Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 31 tháng 7, 2019 ,

Honda Malaysia vừa thông báo đợt triệu hồi Honda CR-V để thay thế không tính phí nút bấm trên cần số cho 7.050 chiếc. Tất cả các xe nằm trong diện triệu hồi được đóng chai vào năm 2018.

Được biết, tổ chức kinh doanh đã ghi nhận những trường hợp bị không dễ dàng vào số và gãy bánh răng bên trong khóa an toàn trên cần số ở các mẫu xe này và cho nhân thức hiện chưa có bất kỳ trường hợp tai nạn nào can dự tới cụ thể kiến tạo trên. Thời điểm kiểm tra, thay thế cho mỗi xe mất khoảng 1 giờ.

Lúc trước hồi đầu 04 tuần 7-2019, Honda Indonesia cũng đã phải triệu hồi khoảng 13.000 chiếc CR-V cũng vì lỗi tương tự. Các mẫu CR-V bị triệu hồi này thuộc thế hệ thứ 5 (mới nhất) và có thời điểm chế biến trong các năm 2017 và 2018.

Tại hoạt động mua bán Việt Nam, Honda CR-V chưa phát hiện trường phù hợp nào về lỗi nút bấm. Tất nhiên, Honda CR-V cũng dính khá rộng rãi “phốt” làm cho đối tượng mua hàng hoang mang. Đơn cử như đối tượng mua hàng dùng Honda CR-V bị rỉ sét ở trục bánh xe, lỗi chân phanh khi chạy ở cách thức Cruise Control,…

Mặc dù Honda CR-V dẫn đầu về doanh thu ở phân khúc Crossover trong bốn tuần 6-2019 với doanh số 977 xe tung ra. Nhưng so với tháng năm, Honda CR-V bị sụt giảm hiểm nguy (tháng năm đạt 1.317 xe tới tay đối tượng mua hàng).

Theo Thy Nhung

Luật pháp Tp Hồ Chí Minh


Xem tại: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7