Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 10 tháng 7, 2019 ,

Giá cổ hủ phiếu Cebu Air giảm 38% xuống còn 58 peso trong một vài phút cuối phiên 9/7. Cỗi nguồn là môi giới tại công ty Quality Investment & Securities đặt nhầm lệnh bán đúng tham gia sườn thời gian không thể hủy lệnh của sàn chứng khoán Philippines.

“ngừng thi côngĐây là một lỗi đàm phán”, thây mặt Quality Investment & Securities nói. “Môi giới của chúng tôi không định bán cổ lỗ phiếu Cebu Air”.

Môi giới đặt nhầm lệnh, cổ phiếu hãng hàng không giá rẻ Philippines ‘bay’ 38% trong vài phút - Ảnh 1.

Tình tiết giá cũ kĩ phiếu Cebu Air.

CEO Cebu Air Lance Gokongwei ngày 9/7 cũng nghĩ rằng kĩ năng cao có bên đặt nhầm lệnh và giá cũ kĩ phiếu sẽ phục hồi trong ngày 10/7. Giá cổ lỗ phiếu Cebu Air bữa nay đã lên 87 peso nhưng vẫn thấp hơn so với mức 93,4 peso chốt phiên hôm 8/7.

Theo nhà phân tách Rens Cruz, Regina Capital Development, lỗi đặt nhầm lệnh tạo ra cơ hội cho một vài nhà đầu tư tậu vào với giá hời. “Giá cổ phiếu Cebu Air còn tăng trong một số ngày đến”.

Cebu Air 04 tuần trước đặt hàng 31 tàu bay Airbus SE giá trị 6,8 tỷ USD để đạt mục tiêu có đội bay mới hoàn toàn trong 5 năm. Lãi của hãng hàng không này ước tính tăng gấp đôi trong năm nay.

Theo Bloomber

Theo Như Tâm

Người đi cùng


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7