resort nghỉ dưỡng: Movenpick Resort Cam Trẻ ranh, Radisson Blu Resort...

Các công trình do tổ chức sản xuất bỏ ra phổ thông giải thưởng, điển hình như công trình Eurowindow River Park lọt top 10 item uy tín, chất lượng cao được người Việt tin sử dụng 2018. Eurowindow Holding còn nằm trong top 10 nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt năm 2018; Top 10 thương hiệu Tiến thưởng Việt Nam 2019...

Theo đại diện Eurowindow Holding, trong năm 2019 tập đoàn sẽ tiếp tục tạo ra một dự án tầm cỡ gần 300ha tại vịnh Vân Phong (Khánh Hòa).

Thông tin cụ thể xem tại website: 

Đại lý phân chia là các sàn bất động sản: Smart Realtors: ‎0909 803 939; Titan: ‎0968 447 358; Liên Minh: ‎ 0909 631 221; VNSea: ‎0971 708 998; Mland: ‎ ‎0937 333 969; Jinn vietnam: ‎‎0904 533 616; An Khang: ‎‎‎‎ ‎0901 111 188

Tâm Anh


Xem tại: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7