Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 6 tháng 7, 2019 ,

Vi la hạng sang giá trong khoảng 20 tỷ đến hàng trăm tỷ đồng vẫn có phân khúc khách riêng là người ưa thích không gian xanh, nhiều một thể ích cao cấp...

Theo công bố "Hoạt động mua bán BĐS triệu đô - tiềm năng trở lại" mới công bố của Savills Việt Nam, sau một thời điểm tạo ra trầm lắng, thị trường bất động sản cao cấp mở đầu có những tín hiệu sôi nổi hăng hái quay về. Hạn độ quan tâm cũng như số lượng mua bán chiến thắng tại các công trình này trong khoảng đầu năm 2018 tăng đáng kể.

Bất động sản hạng sang thu hút nhiều nhà đầu tư.

Bất động sản hạng sang thu hút đa dạng nhà đầu tư.

Thây mặt Savills nghĩ là, sự tấp nập trở lại của thị phần cao cấp và siêu cao cấp nói riêng được cung cấp bởi nhiều ưu điểm như tích lũy người địa phương tăng lên, các chế độ phù hợp bỏ ra cho đa dạng đối tượng khách hàng. Với sườn pháp lý được nới rộng, chính sách mới cho phép người nước ngoài sở hữu nhà tại vietnam tham gia năm 2015 cũng như nền kinh tế vĩ mô sản xuất định hình so với các nước trong khu vực đã sản xuất phổ biến ưu thế thu hút nhà đầu tư.

Trong thời điểm qua, lượng khách hàng là người nước ngoài, Việt kiều... đổ tiền tham gia đầu cơ nhà đất ở vn tăng cao rõ rệt. Theo thống kê của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Ý tưởnrg và Đầu cơ), trong 6 tháng đầu năm, tỷ trọng nguồn vốn đổ tham gia ngành nghề buôn bán bất động sản đạt 5,54 tỷ USD, chiếm 27,2% tổng lượng FDI đầu tư vào vn.

"So với Thượng Hải hay Hong Kong, Manila, Seoul, giá BĐS trong nước vẫn rẻ hơn nhiều. Đây cũng là nguyên do phổ thông người nước ngoài muốn đầu tư tại Việt Nam", anh Phùng Cường - một thương gia trẻ tại Hà Nội cho biết.

Sau công đoạn dò hỏi nhà đất tại Thượng Hải để thành lập văn phòng đàm phán của công ty, anh nhận thấy giá bất động sản ở đây quá cao, một căn hộ phổ biến cư rộng 50m2 ở đây có giá đến 20 tỷ đồng. Thay vì bỏ ra tiền đầu cơ ra nước ngoài, anh Cường quyết định tậu một căn biệt thự Ecopark Grand - The Island quy mô 270 m2.

Thiết kế đẳng cấp của các căn biệt thự Ecopark Grand - The Island.

Kiến tạo rất dị của các căn biệt thự Ecopark Grand - The Island.

Căn biệt thự của anh Cường tọa lạc giữa bốn bề là vịnh hồ xanh mát, bao phủ bởi thảm thực vật phổ biến tầng tán gần giống như mô hình Đảo Cọ kỳ vĩ tại Dubai.

Bên cạnh thiết kế theo chuẩn quốc tế, những chủ nhân biệt thự Ecopark Grand - The Island như anh còn được hưởng hàng loạt đặc quyền thượng lưu gồm đón đưa với dòng xe cao cấp của Maybach, du thuyền thanh lịch; sử dụng hệ thống clubhouse rộng đến hơn 7.000 m2 với hoàn toản các tiện thể ích như bến du thuyền, lầu vọng thủy, bể bơi vô cực, phòng thử rượu, cigar và bussiness lounge thượng hạng. Dự án có đội ngũ viên chức concierge luôn túc trực 24/7...

Không gian sống đẳng cấp tại Ecopark Grand - The Island.

Không gian sống phong cách tại Ecopark Grand - The Island.

"Sau khi để ý và cân nhắc phổ quát công trình nói quanh Hà Nội, tôi chọn Ecopark bởi dự án quy mô lớn, chiếm hữu những trị giá tương đương mà chỉ phương pháp trung tâm có 20 phút lái xe. Tôi tin trong vòng vài năm tới, cùng với sự sản xuất đồng bộ về cơ sở vật chất và vận tốc đô thị hóa của khu Đông Nam Thủ đô, đất nền ở đây sẽ còn tăng mạnh", anh Phùng Cường cho nhân thức.

Theo thây mặt nhà đầu tư, nhờ các nhân tố quyết định trên, các căn vi la đảo Ecopark Grand - The Island bán nhiều và nhanh ngay khi vừa ra mắt. Đa dạng khách hàng thượng lưu như anh Cường đang xếp hàng hy vọng công trình mở bán đợt 2.

Huệ Chi


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7