Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 11 tháng 7, 2019 ,

 - Sau cuộc hội đàm đầu tiên chưa chiếm được đa dạng kết quả, VFF và người đại diện của HLV Park Hang Seo bật mí bạn dạng thích hợp đồng sẽ được "chốt hạ" tham gia tháng 11 đến, ngay trước SEA Games.

Hợp đồng của HLV Park Hang Seo với VFF hoàn thành vào bốn tuần 1/2020. Trong thời gian qua, việc gia hạn với chiến lược gia Hàn Quốc đang là chủ đề rất được nhiệt tình, khác lạ là khi thời gian thi đấu vòng loại World Cup 2022 đã tới gần.

Trước đây, người đại diện của HLV Park Hang Seo đã có cuộc đàm phán lần 1 với VFF. Hai bên cùng khẳng định đã làm cho việc trên tinh thần rất mĩ ý, và lương lậu không phải là điều gian khổ như nhiều tin tức.

Đích thân HLV Park Hang Seo cũng chắc chắn ông chưa bao giờ đòi hỏi mức lương một bí quyết phi lý, và mong rằng tạp chí có những tin tức chính xác để "cư dân vietnam không hiểu lầm".

HLV Park Hang Seo chốt ký hợp đồng trước SEA Games 30
VFF và HLV Park Hang Seo ký gia hạn hợp đồng chỉ còn là điều thời gian

Mới nhất, công ti DJM (thây mặt của HLV Park Hang Seo) với sự quản lý của Giám đốc Lee Dong Jun đã chính thức đưa ra một phiên bản báo cáo về phù hợp đồng của HLV Park Hang Seo với VFF.

Theo đó, thông tin của tổ chức kinh doanh cũng cho biết HLV Park Hang Seo sẽ xong xuôi mọi cam đoan về trách nhiệm và nghĩa vụ của bản thân với Việt Nam trên vị trí HLV trưởng ĐTQG.

Đáng chú ý, người đại diện Lee Dong Jun cũng lên tiếng về ngày chính thức đặt bút gia hạn thích hợp đồng mới giữa HLV Park Hang Seo và VFF, duyệt nhật trình Hankyung của Hàn Quốc: “Ngày tái ký phù hợp đồng giữa các bên sẽ diễn ra tham gia ngày 11/11 đến. Tôi đã gửi một yêu cầu chính thức về khoảng thời điểm này để Liên đoàn bóng đá vn khắc phục”.

HLV Park Hang Seo chốt ký hợp đồng trước SEA Games 30
Báo cáo mới nhất của công ti DJM

Đây là thời gian U23 vietnam đang chuẩn bị cho SEA Games. HLV Park Hang Seo muốn "chốt hạ" chuyện thích hợp đồng để dồn vào một chỗ cho chiến dịch "săn vàng" tại đại hội sport khu vực.

Trước đó trong khoảng khoảng tháng 10/2019, tức 3 04 tuần trước khi hết hạn, đôi bên mới ngồi lại thương thảo việc gia hạn. VFF phần nhiều chắc chắn phải tăng mức lương cho HLV Park Hang Seo, nhưng cũng sẽ giao những tiêu chí nặng cho chiến lược gia người Hàn Quốc trong phiên bản hợp đồng mới. Theo một số nguồn tin, VFF muốn tái ký thầy Park với thời hạn kéo dài trong 3 năm.

Song Ngư


Xem thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7