Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 3 tháng 7, 2019 ,

Sáng ngày 30/6/2019, sự kiện "Trưng bày Nhà phố thương mại Europe - Kỳ quan 4 mùa lễ hội" diễn ra tại khách sạn Melia Thủ đô đã thu hút phần lớn giới đầu tư địa ốc tới tham gia và đón sóng đầu tư ở một trong những thị trường BĐS nở rộ nhất miền Bắc hiện nay.

Nhà phố thương mại Europe là phân khu shophouse mang đẳng cấp châu Âu, thuộc tổ phù hợp Sun Plaza Grand World nằm trong hệ sinh thái của Cơ quan Sun Group tại Hạ Long, Quảng Ninh. Tại sự kiện, tiểu khu Élyseé lấy cảm hứng trong khoảng đại lộ ánh sáng của Paris đã được trình bày đến các chủ đầu tư.

Với những tiết mục nghệ thuật theo chủ đề "Kỳ quan 4 mùa lễ hội", các nghệ sĩ đã mang không gian lễ hội tới với khán phòng, lột tả được sự tấp nập, sầm uất khắp 4 mùa của các dãy shophouse Europe tại thủ phủ du lịch Hạ Long. Nơi mà chỉ trong 6 tháng đầu năm đã góp tỷ trọng lớn tham gia tổng số 8,5 triệu lượt khách tới Quảng Ninh, tăng 14% so với cùng kỳ. Trong đó: khách quốc tế 2,8 triệu lượt, tăng 14% so với cùng kỳ.

Theo ông Trằn Thái Ninh - Giám đốc công trình Sun Plaza Grand World, bóc tách sâu hơn thống kê nói trên, 5 tháng đầu năm, chưa tham gia mùa du lịch hè mà Quảng Ninh cũng đã đón đến 7,5 triệu lượt du khách, tăng 14% so với cùng kỳ. Điều này cho thấy ngao du Quảng Ninh và Hạ Long đang có sự chuyển bản thân mình khỏe mạnh để thu hút lượng khách lớn suốt cả 4 mùa chứ không chỉ tập trung vào mùa hè, khác biệt bốn tuần 6, 7 cao điểm như trước đây.

ngừng thi côngĐây là nguyên do bất động sản ngao du Hạ Long đang vững mạnh mạnh khỏe, trong khoảng đó mở ra thời cơ rộng tạo dựng để chủ đầu tư chiếm hữu nhà phố thương mại như một của cải sinh lời hoặc dùng để buôn bán phục vụ du lịch.

Chị Lê Hoài Thu, nhà đầu tư đến trong khoảng Hoàn Kiếm, Thủ đô cho nhân thức, chị là người quê gốc ở Quảng Ninh nên rất niềm nở và hiểu rõ hoạt động mua bán nơi đây, bởi vậy đã ôm ấp trong khoảng lâu việc tìm cơ hội trở về quê hương đầu tư buôn bán. Dù đã tìm hiểu phổ biến công trình, nhưng mãi đến khi tìm hiểu về Shophouse Europe, chị mới thực sự bị thuyết phục.

"Hạ Long hiện nay rất tạo ra. Có phổ thông công trình shophouse mọc lên nhưng ít công trình nào vừa có địa điểm đẹp ngay tuyến tuyến phố lớn, lại nằm trong một tổ hợp vui chơi giải trí nghỉ ngơi như công trình Shophouse Europe. Tôi nhận ra rõ tiềm năng khi đầu tư tham gia đây bởi dòng khách vãn lai loanh quanh năm không ngớt đổ về vui chơi tiêu khiển tại đây", chị Thu san sẻ.

San sẻ tại sự kiện, anh Đức Hùng, một chủ đầu tư giàu trải nghiệm khác cho nhân thức, kế bên ưu thế về địa điểm và tiềm năng sinh lời, chế độ hỗ trợ nguồn vốn là nhân tố anh cực kỳ thân mật và cũng là nguyên do chính thuyết phục anh đặt chỗ tậu shophouse tại sự kiện.

Chi tiết, Nhà phố thương mại Europe hiện đưa ra các chính sách gồm khuyến mãi vay vốn tới 70% giá trị shophouse, hỗ trợ lợi nhuận suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 24 tháng, cùng lúc cam đoan tậu lại với trị giá 130% shophouse sau 8 năm.

"Theo tiến độ bây giờ, khi công trình dự kiến bàn giao tham gia cuối năm, tôi sẽ có tới 18 04 tuần tiếp theo sở hữu nhà với lợi nhuận suất 0%. Có thể nói đây là phương thức đầu cơ cực kì nhàn nhã khi có thể sử dụng triệt để 18 tháng này để chờ tăng giá chốt lời hoặc gấp rút đưa tham gia buôn bán", anh Hùng cho biết.

Ông Bùi Đăng Nghĩa - Giám đốc buôn bán đại lý phân phối bất động sản Real Home, cho nhân thức, chủ đầu tư chỉ cần bỏ ra 30% vốn tự có, tương đương với chỉ trong khoảng 3,4 tỷ đồng là đã có thể chiếm hữu 1 căn nhà phố thương mại vô cùng đắt giá tại trung tâm ngao du Bãi Cháy, thuộc quần thể đẳng cấp hàng đầu miền Bắc.

Cũng theo vị giám đốc sàn, với cam kết tìm lại shophouse bằng 130% tham gia năm 2027, Shophouse Europe là công trình đi đầu trong việc chắc chắn mua lại BĐS của nhà đầu tư và cam đoan này khẳng đinh rằng trị giá BĐS của đối tượng mua hàng luôn luôn phát triển theo thời điểm.

"Con số được tính toán dựa theo sự tăng trưởng tầm thường của hoạt động mua bán BĐS. Dù rằng vậy, với tốc độ tạo ra của ngao du Hạ Long, chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng vào vững mạnh trị giá shophouse từ 200% cho đến 300%, và cao hơn nữa", ông Bùi Đăng Nghĩa phản hồi.

Theo tổng kết trong khoảng các đại lý phân phối, hơn 85% shophouse tại tiểu khu Élyseé đã có chủ ngay tại sự kiện. Lý giải tốc độ thanh khoản "chóng mặt" trong tháng 6 của công trình, đại diện một sàn BĐS cho nhân thức thêm, tâm lý của khách hàng hiện thời là chọn các công trình nằm trong các quần thể, bởi khi đó nhà đầu tư sẽ sử dụng triệt để được tối đa lượng đối tượng mua hàng tới vui chơi giải trí hoặc chính lượng khách lưu trú tại tổ phù hợp đó.

Mặt khác, với quan điểm việc bán BĐS không chỉ hoàn thành khi nhà cửa hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng mà chủ đầu tư sẽ tiếp diễn cung cấp doanh nghiệp các hoạt động, sự kiện, lễ hội để kích cầu du lịch tại địa phương suốt 4 mùa trong năm, chủ đầu tư hoàn toàn lặng tâm với triển vọng kinh doanh tại Nhà phố thương mại Europe.


Đọc thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7