Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 31 tháng 7, 2019 ,

55 căn nhà phường công trình mở đầu đến tay khách hàng từ cuối bốn tuần 7 với chế độ khuyến mại chiết khấu tới 10% giá trị hợp đồng. 

Sau gần một năm khởi công (bốn tuần 10/2018), công trình shophouse Bach Dang Luxury Residence (Hải Phòng) mở màn bàn giao các căn hộ trước tiên đến tay đối tượng mua hàng từ cuối bốn tuần 7 năm nay. Chủ đầu tư G5 Invest cho biết đã tập trung nguồn lực xây đắp, bảo đảm tiến độ và chất lượng đúng như cam đoan với đối tượng mua hàng. 

"Không chỉ đòi hỏi khó tính với nhà thầu trong việc kiến tạo công trình, G5 Invest còn bỏ ra rộng rãi nhiệt huyết trong việc kiến tạo, chọn lựa nguyên liệu xây đắp giúp đối tượng mua hàng an tâm sở hữu các vật phẩm căn hộ", đại diện G5 Invest nói. 

polyad

Đại diện G5 Invest trao chìa khóa nhà cho những cư dân trước tiên.

Theo chủ đầu tư, đa số hạng mục công trình cơ bản chấm dứt, để có thể bàn giao cho đối tượng mua hàng. Bach Dang Luxury Residence xây đắp trên khu đất rộng 6.535m2, gồm 55 căn nhà phố cao 4 tầng. Các căn hộ rộng từ 55 - 117 m2, kiến tạo theo hướng mở với cửa sổ đón ánh sáng và gió tự nhiên.

Là người trước tiên nhận chìa khóa căn hộ số LK3-22, anh Nguyễn Văn Sản (Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng) cho biết bằng lòng khi nhà đầu tư bàn giao nhà đúng chắc chắn ban sơ. Anh dự kiến sẽ chuyển vào ở sau khi căn hộ hoàn thiện nội thất.

Bach Dang Luxury Residence nằm tại khu thị trấn nở rộ của Hải Phòng. Nhà đầu tư chia sẻ, đây là một trong những công trình đầu tiên tại thị trấn Cảng sản xuất theo hướng shophouse tích phù hợp công năng để ở, buôn bán và cho thuê.

Mặt tiền căn shophouse rộng và thông thoáng linh hoạt trong kinh doanh hoặc cho thuê làm cho văn phòng, cửa hàng. Các tầng trên, chủ nhân có thể làm cho môi trường sinh hoạt, thuận lợi trong việc sinh sống và khiến cho việc. 

polyad

Các căn nhà phố Bach Dang Luxury Residence xuất hiện tiền thoáng rộng, ngay mặt tuyến phố Cầu Niệm.

Dự án dành diện tích một phần cho luôn thể ích cảnh quan như cây trồng, giao thông nội khu. Cư dân Bach Dang Luxury Residence cũng kế thừa phổ biến ưu thế trong khoảng cơ sở khu vực như trường học liên cấp, bệnh viện quốc tế, trọng tâm thương mại, phố đi bộ tiêu khiển,...

Bach Dang Luxury Residence kết nối tiện lợi ra các địa điểm cần thiết ở đô thị Cảng qua trục các con phố bao, quốc lộ 10, quốc lộ 5A...

Theo doanh nghiệp phát triển dự án khách hàng quan tâm và muốn đặt tậu sản phẩm tại Bach Dang Luxury Residence trong thời điểm này sẽ nhận phổ biến giảm giá hấp dẫn. Theo đó, khách tìm nhà quá trình này sẽ được chiết khấu lên tới 10% trị giá căn hộ (chưa gồm VAT) và hỗ trợ vay vốn tới 80% phù hợp đồng.

Bach Dang Luxury Residence được đầu tư và phát hành bởi Tổng công ti Xây dựng Bạch Đằng - G5 Invest. Với xác định phương hướng hợp nhất trong khoảng kiến trúc tới quy hoạch, doanh nghiệp hy vọng sẽ đổi mới diện mạo khu vực và bổ sung thêm nguồn cung căn hộ tại trọng tâm Hải Phòng.

Thành Dương 

Tin tức dự án 

Công ty phân phối: Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần AB Land

Hotline: 0963.14.95.95


Xem thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7