Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 11 tháng 7, 2019 ,

Sáng 10/7, Hội đồng Quần chúng. # thị trấn Thủ đô đã duyệt nghị quyết về việc điều chỉnh địa giới tổ chức hành chính giữa các quận Cầu Giấy, Bắc Trong khoảng Liêm và Nam Từ Liêm.

Theo quyết nghị, thị trấn sẽ chuyển toàn thể phần quy mô đất tự nhiên khu vực 8 tổ dân phố Bắc Nghĩa Tân (gồm các tổ: 25,26,27,28,29,30,31,32) đang thuộc địa giới hành chính của phường Cổ lỗ Nhuế 1 (huyện Bắc Từ Liêm) về địa giới của thị trấn Nghĩa Tân (quận Cầu Giấy). Diện tích khu vực nhân tố chỉnh địa giới là 10,32ha. Có 6.096 người trong khu vực vấn đề chỉnh.

Thành phố cũng vấn đề chỉnh địa giới hành chính giữa huyện Cầu Giấy và thị xã Nam Trong khoảng Liêm. Trong đó, chuyển toàn cục phần diện tích đất thiên nhiên của tổ dân phường số 28 - khu số đông bệnh viện 198 đang thực dân địa giới của phố Mỹ Đình 2 (quận Nam Từ Liêm) về địa giới của thị trấn Mai Dịch (huyện Cầu Giấy) điều hành. Quy mô yếu tố chỉnh là 1,86 ha với 703 người.

Theo UBND đô thị, việc yếu tố chỉnh địa giới này không khiến cho thay đổi về mặt điều hành, đơn vị dân cư giữa các thị trấn, các huyện do đó ít gây đảo lộn, ảnh hưởng tới đời sống cư dân các khu vực thực hiện vấn đề chỉnh.

Ngoài ra vẫn đảm bảo được tính cân đối, có lí về mặt quy mô, cư dân của các thị xã, thị trấn.

Theo Trưởng ban Pháp chế giễu Hội đồng Quần chúng thị trấn Nguyễn Hoài Nam cho hay, việc yếu tố chỉnh là phù hợp vì sẽ đảm bảo 2 chỉ tiêu chính. Chi tiết là giải quyết những khuyết điểm của chính quyền các đơn vị quản lý đô thị lúc trước, đảm bảo thống nhất trong công tác điều hành địa giới đơn vị hành chính theo pháp luật của luật. song song phục vụ ước muốn đường đường chính chính của cử tri và quần chúng. # 2 khu vực trên.

Hội đồng quần chúng. # thị trấn đề nghị UBND đô thị tập trung phối thích hợp chặt chẽ với Bộ Nội vụ trong thời kỳ hoàn thiện hồ sơ, đề án điều chỉnh địa giới công ty hành chính của 3 thị xã Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, phải đảm bảo tính đúng mực, chặt chẽ, toàn diện khi trình Chính phủ và Uỷ ban Thường vụ Quốc hội.

Hình như, UBND đô thị có trách nhiệm tiếp diễn kiểm tra, giải quyết kiến nghị của cử tri, đơn đề nghị của dân chúng trong quá trình thi hành yếu tố chỉnh. Dồn vào một chỗ chỉ đạo bảo đảm sự bình ổn và công tác điều hành hành chính nhà nước đúng các quy định của luật pháp.


Xem tại: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7