Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 10 tháng 7, 2019 ,

Dồn vào một chỗ hay đa dạng hóa vật phẩm là bài toán ý tưởnrg mà các công ty luôn "đau đầu" khi sắm lời giải. Thế nhưng, trong ngành du lịch, phương hướng nhường như khá rõ ràng. Câu chuyện về chiến thắng của những điểm đến "3 trong 1" là minh chứng hùng hồn cho sức mạnh cộng hưởng trong khoảng những mắt xích trong cùng một hệ sinh thái của những đơn vị đầu cơ, khai thác ngao du bền vững.

Quyền lực của những điểm đến "vạn năng"

Thông báo ngao du toàn cầu năm 2018 của Visa cho thấy, mục đích chủ yếu của các chuyến ngao du là gắn kết mối quan hệ. Cũng trong năm 2018, hiệp hội Thương nghiệp Du lịch Anh (ABTA) công bố, du khách có xu hướng ngao du với mật độ thường xuyên hơn. 71% khách tham quan trong số đó có khuynh hướng chi tiêu đa dạng hơn cho kỳ nghỉ của họ.

Những số liệu này có ý nghĩa thế nào đối với ý tưởnrg sản xuất thương hiệu của một điểm đến?

Thứ nhất, nắm bắt rõ động cơ của chuyến đi, các nhà sản xuất ngao du sẽ tìm được cách thỏa mãn tối đa nhu cầu của du khách. Hãy thử hình dong, người thiếu phụ với vai trò là người lập kế hoạch cho chuyến đi gắn kết mái nhà sẽ chọn lựa điểm đến như thế nào khi mỗi thành viên có một ý định không giống nhau?

Một điểm đến thỏa mãn được cái thú ngao du giả mạo hiểm của ông chồng ưa thử thách thì có đủ dễ ợt cho đứa con út còn đang trong độ tuổi ăn dặm? Ví như chuyến ngao du wellness có tài năng khiến vừa lòng ông bà, điểm tới đó liệu có đủ nở rộ và náo nhiệt nhằm thỏa mãn tâm hồn chân thực của những đứa trẻ trong độ tuổi thiếu niên? 

Điều này có tức thị, những điểm đến có kỹ năng đáp ứng được ý định của đông đảo thành viên trong chuyến đi sẽ thuận tiện lọt tham gia danh sách được chọn lựa.

Thứ hai, khi điểm đến phục vụ được nhu cầu của càng phổ thông đối tượng du khách, thời gian lưu trú của họ tại địa phương càng tăng. Đơn cử như tại Đà Nẵng, du khách đang ký tạm trú trung bình đạt 4,5 ngày/người. Trong khi đó, tại Quy Nhơn do chưa theo kịp tiến độ đầu cơ ngao du như Đà Nẵng thì một kỳ nghỉ nhàng nhàng của du khách chỉ kéo dài trong 2,1 ngày/người (Theo số liệu của Cục Con số Bình Định). Kỳ nghỉ được kéo dài cũng đồng nghĩa với việc mức chi phí của du khách tại tổ quốc/địa phương ấy theo đó mà tăng cao.

Những Tập đoàn sản xuất du lịch và bất động sản ngao du bậc nhất nhân loại không bỏ dở yếu tố này. Họ đều nắm bắt rằng, tài năng nhiều chủng loại hóa hưởng thụ của du khách quyết định thành bại của điểm tới. Bởi vậy, thành công của những Tổ chức toàn cầu như Accor có sự đóng góp không nhỏ tuổi của ý tưởnrg nhiều chủng loại hóa sản phẩm.

Nếu như Pullman là dòng khách sạn cao cấp dịch vụ tầng lớp lái buôn, chính trị gia, Novotel Suite dịch vụ đối tượng khách mái nhà với sự kiêm toàn, dễ dãi thì Ibis đầy "bắt mắt" lại hướng đến phục vụ lực lượng du khách trẻ luôn có thèm khát khẳng định bản thân.

Những hành trình và điểm tới "3 trong 1"

Trưởng thành 20 năm trong khoảng phục vụ ngao du quốc tế, Crystal Bay cũng là một trong những Cơ quan với tốc độ cao nhạy nhất với những thiên hướng du lịch mới trên quả đât. Hơn ai hết, họ nắm bắt rằng nếu như mật độ ngao du của khách ngày càng tăng, phải có vấn đề gì mới lạ khiến du khách muốn quay lại một điểm đến thêm đa dạng lần nữa. Item ngao du "Một kỳ nghỉ phổ biến vùng di sản" vì thế mà thành lập.

Trong đó, tại mỗi điểm đến Vân Đồn - Nha Trang - Ninh Thuận, hệ sinh thái của Cơ quan đều có kỹ năng phục vụ 3 hàng ngũ yêu cầu chính của các đối tượng du khách khác biệt: du lịch nghỉ ngơi, du lịch thưởng thức (văn hóa, thiên nhiên, con người) và du lịch giải trí. Đơn cử, trong quá trình triển khai Tổ thích hợp ngao du SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang với 3.300 phòng nơi nghỉ ngơi 5 sao, Crystal Bay cũng cùng lúc hình thành được các tour du lịch thưởng thức địa hình sa thảo lạ mắt chỉ có tại Ninh Thuận, đi dĩ nhiên đó là chuỗi hệ thống 101 luôn tiện ích, phục vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Việc hiện ra những điểm tới "3 trong 1" không chỉ cho thấy góc nhìn xa bắt nhịp cùng khuynh hướng du lịch quốc tế, mà còn cho thấy ý tưởnrg phát hành vật phẩm vững bền của Crystal Bay. Những điểm đến "vạn năng" tự thân nó đã có năng lực thú vị du khách. Dĩ nhiên, điểm cốt lõi không nằm ở đó. Các điểm đến này đều được lên ý tưởng, sản xuất và điều hành bởi Tổ chức có bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành du lịch và đang bắt kịp với thiên hướng ngao du quả đât. 

Ngành kinh doanh của Crystal Bay bao trùm cả một hệ sinh thái gồm phát hành bất động sản du lịch - vận hành và lữ hành. Trong đó, mỗi khâu là một mắt xích quan trọng khiến mỗi công trình của Công ty đã là một bộ máy hoàn chỉnh sẵn sàng vận hành trơn tru từ khâu lên ý tưởng mà không cần thụ động chờ mong bất kỳ một tác động nào trong khoảng bên ngoài.

Với những mắt xích dịch vụ và điểm đến hoàn chỉnh, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang được lên ý tưởng và xây dựng với mục đích chính là phục vụ dòng khách quốc tế sẵn có của Crystal Bay. Năm 2018, Crystal Bay đã đưa 60% lượng du khách Nga đến vietnam duyệt y 18 phi cơ charter, sử dụng 4,3 triệu phòng/đêm của các nơi nghỉ ngơi, khu nghỉ dưỡng tại Nha Trang, Ninh Thuận, Bình Thuận, Phú Quốc. Hiện thời, Crystal Bay đang mở rộng phục vụ ngao du lữ khách đến các vùng lãnh thổ Ấn Độ và Đông Bắc Á để tăng mạnh dòng khách quốc tế về Việt Nam.

Những điểm tới sở hữu lợi thế "3 trong 1" được sản xuất và điều hành bởi cơ quan đầu cơ, phát hành du lịch vững bền là cơ sở vật chất vững chắc để tin rằng giấc mơ cán mốc 18 triệu lượt khách của ngành nghề Ngao du vn với những cực tạo ra mới như Ninh Thuận sẽ được thực hiện trong tương lai rất gần.


Có thể bạn quan tâm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7