Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 12 tháng 7, 2019 ,

Thông tin HLV Park Hang-seo quyết định tạm thời dừng mọi thương lượng thích hợp đồng với VFF cho đến bốn tuần 10/2019 nổi lên trong khoảng rạng sáng ngày 12/7. Phóng viên Kim Yong-joon có bài viết với câu hỏi: "Tại sao HLV Park Hang-seo tạm thời dừng thương lượng thích hợp đồng mới?". Câu trả lời sau đó được liệt kê gồm "thương tổn đến phát bé xíu và không thoải mái".

"Tôi biết ngân sách của VFF và không hề muốn đưa ra đa dạng đòi hỏi. chậm tiến độ chẳng phải phong cách của tôi và muốn giữ một phạm vi hợp lý", HLV Park Hang-seo chia sẻ. "Tôi cảm thấy không dễ chịu", HLV người Hàn Quốc nói tiếp về những thông tin về phiên bản thích hợp đồng được trao đổi trên các phương tiện truyền thông.

HLV Park Hang-seo bị tổn thương đến phát ốm trước khi đóng băng đàm phán hợp đồng với VFF - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo sẽ quyết định tương lai kể trong khoảng 04 tuần 10/2019. Ảnh: Chosun.

Lúc trước, phía DJ Management, tổ chức kinh doanh thây mặt cho HLV Park Hang-seo, đã phát đi thông báo: "Chúng tôi nhận thấy các quy định, thời điểm thích hợp đồng, tiêu chí của HLV Park Hang-seo lại tiếp tục bị lộ ra cho truyền thông. Những cụ thể chưa được hiệp thương này cùng với các lời đồn sản xuất áp lực không hy vọng đối với công ty thây mặt".

Nhân tố này khiến quyết định "đóng băng" thương lượng thích hợp đồng với VFF được đưa ra. Mục đích của việc khiến cho này nhằm giúp HLV người Hàn Quốc toàn tâm toàn ý hướng tới vòng loại thứ nhị World Cup 2022 và SEA Games diễn ra trong năm 2019. Các quyết định về bản hợp đồng mới sẽ được chú ý trở lại vào 04 tuần 10/2019, 3 tháng trước khi hợp đồng cũ xong xuôi.

Quan niệm về gia hạn phù hợp đồng của HLV Park Hang-seo liên tiếp được thể hiện sự quan trọng là tiền và thời hạn không phải vấn đề cốt lõi. Điểm chính là chỉ tiêu của VFF trong mai sau cho các nhân tố phát triển bóng đá của Việt Nam. "Tôi chưa bao giờ có yêu cầu đòi thêm tiền hay những gì gần giống như vậy", HLV Park Hang-seo thể hiện sự quan trọng.

HLV Park Hang-seo bị tổn thương đến phát ốm trước khi đóng băng đàm phán hợp đồng với VFF - Ảnh 2.

"Tổn thương", "không dễ chịu" là cảm xúc của HLV Park Hang-seo trong câu chuyện thương lượng hợp đồng mới với VFF. Ảnh: VFF.

Theo Hiếu Lương

Trí thức trẻ


Xem tại: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7