Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 8 tháng 7, 2019 ,

CTCK Bảo Việt (BVSC) vừa có công bố bình chọn ảnh hưởng việc Deutsche Bank tuyên bố cải tổ hệ thống với một nội dung cần thiết là sẽ rút khỏi hoạt động mua bán vốn.

Theo như báo cáo từ phía Deutsche Bank (DB) được đăng vận tải vào ngày 7/7, nhà băng này sẽ tiến hành 1 loạt các đổi mới trong thời điểm sắp tới nhằm giảm 25% chi tiêu của tổ chức đến năm 2022 và đạt RoTE (lãi trên vốn chủ chiếm hữu) là 8%.

Về cấu trúc tổ chức, thứ nhất, nhằm tái cấu trúc DB giúp nhà băng này hoạt động hiệu quả hơn sau hàng loạt sự cố diễn ra với nhà băng này trong 5 năm qua, DB sẽ rút hoàn toàn khỏi mảng hoạt động mua bán cũ kĩ phiếu toàn cầu song song giảm dần lượng vốn của công ty dành cho mảng hoạt động mua bán trái phiếu khoảng 40% so với mức hiện nay. Mảng hoạt động mua bán cũ kĩ phiếu thế giới sẽ được tiếp quản bởi tập đoàn BNP Paribas của Pháp.

Thứ hai, nhà băng này sẽ sinh ra tổ chức Ngân Hàng Doanh Nghiệp để phục vụ các tổ chức.

Thứ ba, sẽ tiếp tục củng cố mở rộng mảng Ngân Hàng Tư Nhân khác lạ là phục vụ Quản Lý Tài Sản cho khách hàng cá nhân tại khu vực châu Á.

Thứ 4, tiếp tục xúc tiến phát hành mảng điều hành quỹ DWS với chỉ tiêu lọt tham gia top 10 công ti quản lý quỹ lớn nhất quả đât. Vì thế, có thể nói quỹ X-tracer FTSE Vn Swap ETFs (FTSE Vn ETF) sẽ không chịu ảnh hưởng tiêu cực của việc tái cơ cấu này mà ngược lại có thể sẽ được lợi lợi thêm trong mai sau.

Hiện nay, FTSE Việt Nam ETF có quy mô danh mục hơn 300 triệu đô la Mỹ, bao gồm 20 cổ phiếu vn và là quỹ ETF lớn thứ 2 đang hoạt động trên TTCK vn. Trong 6 04 tuần đầu năm, FTSE Việt Nam ETF đã sản xuất lượng chứng chỉ quỹ trị giá 30 triệu đô la Mỹ.

Về mặt nhân sự, DB cắt giảm từ 18.000 đến 74.000 nhân lực cho đến năm 2022. Về việc sử dụng vốn, sẽ hoàn trả 5 tỷ EUR về cho các nhà đầu tư và đầu cơ 13 tỷ EUR nhằm sản xuất kỹ thuật công nghệ nâng cao hoạt động hiệu quả của doanh nghiệp và chất lượng dịch vụ.

Minh Anh

Theo Trí thức trẻ


Xem thêm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7