Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 12 tháng 7, 2019 ,

Keppel Land chuẩn y công ti con Monestine vừa ký kết thỏa thuận thích hợp tác với CTCP Địa ốc Phú Long để tìm 60% cổ phần trong 3 lô đất rộng 6,2 ha ở quận Nhà Bè, TP HCM. 

Ba lô đất nằm cách thức nhau 400 m, chạy dọc theo tuyến đường mạch máu Nguyễn Hữu Thọ và phương pháp trung tâm TP HCM khoảng 25 phút chạy xe. song song, đây cũng là khu vực nằm gần các tiện ích công cộng như bệnh viện Tim Tam Đức, trường Toàn cầu Nam Sài Gòn, Đại học Tôn Đức Thắng hay các trọng điểm thương mại như SC VivoCity, Crescent Mall và Saigon South Golf Course.

Nhị bên có nhu cầu hợp tác xây đắp khoảng 2.400 căn hộ cao cấp hẳn nhiên các shophouse (shophouse) có diện tích sàn thương nghiệp khoảng 14.650 m2. 

Theo ý tưởnrg, dự án sẽ được sản xuất theo 3 quá trình. Quá trình 1, nhà đầu tư sẽ xây đắp khoảng 910 căn hộ và một số shophouse, dự định bắt đầu trong quý I/2020, sau khi có sự hài lòng của cơ quan có thẩm quyền.

Keppel Land có khoảng 20 dự án ở TP HCM, Hà Nội, Đồng Nai và Vũng Tàu với các sản phẩm nhưvăn phòng hạng A, khu dân cư, trung tâm bán lẻ, khu thành phố tinh vi, căn hộ dịch vụ... Nhà đầu tư này coi vn là một trong những thị trường trọng tâm ở châu Á.

Ông Linson Lim, Chủ toạ Keppel Land tại vn cho nhân thức thoả thuận mua cổ lỗ phần này sẽ giúp Tập đoàn chấm dứt kế hoạch xây đắp 20.000 căn nhà và danh mục bất động sản thương nghiệp chất lượng tốt ở vn.

Ông Phùng Chu Cường, Tổng giám đốc Công ty Phú Long nói thỏa thuận hợp tác giữa nhị bên là sự mở màn "hoàn hảo", giúp xây đắp các công trình tốt và đóng góp cho sự sản xuất thị trấn văn minh ở vn.

Phú Long là nhà sản xuất BĐS thuộc Công ty Sovico. Danh mục các dự án công ti này nằm ở TP HCM, Thủ đô, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc.

Theo Khổng Chiêm

Theo Nhịp sống kinh tế/Người đồng hành


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7