Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 30 tháng 7, 2019 ,

Ngày 29/7/2019, Chính quyền, Đảng bộ và nhân dân thức giấc Kiên Giang rất vui mắt và vinh hạnh đón tiếp bạn hữu Nguyễn Xuân Phúc - Ủy viên bộ Chính trị - Thủ tướng Chính phủ; các đồng chí nguyên chỉ đạo Đảng, Nhà nước; các Bộ, ban lĩnh vực Trung ương; các vị khách quý, cùng hầu hết các nhà đầu tư, đồng đội đơn vị nội địa và quốc tế đã tới tham gia "Hội nghị thúc đẩy đầu cơ thức giấc Kiên Giang năm 2019" với chủ đề: "Kiên Giang - Tiềm năng, thời cơ đầu cơ và tạo ra vững bền".

Trong dịp này, Bí thơ tỉnh giấc ủy Ông Nguyễn Thanh Nghị cùng Chủ toạ UBND Tỉnh Kiên Giang ông Phạm Vũ Hồng đã trao quyết định chủ trương ưng ý đầu tư cho tổ chức kinh doanh cổ lỗ phần tổ chức Hasco. (Hasco Group) về dự án xây đắp khu nhà ở cao cấp và thương mại dịch vụ Hasco – Tên thương mại: Phú Quốc Sunshine city tại Phố Cửa Cạn Thị xã đảo Phú Quốc.

Tiêu chí dự án: Đầu tư xây đắp khu dân cư cao cấp, thương nghiệp phục vụ dịch vụ nhu cầu ở chất lượng cao, đồng bộ với các khu hạ tầng phường hội, cơ sở công nghệ.

Diện tích công trình: Cung cấp vật phẩm và dịch vụ vi la nghỉ dưỡng, khu thương mại dịch vụ, vui chơi giải trí khu vực chợ cây cối theo kiến trúc môi trường thành lập, thuận tiện cao cấp và tân tiến, đáp ứng quy mô dân số khoảng 3500 người với tổng số vốn đầu tư hơn 900 tỷ đồng.

Công trình được triển khai tại địa điểm: Xã Cửa Cạn, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang với diện tích khoảng 17,53ha. Đây là một trong những công trình trung tâm của Hasco Group trong thời gian tới. Công trình Khu nhà đất cao cấp và thương mại dịch vụ Hasco tại Cửa Cạn Phú Quốc. ( Phú Quốc Sunshine city) sẽ được khai triển ngay trong khoảng tháng 8/2019.

Hasco Group chính thức triển khai dự án khu nhà ở cao cấp và thương mại dịch vụ tại Phú Quốc - Ảnh 1.

Đoàn đại biểu HascoGroup tham dự hội nghị

Cũng trong dịp này Hasco group đã khiến cho việc một vài sở ban lĩnh vực của tỉnh Kiên Giang để tìm kiếm các cơ hội đầu tư mới, Dường như đó tại hội nghị xúc tiến thương nghiệp, Hasco Group cũng đã khiến việc với vài đối tác làm ăn đến từ Châu Âu, Ấn Độ… để gia tăng nguồn lực và phù hợp tác cùng phát hành trong các công trình tiếp theo.

Hasco Group chính thức triển khai dự án khu nhà ở cao cấp và thương mại dịch vụ tại Phú Quốc - Ảnh 2.

Phó Tổng giám đốc HascoGroup ông Nguyễn Minh Ly cùng đối tác làm ăn ngoại quốc

Cùng với các dự án lớn khác tại nơi đây, Dự án Phú Quốc Sunshine city sẽ là điểm đến thú vị của khách hàng, khách du lịch trong và ngoài nước, các nhà đầu tư trong những năm tới. "Phú Quốc Sunshine city"  nơi đầu cơ cho êm ấm vững chắc tại Đảo Ngọc, Phú Quốc hiện là đảo lớn nhất vietnam, một trong năm hòn đảo cuốn hút nhất Châu Á.

Được biết công ty cổ lỗ phần cơ quan Hasco là đơn vị có uy tín và nhãn hiệu trong ngành nghề cơ cấu trao đổi tổ chức, tài trợ thương mại và khác biệt là phát hành các công trình BĐS. Tổ chức Hasco đã và đang chiếm hữu phổ quát dự án bất động sản mang thương hiệu Sunshine trên toàn quốc.

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7