Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 8 tháng 7, 2019 ,

Mon Rosalia có tổng cộng 57 căn biệt thự kiến tạo không trùng lặp, đáp ứng tiêu chí sống cao cấp cho đối tượng mua hàng bên vịnh Hạ Long.

Thời gian qua, Hạ Long là một trong số khu vực hấp dẫn các tổ chức lớn như Vingroup, Sun Group, FLC Group xây đắp rộng rãi công trình, tạo nên sự thay đổi diện mạo chung của thành phố ngao du.

Một trong những tổ phù hợp bất động sản cao cấp hình thành thời gian qua thú vị sự quan tâm từ hoạt động mua bán Quảng Ninh là Mon Bay Hạ Long. Công trình tọa lạc ngay bên vịnh kỳ quan nhân loại, do HD Mon Holdings khiến chủ đầu tư. 

HD Mon sắp ra mắt dự án biệt thự bên bờ vịnh di sản - 1

57 căn biệt thự Mon Rosalia chiếm hữu vị trí đắc địa bên vịnh Hạ Long. 

Các vật phẩm bất động sản tại HD Mon Holdings bao bọc bởi hồ nước, cây cối và vũ trang trọn vẹn thuận lợi tân tiến. Theo nhà đầu tư, mỗi chi tiết bên trong vi la đều biểu hiện sự phóng khoáng nhưng tinh tế, mang đến sự sang trọng và chắc chắn phong cách của người chiếm hữu.

"Mon Bay Hạ Long thiết kế với mục tiêu một khu đô thị tiêu chuẩn sống mới: xanh - sạch - đẹp - phục vụ tốt - nơi kinh doanh tốt. Đây là sự kết hợp giữa tự nhiên và nhiệt huyết của xây đắp của rộng rãi con người", đại diện nhà đầu tư thể hiện sự quan trọng. 

Nổi bật trong tổ thích hợp Mon Bay Hạ Long là 57 căn vi la cao cấp Mon Rosalia Villas. Khu vi la chiếm hữu vị trí đắc địa cùng kiến tạo tiến bộ mang tới cuộc sống sang trọng bên bờ vịnh Hạ Long. 

Mon Rosalia Villas nằm ở địa điểm hấp dẫn nhất trong khu thị trấn Mon Bay, hướng tầm nhìn ra hồ cô Tiên. Khách hàng có thể dễ dàng chuyển động theo trục các con phố bao biển È cổ Quốc Nghiễn để đến các địa điểm nhiều người biết đến tại thành phố Hạ Long. 

Đối diện Mon Rosalia Villas là hàng loạt công trình trọng điểm về văn hóa, chính trị, kinh tế như bảo tàng và thư viện Quảng Ninh, cung triển lãm và quy hoạch hình kiến trúc Cá Heo.

"Những căn biệt thự tại Mon Rosalia Villas sẽ đem lại cho chủ nhân một cuộc sống theo ba chỉ tiêu 'nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ'. Những căn biệt thự giới hạn sẽ được chúng tôi tung ra vào cuối 04 tuần 7 này", thây mặt nhà đầu tư mách nhỏ. 

Theo chủ đầu tư, biệt thự Mon Rosalia Villas không thiết kế đại trà giống nhau mà mang những phong cách riêng. Mỗi căn là một vật phẩm rất dị, hoàn thành, từ cảnh quan tới kiến tạo, phục vụ luôn tiện ích.

Sức lôi cuốn hoạt động mua bán

Theo số liệu từ Ủy ban quần chúng. # tỉnh giấc Quảng Ninh, trong rộng rãi năm qua vận tốc phát triển kinh tế của địa phương luôn ở mức cao trên 10% một năm, thu ngân sách thuộc lực lượng 5 tỉnh, thị trấn dẫn đầu cả nước.

Đặc biệt, Quảng Ninh lưu tâm phát triển hạ tầng hạ tầng dịch vụ ngành mũi nhọn là du lịch. Các công trình như Hoa Phượng đỏ hàng không quốc tế Vân Đồn, cầu Bạch Đằng thông liền Hải Phòng, cao tốc Hải Phòng - Hạ Long - Vân Đồn được đưa tham gia dùng. 

HD Mon sắp ra mắt dự án biệt thự bên bờ vịnh di sản

Hạ Long hấp dẫn đa dạng động sản lớn. Hotline: 096.135.6969.

Theo ông Nguyễn Văn Đính, Tổng Thư ký Hội Môi giới BĐS vn, Hạ Long được giới đầu tư ân cần nhiều nhất do giá sàn duy trì mức tăng có lí, bảo đảm lãi cho chủ đầu tư. 

Hình như, những thị trường du lịch tiềm năng như Hạ Long, Đà Nẵng, Phú Quốc một số năm cách đây không lâu biến thành "thỏi nam châm" hút các công trình BĐS. Ông Đính bình chọn các hoạt động mua bán này có sự đầu tư khỏe khoắn trong khoảng ngân sách nhà nước và trong khoảng các công ty phát hành BĐS. Qua đó nâng cao giá trị item cũng như hấp dẫn thêm du khách quốc tế. 

Đồng quan điểm, ông Nguyễn Hồng Sơn, Giám đốc bộ phận Trả lời của Savills Thủ đô cho rằng bất động sản nhà đất tại Hạ Long sẽ tiếp tục duy trì sự bình ổn. Các dự án chủ yếu tập trung hướng tới người dùng và nhà đầu tư là cư dân địa phương.

"Tại Hạ Long, không chỉ phân khúc nơi nghỉ ngơi sản xuất nhanh mà BĐS nhà ở cao cấp cũng được lợi lợi", ông Nguyễn Hồng Sơn nói.

Thành Dương

Vào ngày 7/7 đến, chủ đầu tư sẽ tổ chức công bố 57 căn vi la version giới hạn Mon Rosalia Villas tại nơi nghỉ ngơi Wyndham Legend Halong. Khách hàng tới tham gia lễ mở bán có thời cơ bốc thăm trúng thưởng phần lớn quà thú vị.


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7