Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 11 tháng 7, 2019 ,

Chuyên gia bình chọn BĐS nghĩ dưỡng Kê Gà hưởng phổ biến ưu điểm trong khoảng thiên nhiên đến hạ tầng, chính sách đầu tư. 

Tại hội thảo về hoạt động mua bán BĐS nghỉ dưỡng diễn ra vào trung tuần tháng 6 cách đây không lâu tại TP HCM, các chuyên gia đều đồng ý đa số nhà đầu tư hiện nay thân mật tới bất động sản nghỉ dưỡng ven biển. Khác lạ, những thị trường mới nổi phía Nam như Bình Thuận, Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ biến thành trọng điểm thú vị các dự án lớn. 

Theo bà Cao Thị Ngọc Lan - Phó chủ toạ Hiệp hội Ngao du vn, điều kiện quanh năm có thể khiến ngao du là yếu tố giúp duy trì lượng khách quốc tế cao. Các item bất động sản ngao du nghỉ ngơi trong khoảng đó hưởng ưu điểm điều hành quanh năm, không dựa vào tham gia mùa vụ như phía Bắc. 

polyad

Ngao du Bình Thuận với phổ thông tiềm năng chưa khai thác. Ảnh: Thanh Long bay

Trong khi đó, phân tích về tiềm năng bất động sản, bà Dương Thị Thùy Dung - Giám đốc cao cấp của CBRE vietnam phản hồi kế bên Nha Trang, Phú Quốc là những hoạt động mua bán đã quá tấp nập, một số địa phương như Bình Thuận, Bà Rịa - Vũng Tàu đang nổi lên khỏe mạnh. 

Đơn cử như Phan Thiết (Bình Thuận), thây mặt CBRE bình chọn địa phương đứng trước cơ hội lấy lại danh hiệu tiên phong trong bức ảnh BĐS nghỉ ngơi cả nước. Đây là tín hiệu có thật từ phía chính quyền địa phương, các động thái sản xuất về hạ tầng hạ tầng và những tin tức "rục rịch" trong khoảng phía chủ đầu tư.

Sở Ngao du Bình Thuận cho nhân thức, tới năm 2020, thức giấc đặt chỉ tiêu đưa ngao du dịch chuyển choán tỷ trọng cao trong GRDP của tỉnh, thu hút khoảng 7 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế khoảng 850.000 lượt. Trong tương lai gần, Bình Thuận xác định phương hướng trở thành trọng điểm ngao du - thể thao biển mang tầm quốc gia. 

Ngoài các địa danh đã quen thuộc, Bình Thuận cũng sở hữu những điểm tới mới được khai thác như hải phận Kê Gà - Hàm Thuận Nam. Nằm giữa Hồ Tràm và Mũi Né, biển Kê Gà chiếm hữu phong cảnh tự nhiên còn hoang vu, những bãi biển đẹp. Sau khi thức giấc đổi mới quy hoạch, Kê Gà được xác định phương hướng tạo ra trở thành một thủ phủ du lịch mới, gắn liền với các hoạt động sport biển quốc tế. 

Hàng loạt các dự án bất động sản nghỉ dưỡng mọc lên tại Kê Gà - Bình Thuận. 

Hàng loạt các dự án bất động sản nghỉ ngơi mọc lên tại Kê Gà - Bình Thuận. Ảnh: Thanh Long bay

Theo ông Đỗ Duy Thoan - Phó Tổng Giám đốc Nam Group, tổ chức đang triển khai công trình nghỉ dưỡng tại đây bình chọn việc các dự án nghỉ ngơi mọc lên tại Kê Gà chỉ còn là điều thời gian. 

"Dò la của chúng tôi cho thấy, giá một căn hộ hướng biển tại khu vực chỉ khoảng 2,8 tỷ đồng, thấp hơn người ấy so với Mũi Né. Nhân tố này mang đến cơ hội cho những nhà đầu tư hy vọng chiếm hữu sản phẩm giá trị với mức chi tiêu đầu tư không quá cao", ông Thoan phản hồi.

Trong khi ưu điểm tự nhiên tặng thưởng, Kê Gà còn chiếm hữu hạ tầng liên lạc khu vực đồng bộ, đặc biệt là gần sân bay quốc tế Long Thành. Từ trường bay, du khách chỉ mất 60 phút đi xe theo cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu và cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết để tới Kê Gà. 

Theo quy hoạch, trường bay quốc tế Long Thành có công suất thời kỳ một là 25 triệu khách một năm tham gia năm 2025, và tăng lên 100 triệu khách sau khi hoàn thiện. Đây sẽ là nguồn cung khách du lịch, đặc biệt là khách quốc tế lớn cho Kê Gà và Bình Thuận.

Trong bối cảnh quỹ đất bỏ ra cho tạo ra công trình ngao du tại Cam Rỡ ràng, Đà Nẵng, Vũng Tàu hay Hồ Tràm ngày một khan hiếm, các chuyên gia đánh giá hải phận Kê Gà sẽ trở thành kênh đầu tư mới. Khu vực thích hợp sản xuất những tổ thích hợp du lịch nghĩ dưỡng có quy mô, văn minh phục vụ khách tham quan quốc tế. 

Thanh Long bay - một trong những dự án bất động sản lớn tại Kê Gà. 

Thanh Long bay - một trong những công trình bất động sản lớn tại Kê Gà. Ảnh: Thanh Long bay

Thời gian qua, hàng loạt các công trình đã và đang đổ bộ vào Kê Gà - Hàm Thuận Nam. Cách đây không lâu nhất, Cơ quan Nam Group đang triển khai tổ thích hợp nghỉ ngơi và trọng tâm thể thao biển quốc tế - Thanh Long Bay. Dự án có quy mô 90 ha, tạo ra nhiều vật phẩm BĐS nghỉ dưỡng cao cấp bao gồm: căn hộ biển 5 sao, nhà phố thương mại biển 2 mặt tiền, vi la mặt tiền biển, khách sạn 5 sao quốc tế.

"Sự nhập cuộc của các nhãn hàng lớn được hy vọng động viên cho thị trường bất động sản Kê Gà. Tại Thanh Long bay, du khách sẽ có thời cơ thưởng thức các nhân tiện ích du lịch thú vị như du thuyền cao cấp, trọng điểm thương nghiệp, ẩm thực, tiêu khiển, thể thao biển, quảng trường biển 21.000 m2, lễ tuyến phố trên biển, khu nghỉ ngơi cho người cao tuổi...", thây mặt Nam Group cho nhân thức

Theo ông Đỗ Duy Thoan, ý tưởnrg của Thanh Long Bay là cung cấp một thể ích nghỉ dưỡng 5 sao và đưa Kê Gà biến thành điểm đến của du khách quốc tế từ phi trường quốc tế Long Thành. Công trình sẽ bổ sung thêm chọn phục vụ cho du khách cùng các resort khác trong bán kính 20 km, kéo dài thời điểm lưu trú tại Kê Gà. 

Để giúp hách hàng có thời cơ sở hữu item BĐS nghỉ ngơi của Thanh Long Bay, nhà đầu tư cho nhân thức đưa ra rộng rãi chính sách giảm giá nguồn vốn, trả tiền trong 48 bốn tuần. 

Thành Dương 


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7