Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 30 tháng 7, 2019 ,

Với quỹ đất lớn, hạ tầng hoàn thành, bất động sản khu Nam TP HCM được kỳ vọng sẽ bứt phá trong thời điểm tới.

Diện mạo thị trấn khang trang

Khu Nam TP HCM là một trong những khu vực kiếm được vốn đầu cơ mạnh khỏe về cơ sở vật chất, cùng vận tốc thị trấn hóa nhanh chóng nhất thị trấn, góp phần giúp dung mạo thị trấn nơi đây càng ngày càng khang trang, văn minh. Vài tòa tháp cơ sở đầu tư xây mới hay upgrade mở mang có thể kể tới như nút liên lạc Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ (vốn đầu tư 2.600 tỷ đồng), cao tốc Bến Lức - Long Thành (vốn đầu tư hơn 31.000 tỷ)... 

Trong đó, đại lộ Nguyễn Văn Linh (rộng 120m) hiện hữu - trục tuyến đường trọng yếu nhập vai trò thăng bằng chức năng liên lạc và môi trường thị trấn, gắn kết quận 2, quận 9 với huyện 7, huyện 8, Nhà Bè và Bình Chánh, tạo thuận tiện giao thương với các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Trong mai sau, công trình cầu - con đường Bình Tiên với vốn đầu tư 3.500 tỷ đi tham gia hoạt động sẽ góp phần tiếp liền hướng di chuyển từ Bình Chánh, thị xã 8 tham gia trọng tâm thị trấn. Bên cạnh đó, đường Song hành Quốc lộ 50 và tuyến phố Vòng đai 3 sẽ giúp kết nối liên thông các tỉnh giấc miền Tây và Đông Nam Bộ.

polyad

Từ khu cư dân Phong Phú 4, Bình Chánh trong thời gian 15 phút tới khu đô thị Phú Mỹ Hưng, 20 phút về trung tâm huyện 1, cùng lúc dễ dãi để vận động qua Mini Lớn (huyện 5), huyện 6, huyện 8.

Các chuyên gia phản hồi hạ tầng phát triển mạnh, tiện ích phố hội đồng bộ là cú hích giúp BĐS khu Nam có bước tiến nổi trội, tập kết toàn bộ nhân tố lôi cuốn những đối tượng mua hàng đang tìm kiếm nơi ổn định gia đình.

Dòng vốn đổ tham gia BĐS

Theo xác định phương hướng phát hành của TP HCM, khu Nam sẽ trở thành một trong bốn khu thị trấn vệ tinh của đô thị, giúp sản xuất kinh tế, phố hội và giảm sút sức ép dân số cho khu trọng tâm, tiếp diễn đẩy mạnh đầu tư phát triển cơ sở liên lạc trong thời điểm tới.

Nếu như khu vực trung tâm thành phố đã dần bão hòa, khan hi hữu về quỹ đất thì khu Nam, nhất là Bình Chánh, vẫn còn nhiều dư địa tạo ra các dự án nhà ở chất lượng, góp phần thay đổi diện mạo đô thị, nâng chuẩn sống cho dân cư.

Hiện nay, Bình Chánh có vận tốc đô thị hóa và tăng thêm dân số khá với tốc độ cao. Ước lượng trong hơn 10 năm qua, mỗi năm, Bình Chánh có thêm khoảng 30.000 người, yêu cầu về nhà đất chất lượng cũng tăng theo. Theo đó, phân khúc căn hộ đang trở thành lựa chọn của rộng rãi người, nhất là các dự án có giá cả có lí bỏ ra cho giới trí thức trẻ làm việc tại các khu công nghệ phụ cận. 

Lovera Vista là dự án căn hộ mới nhất của Khang Điền tại khu Nam, TP HCM dự kiến mở bán vào tháng 10/2019 với giá từ 1,5 tỷ đồng một căn hai phòng ngủ (chưa VAT).

Lovera Vista là dự án căn hộ mới nhất của Khang Điền tại khu Nam, TP HCM dự định ra mắt tham gia 04 tuần 10/2019 với giá trong khoảng 1,5 tỷ đồng một căn hai phòng ngủ (chưa VAT).

Ghi kiếm được từ thị trường cho thấy đa số các dự án này khi bán ra đều có tỷ trọng thương lượng thành công cao. Giá cả của các dự án căn hộ vừa tầm với tập thể, tỷ suất lợi nhuận đầu tư cho thuê thu hút khi ý định nhà đất tăng cao. 

Những năm mới đây, dung mạo thành phố Bình Chánh đã có những bước chuyển mình khỏe khoắn với rộng rãi công trình nhà ở chất lượng, quy hoạch đồng bộ, tới trong khoảng các nhà đầu tư uy tín như Khang Điền, Nam Long...

Tiếp liền thành công, năm 2019, Khang Điền mở rộng sang thị trường khu Nam TP HCM với dự án căn hộ Lovera Vista, thừa hưởng những điểm tốt của các dự án trước đây như pháp lý minh bạch, kiến tạo hiện đại và hoàn toản chuỗi hệ thống nhân tiện ích, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho những mái nhà trẻ văn minh với một mức giá có lí, vừa tầm.

polyad

Lovera Vista tiếp giáp ba mặt tiền đường rộng thoáng, chiếm hữu 51 tiện thể ích hiện đại, với diện tích cảnh quan cây trồng và mặt nước gần 3.700m2 (trong đó, quy mô hồ bơi - mặt nước khoảng 800m2). 

Lovera Vista gồm 5 nhà cửa, cung ứng 1.310 căn hộ, có giá niêm yết dự kiến trong khoảng 1,5 tỷ đồng một căn nhị phòng ngủ (chưa VAT), ra mắt tham gia bốn tuần 10/2019.

Dự án toạ lạc tại tuyến phố số 19, giáp ba mặt tiền tuyến phố rộng thoáng, liền kề khu dân cư Lovera Park hiện hữu, thuộc khu dân cư Phong Phú 4 quy hoạch đồng bộ, bài bạn dạng. Chuỗi hệ thống khu vui chơi các cấp từ mầm non đến THPT, trường quốc tế và khu thị trấn đại học khu Nam gần đó sẽ mang tới cho con em cư dân môi trường giáo dục nhiều chủng loại. Hình như, dân cư tại đây cũng có thể đoàn luyện sức khỏe, khám chữa bệnh ở trọng tâm thể dục sport, y tế chỉ phương pháp vài phút đi bộ. Các luôn tiện ích ngoại khu phụ cận khác như cụm công viên xanh rộng 5ha, chợ Tân Liêm, bách hóa... mang tới cuộc sống trẻ trung, tiện dung mỗi ngày.

Minh Anh

Theo doanh nghiệp sản xuất công trình, Lovera Vista có pháp lý minh bạch trước khi mở bán, được Ngân hàng Phương Đông (OCB) bảo lãnh trong bán, cho thuê sắm nhà ở hiện ra trong tương lai. Tin tức chi tiết liên hệ hotline 0941496868 hoặc tham khảo website: .


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7