Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 14 tháng 7, 2019 ,

Riêng trong 6 bốn tuần đầu năm 2019, lượng trao đổi biệt thự, liền kề cao hơn cả năm 2018, theo doanh nghiệp tìm hiểu CBRE. 

Báo cáo thị trường quý II của CBRE cho biết, giá biệt thự trung bình thứ cấp đạt 4.075 đô la Mỹ mỗi m2 đất. Theo đơn vị phân tích, đây là lần trước tiên giá phân khúc này vượt mốc 4.000 đô la Mỹ sau 2 năm. Cốt truyện này chủ đạo xảy ra do giá biệt thự tăng ở các địa điểm mới tại thị xã Gia Lâm, thị xã Hà Đông, quận Long Biên khi thị trường có sự gia nhập của những nhà đầu tư lớn.

Ngoài ra đó, giá thứ cấp cho nhà liền kề nhàng nhàng đạt 4.557 đô la Mỹ mỗi m2, tăng nhẹ. Khoảng cách thức lớn về giá thứ cấp giữa nhị loại vật phẩm chủ yếu do các dự án nhà liền kề quy mô nhỏ tuổi hơn thường nằm tại các huyện nội thành, dẫn tới tầm giá cao hơn rộng rãi so với biệt thự ở khu xa hơn, theo công ty tìm hiểu. 

Nửa đầu năm 2019, thị trường Hà Nội ghi nhận 3.241 căn nhà ở gắn liền với đất được ra mắt. Báo cáo này cao hơn 1,5 lần so với tổng nguồn cung cả năm 2018. 

Việc cải thiện liên lạc đã thúc đẩy nguồn cung thị phần này tại các vị trí mới. Đã có một sự thay đổi lớn về phân bổ vị trí trong nguồn cung mới, với khu vực phía Đông hiện chiếm 80% tổng số căn mở bán mới trong 6 04 tuần đầu năm. 

"Căn tin cơ sở vật chất tốt hơn không chỉ giúp cho việc ra mắt những công trình mới tại các khu vực mới mà còn giúp hồi sinh những dự án trước đây gặp mặt phải tiến độ xây đắp trì trệ. Một số công trình phía Tây chứng kiến những chuyển biến hăng hái khi các chủ đầu tư thông báo về kế hoạch hoàn thành phần công trình dang dở", chuyên gia thuộc CBRE đánh giá. 

Doanh thu bán hàng quý mới đây cũng ghi kiếm được những con số tuyệt vời khi đạt gần 3.000 thương lượng, cao hơn 14% so với cả năm 2018.  

Nguyễn Hà


Đọc thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7