Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 4 tháng 7, 2019 ,

Sự kiện trình bày công trình với chủ đề "Tỏa sáng vì tinh tú" ghi nhận hơn 150 căn hộ đặt chỗ thành công, theo chủ đầu tư. 

Theo nhà đầu tư, 400 đối tượng mua hàng tham dự sự kiện đều là những khách hàng có nhu cầu tìm nhà đất thực và chủ đầu tư đon đả tới công trình.

"Đây là sự kiện đánh dấu bước mở đầu của chúng tôi trên thị trường BĐS cao cấp nói tầm thường và BĐS khu vực Thanh Xuân nói riêng", nhà đầu tư Công ty Cũ rích phần và Buôn bán xây dựng Quang Minh nói.

Khách hàng đặt cọc mua căn hộ bên ngoài hội trường lễ mở bán.

Lễ thông báo dự án Stellar Garden vừa công ty tại khách sạn Daewoo, 360 Kim Mã, Ba Đình, Thủ đô cuối bốn tuần 6.

Tại sự kiện, duyệt y nhóm nhân viên trả lời, những hình ảnh, đoạn ghi hình về Stellar Garden đi vào điều hành được tái hiện một bí quyết chi tiết, trực giác giúp đối tượng mua hàng có thêm phổ quát thông tin chi tiết của công trình.

"Với tầm nhìn dài hạn của một chủ đầu tư, trong công đoạn xây đắp, chúng tôi luôn chọn kỹ càng công ty đối tác giàu trải nghiệm, giàu tính sáng tạo và luôn làm cho việc bằng cái tâm", đại diện Quang đãng Minh cho nhân thức. 

polyad

Ông Đào Vũ Nguyên - Giám đốc văn phòng đại diện tổng thầu Hoà Bình tại Hà Nội.

Theo vị này, Stellar Garden được kiến tạo bởi Hòa Bình Corporation - một trong những đơn vị thiết kế và kiến tạo kiến trúc uy tín hàng đầu hoạt động mua bán. Dự án cũng được trả lời và điều hành bán hàng bởi Công ti TNHH Phát hành và Kinh doanh Bất động sản Weland.

Tại sự kiện, hơn 150 căn hộ đã được đặt chỗ thắng lợi. Những chủ nhân hên có thời cơ chiếm hữu phổ biến giải thưởng trị giá lớn như một xế hộp Mazda 3 (trị giá 750 triệu đồng), nhị xe máy SH 125i (trị giá 77 triệu mỗi chiếc), ba voucher ngao du cho nhị người đi Singapore (trị giá 20 triệu mỗi voucher).

Toàn thể đối tượng mua hàng tham gia sự kiện cũng có thể nhập cuộc bốc thăm may mắn với số lượng giải thưởng đến 10 giải chỉ quà SJC (trị giá 3,6 triệu mỗi chỉ).

Công trình căn hộ tọa lạc góc giao của hai tuyến tuyến phố Nguỵ Như Kon Tum và Lê Văn Thiêm (Thanh Xuân, Thủ đô). Từ đây, dân cư có thể tiện lợi đi lại trên các tuyến con đường Lê Văn Lương, Trần Duy Hưng, Nguyễn Trãi, Mệnh chung Duy Tiến, Phạm Hùng, Vòng đai 3 để đến chỗ khiến cho việc hay tới trụ sở của rộng rãi công ty đầu não, các công ti lớn.

Công trình cũng nằm cạnh các khu vực sinh sống của phân khúc trí thức nước ngoài như các khu vực Trằn Duy Hưng - Trung Hòa Nhân Chính - Hoàng Đạo Thúy.

"Sinh sống tại đây, cư dân được thụ hưởng các nhân thể ích vui chơi, giải trí của khu vực tập trung đồng đội dân cư trí thức cao, hưởng thụ chuẩn mực sống nhà cao, cửa rộng, cuộc sống phong phú", nhà đầu tư biểu đạt. 

polyad

Ca sĩ Bảo Xoa Idol trình diễn tại lễ ra mắt công trình.

Mỗi căn hộ công trình có chiều cao 3,1m, chiều rộng cửa 1,4m và hành lang rộng tới 2,9m (các dự án thường chỉ khoảng 2m). Quy mô mỗi căn hộ tối thiểu 91,2m2. 100% căn ba phòng ngủ là căn góc với góc nhìn rộng thoáng. Các căn hộ được trang bị loạt nội thất đến trong khoảng các nhãn hàng cao cấp như ToTo, Schneider, Mitsubishi, Fujitsu...

"Với tầm giá từ 968 triệu tiền việt, bàn giao ngay trong 2019, đối tượng mua hàng có thể chiếm hữu căn hộ ba phòng ngủ với quy mô 111,8m2. Nhà đầu tư cung cấp lợi nhuận suất 0% trong 12 04 tuần với 65% giá trị căn hộ", thây mặt doanh nghiệp phát triển công trình cho biết. 

Hoài Phong 

Tin tức liên hệ:

Doanh nghiệp trả lời và quản lý bán hàng: Tổ chức kinh doanh TNHH Phát triển và Buôn bán Bất động sản Weland.

Tổ chức phân chia: Grandland, An Phát, Homes real, Realhomes

Liên hệ: 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0976 98 3113


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7