Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 7 tháng 7, 2019 ,

Những năm cách đây không lâu, BĐS Phúc Lặng đang biến thành từ khóa phủ dày các trang BĐS. Sở dĩ Phúc Yên lọt tham gia "mắt xanh" của các nhà đầu tư bởi khu vực này sở hữu phổ quát yếu tố chủ chốt, mang tính sinh lời dài hạn, không chỉ đem đến lãi trong khoảng đầu tư, cho thuê mà còn có thể ngày càng tăng giá trị không hoàn thành theo thời điểm.

Chính thức được thừa nhận là đô thị trong khoảng tháng 2/2018, Phúc Lặng tích cực triển khai rộng rãi biện pháp đồng bộ trong việc đầu tư, xây đắp cơ sở vật chất vật chất, kết cấu hạ tầng hướng tới đạt thị trấn loại II tham gia năm 2020. Trên cơ sở vật chất đó, không ít chủ đầu tư, doanh nghiệp đã lựa chọn Phúc Im là mảnh đất tiềm năng để đầu cơ trong ngành nghề BĐS.

Với tiêu chí xây dựng Phúc Yên trở thành thị trấn lanh lợi, văn minh theo mục tiêu "xanh - sạch sẽ - đẹp", việc đầu tư hệ thống hạ tầng thị trấn hội, hạ tầng khoa học được địa phương đặc biệt đon đả.

Các dự án phục vụ cho nhu cầu phát triển kinh tế - phố hội, vui chơi tiêu khiển của cư dân dần dần được hoàn thiện, trong đó phải kể đến một vài dự án nổi bật như: Flamingo Đại Lải; khu khu vui chơi Đài tưởng niệm liệt sĩ; khu ở dọc đường, sân chuyển động đô thị;…

Phúc Lặng còn là "sân nhà" của đại nhiều phần các khu kĩ nghệ, các công trình kinh tế lớn đầu cơ tham gia Vĩnh Phúc. Theo đó, như một quy luật sản xuất tự nhiên, khi các khu công nghệ mọc lên càng ngày càng phổ thông, số lượng công nhân, kỹ sư, chuyên gia nước ngoài đổ về đây khiến cho việc ngày một đông thì thế tất yêu cầu nhà đất sẽ càng gia tăng. Cho nên không khó trông thấy tiềm năng sinh lời khi đầu cơ vào bất động sản Phúc Lặng.

Dường như đó, sức hot của bất động sản Phúc Yên ổn còn được lý giải ở vị trí ý tưởnrg. Tọa lạc tại địa phận phía Nam thức giấc Vĩnh Phúc - tiếp giáp ngay thủ đô Hà Nội - Phúc Lặng luôn giữ một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy tiến trình hội nhập, tạo ra kinh tế phường hội của toàn tỉnh giấc.

Đây được xem là nền tảng vững chắc xúc tiến công đoạn thị trấn hóa của thị xã trở nên mau lẹ hơn, đồng thời cũng là "bệ phóng" cho hoạt động mua bán BĐS Phúc Im tạo ra.

Đặc biệt, dù rằng hoạt động mua bán nhà ở Phúc Lặng đang trong thời kỳ phát triển nhưng giá đất tại khu vực này vẫn còn rất "mềm" so với những khu vực trên cùng hệ quy chiếu. Vì vậy, xuống tiền đầu tư tại Phúc Yên ngay thời kỳ này được xem là cơ hội đầu cơ không nên bỏ lỡ.

Bước vào thời kỳ đầu năm 2019, phổ biến dự án bất động sản tại Phúc Lặng được triển khai rầm rộ, thu hút tổ chức trong và ngoài tỉnh giấc đến đầu tư, nổi bật trong đó phải kể tới công trình TMS Grand City Phuc Yen.

TMS Grand City Phuc Yen tọa lạc tại xã Hùng Vương, thị thị trấn Phúc Yên ổn, tỉnh giấc Vĩnh Phúc. Dự án phương pháp con đường Quốc lộ 2 khoảng 300m (theo trục các con phố mới đi Mê Linh) và nằm cạnh các nhà máy tân tiến, khu cư dân đông đúc, kinh doanh sầm uất, song song hiện đã có trục đường rộng 24m, nối từ trục đường Quốc lộ 2 đi qua công trình,… giúp dân cư dự án đi lại thuận tiện.

Quyết định đổ tiền đầu cơ tham gia bất cứ dự án bất động sản nào, các nhà đầu tư cũng đều thân mật khác lạ tới vị trí, nhà đầu tư, tài năng vận hành, cơ hội sinh lời trong mai sau có vững bền hay không.

Được đầu cơ bởi Công ty TMS, điều hành và phát triển bởi TMS Homes, TMS Grand City Phuc Yen là một trong những dự án có kỹ năng khiến cho nhà đầu tư an tâm về dòng tiền của chính mình khi toạ lạc tại vị trí tiến thưởng, thuộc trọng điểm có vận tốc thành phố hóa cao, hấp dẫn đa dạng sự đầu tư chắc chắn, đón đầu cơ hội sinh lợi nhuận.

Có diện tích 18,57 ha với tổng mức đầu tư khoảng 1.500 tỉ đồng, TMS Grand City Phuc Yen mang tới hoạt động mua bán 3 loại hình item gồm: Vi la, shophouse và nhà liền kề, cam đoan là khu đô thị gương mẫu mang đậm đẳng cấp Nhật Bản với sự đồng bộ về cơ sở cơ sở vật chất, luôn thể ích sống.

Dự án được phân chia bởi tổ chức kinh doanh TNHH Phát hành Bất động sản Vạn Phúc (Vạn Phúc Land), một đơn vị dày dặn kinh nghiệm trong ngành tư vấn, phân phối các công trình BĐS.

Với chỉ tiêu sản xuất bền vững, cung ứng các item, phục vụ BĐS đáp ứng tối đa yêu cầu khách hàng, Vạn Phúc Land đang dần dần chắc chắn vị thế của mình trên lĩnh vực đầu tư, dịch vụ BĐS. Vạn phúc Land rất mong được phù hợp tác cùng tạo ra với các Nhà đầu tư về bất động sản uy tín trên khắp cả nước

* Thông tin cụ thể:

Khu đô thị TMS Grand City Phuc Yen

Công ty phân phối: Vạn Phúc Land

Hotline: 0987 884 666.


Đọc thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7