Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 5 tháng 7, 2019 ,

Tại khu vực Trung Hoà - Nhân Chính, Hà Nội, ý định sắm nhà cao cấp để ở và đầu tư đang thu hút không ít nhà đầu tư.

Cơ sở vật chất nâng cánh BĐS Trung Hoà - Nhân Chính

Nhắc đến Trung Hoà - Nhân Chính, nhiều cư dân Hà Nội sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh những toà nhà phổ biến cư cũ kỹ, rậm rạp. Mật độ công trình tầm thường cư tại khu vực này từng được bình chọn là cao nhất thủ đô. Theo thống kê sơ bộ, dọc hai bên đường Lê Văn Lương - Tố Hữu có tới hơn 50 toà nhà chung cư với chiều cao trong khoảng 20-30 tầng. Trong đó, số lượng căn hộ và quy mô dân số của phổ thông tòa lên đến cả vạn người.

Mặc dù vẫn luôn được bình chọn là "thủ phủ" của bình thường cư cao cấp và là khu thị trấn có tiện thể ích thị trấn hội, nhưng với số lượng công trình tăng quá mạnh, trong khi cơ sở liên lạc chưa được cải thiện làm cho BĐS khu vực này từng có một khoảng thời điểm chững lại khi nhiều đối tượng mua hàng tỏ ra lo âu áp lực giao thông.

Dĩ nhiên, kể trong khoảng đầu năm 2017, khi tuyến xe buýt BRT đi vào hoạt động, nút thắt liên lạc nhường như được túa gỡ, giúp hoạt động mua bán bất động sản khu vực này nhộn nhịp trở lại. Cùng với đó là hàng loạt các tuyến đường được mở mang như các con phố Vũ Trọng Phụng và đường Nguyễn Tuân.

Chỉ đạo địa phương cho biết, quận đã yêu cầu thị trấn chuẩn y dùng ngân sách của thị xã để đầu tư mở mang đường Nguyễn Tuân mặt cắt ngang 21m và con đường Vũ Trọng Phụng lên đến 20m cùng chiều dài 500m. Tổng mức đầu cơ hai tuyến con đường trên khoảng 800 tỷ đồng.

Hà Nội cũng đang quyết liệt đẩy mạnh công việc phóng thích mặt bằng trục đường vòng đai 2,5 - "xương sống" của giao thông nội thành chạy dọc theo tuyến từ Khu đô thị Tây Hồ Tây, qua Nguyễn Văn Huyên, Dương Đình Nghệ, Trung Kính, Hoàng Đạo Thúy sang Khu đô thị Khương Đình, Định Công, Kim Đồng, Tân Mai và đến hồ Đền Lừ.

Đặc biệt, khi tuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông đi tham gia hoạt động năm 2019 sẽ giúp sức ép giao thông trở thành khoan khoái, người địa phương rút ngắn được thời điểm, dễ ợt đi lại tới trọng điểm Hà Nội cũng như tới các khu vực nội thành khác.

Giới chuyên gia bất động sản đánh giá, việc xây đắp hạ tầng đồng bộ tại khu vực Trung Hoà - Nhân Chính đã góp phần khắc phục trạng thái ùn tắc liên lạc, là đòn bẩy giúp hoạt động mua bán BĐS sôi động hơn.

"Hạ tầng và bất động sản là nhì yếu tố có quan hệ khăng khít với nhau. Giá BĐS có thể tăng nhờ cơ sở, trái lại, cũng có thể đóng băng vì cơ sở. Nhị năm quay về đây, những dự án cao cấp thu hút sự niềm nở của khách hàng nhất thuộc về các khu vực có hạ tầng đồng bộ, tuyến phố xá dễ ợt, gần trạm xe buyt, siêu thị… hoặc nằm trong những khu vực đang được tăng cấp đồng bộ về cơ sở vật chất như Trung Hoà - Nhân Chính", ông Nguyễn Xuân Lộc - Tổng giám đốc MSH Group, nhận định.

The Legacy - BĐS mang giá trị mai sau

Hiểu thời cơ, đa dạng chủ đầu tư BĐS đã kịp tham gia để bung ra hoạt động mua bán những dự án mới. Trong đó, The Legacy là một dự án tiêu biểu, biểu hiện sự thèm khát, kỳ vọng của những chủ sở hữu muốn chiếm hữu căn hộ chất lượng phong cách tại Trung Hoà - Nhân Chính. So với các dự án cùng phân khúc hạng A trên thị trường, The Legacy đem tới phổ quát trị giá thú vị chưa từng có.

Trước tiên phải kể tới, The Legacy đem đến cho cư dân là một cuộc sống quý phái với chuỗi phục vụ đặc quyền (concierge) thường chỉ thấy tại các khu nghỉ ngơi, khách sạn 5 sao, dịch vụ chú tâm cá nhân như giặt là, nấu ăn… luôn sẵn sàng dịch vụ gia chủ 24/24.

Sự bình an của dân cư The Legacy cũng được bảo đảm khi nhà đầu tư chọn những vật liệu xây dựng cao cấp như cửa chống cháy, kính cường lực chịu nhiệt, khóa trong khoảng kỹ thuật số, Đặc biệt, tại ban công từng căn hộ, chủ đầu tư tạo lập riêng hệ thống thang thoát hiểm lanh lợi tiêu chuẩn Nhật lần đầu tiên hiện ra tại Hà Nội, có kỹ năng không người điều khiển mở ngay cả khi ngắt điện hay khi có tình huống nguy cấp xảy ra.

Yếu tố sau cuối song song chính là cơ sở tác động trực tiếp tới tâm lý sở hữu của khách hàng khi tìm hiểu công trình The Legacy chính là giá sàn. Hiện giờ, dự án được chào bán bởi công ty giải đáp chiến lược MSH Group chỉ trong khoảng 32 triệu/m2, một chi phí cạnh tranh so với các công trình tương tự vòng vèo khu vực đất tiến thưởng phong phú tiềm năng Trung Hoà Nhân Chính.

Khi những điều kiện địa điểm được thỏa mãn bởi cơ sở vật chất thăng hạng, thắc mắc tài chính được chia sẻ và một không gian sống vượt hy vọng thì The Legacy xứng đáng là "đối thủ" đáng gườm, một ứng cử viên sáng giá cho tiêu chuẩn: Thông thường cư cao cấp đáng sống bậc nhất tại khu Trung Hòa - Nhân Chính.

Nhân dịp khai trương căn hộ mẫu, trong tháng 7 này, chủ đầu tư song hành cùng MSH Group dành tặng gói nội thất cao cấp trong khoảng 100 tới 130 triệu đồng cho đối tượng mua hàng cùng phổ thông chính sách hỗ trợ tài chính từ BIDV, MB, NCB. Cung cấp vay 65%, 0% lãi suất, ân hạn gốc trong vòng 9 bốn tuần kể trong khoảng thời gian giải ngân hoặc cho tới khi chủ đầu tư bàn giao nhà (tùy điều kiện nào tới trước).

* Thông tin chi tiết:

Địa điểm: 106 Ngụy Như Kon Tum - Thủ đô

Tổ chức trả lời chiến lược: MSH Group

Tổ chức phân phối F1: MSH Group, TVI Group và Phú Quý Land

Hotline: 0969 376 366

Website: https://duanthelegacy.com.vn/


Đọc thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7