Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 7 tháng 7, 2019 ,

Nhà đầu tư hoàn thiện căn hộ theo cam kết bàn giao nên mỗi ngày có 30-40 lượt đối tượng mua hàng đến tìm hiểu.

Theo thây mặt nhà đầu tư Công ti CP Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu khí, sau khi ra mắt và hoàn thành căn hộ thực tế trước tiên vào đầu tháng 3 năm nay, tòa Rosa - khu đô thị Hồng Hà Eco City thú vị đa dạng lượt khách đến tìm hiểu.

"Phần nhiều đối tượng mua hàng đều có những bình chọn tích cực về chất lượng công trình, nguyên liệu xây dựng cũng như thời gian bàn giao như đã cam kết", vị thây mặt cho biết. 

Chất lượng căn hộ

Nhà đầu tư cho biết, Hồng Hà Eco City chọn lựa xu hướng xây đắp xanh với ước muốn đem đến cho đối tượng mua hàng cuộc sống trong lành, tốt cho sức khỏe. Trong khi cảnh quan, nhân thể ích xanh, công trình còn mang tới những căn hộ trong khoảng 2-3 phòng ngủ tiêu chuẩn. 

Căn hộ thực tế tòa Rosa.

Căn hộ thực tế tràn đầy ánh nắng thiên nhiên tòa Rosa.

Căn hộ thực tiễn Rosa - Hồng Hà Eco City mô phỏng theo đúng cam kết bàn giao, giúp khách hàng mường tưởng rõ nhất về tổ ấm mai sau. Các mái nhà có thể trực tiếp ngắm nhìn không gian, kiểm tra chất lượng trang bị phía bên trong.

Tại tòa Rosa, các căn hộ có thiết kế vuông vức, theo phong thủy, với 100% có cửa sổ đón nắng và gió tự nhiên tham gia từng phòng. Hành lang phổ biến cư thông thoáng với 3 cầu thang máy mỗi sàn, mật độ chỉ 10 căn một mặt sàn. Khác biệt mỗi căn hộ đều có 2 logia, trong đó một logia tại phòng bếp, tiện lợi trong sinh hoạt của các mái ấm.

Ngoài những chức năng vừa đủ phục vụ cuộc sống sinh hoạt của cả gia đình, căn hộ 3 phòng ngủ còn có thêm một phòng bé. Tại đây cư dân có thể sử dụng làm cho nơi đọc sách, phòng ngủ, kê thêm giường trong trường thích hợp nhà có khách tới chơi.

"Chúng tôi tạo dựng cửa tham quan căn hộ để đối tượng mua hàng có những cảm kiếm được chân thật nhất. Mỗi ngày có trong khoảng 30-40 đối tượng mua hàng tới, đầy đủ đều tỏ ra tuyệt hảo với môi trường sống tại đây", đại diện chủ đầu tư nói.

Không gian khu đô thị Hồng Hà Eco City với nhiều cây xanh. 

Môi trường khu đô thị Hồng Hà Eco City với phổ biến cây cối. 

Mái nhà anh Hoàng Minh (Cầu Giấy, Hà Nội), một trong những cư dân trước tiên của công trình bình chọn cao chất lượng căn hộ và môi trường cảnh quan tại Hồng Hà Eco. Theo anh chị, môi trường sống trong sạch, cuộc sống gần gụi tự nhiên và tập thể dân cư thân thiết hiện đại là điều rất quan trọng. 

Môi trường thành phố xanh

Hồng Hà Eco City nằm ở phía Nam Hà Nội sở hữu không gian thoáng đạt, phổ biến cây cối. Nhà đầu tư cho nhân thức đây một trong số ít những công trình xanh mà đối tượng mua hàng có thể chuyển tham gia ở ngay, cùng với đó là tập thể cư dân văn minh, cảnh quan hoàn thiện và khuôn viên rợp bóng cây.

"Từ khi tạo dựng cửa căn hộ mẫu và căn hộ thực tại tòa Rosa, sức hấp dẫn của Hồng Hà Eco City tăng thêm bởi lượng khách hàng tới dự án càng ngày càng nhiều với tỷ lệ chốt đàm phán rất cao", thây mặt nhà đầu tư cho biết. 

Thống kê của đơn vị cho thấy, phần đông các căn 2 phòng ngủ tại tòa Rosa đã bán hết sau chưa đầy 4 04 tuần mở bán căn hộ mẫu. Phổ quát khách hàng chuẩn bị đặt cọc giữ chỗ căn hộ tại tòa mới Gardenia dù rằng chưa mở bán.

Hồng Hà Eco City nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng

Hồng Hà Eco City chiếm được sự niềm nở của hồ hết khách hàng

"Kết quả này cho thấy sự bằng lòng của khách hàng và chắc chắn chất lượng nhà cửa. Trong khoảng cảnh quan, đến từng căn hộ, không gian sống của khu thị trấn đều hướng đến cuộc sống an lành, hạnh phúc của cư dân", đại diện nhà đầu tư nhấn mạnh. 

Thành Dương 

Tin tức dự án:

Phòng Buôn bán, Công ty CP Tứ hiệp Hồng Hà Dầu khí

Hotline: 024 3681 5656

Công ty phân phối:

Đất Xanh Miền Bắc: 091 442 9191 | Cenland: 0966 336 331


Xem tại: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7