Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 11 tháng 7, 2019 ,

Cùng với vẻ đẹp tự nhiên và những sản phẩm ngao du đặc sắc…, động lực trong khoảng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đang giúp Hạ Long trở thành "điểm tới" của các sự kiện văn hóa, sport tầm cỡ, mang về dòng khách lớn cho thành phố này.

Trọng điểm sự kiện - lễ hội

Giữa tháng 6/2019, gần 30 "xế hộp" thể thao có giá trị ước lượng lên đến 300 tỷ đồng lần đầu hình thành tại Hạ Long khi thị trấn bên bờ Vịnh di sản là một trong số ít những điểm dừng chân của Cars Passion 2019 - Hành trình siêu xe vietnam lần thứ 3. Car Passion "hẹn hò" cùng Đại hội Vietnam - Motor Festival 2019 với hơn 5.000 chiếc xe phân khối lớn trên toàn quốc và khu vực Đông Nam Á, đã tạo nên hình ảnh tuyệt vời chưa từng có đối với cư dân và du khách tới Hạ Long.

Chiếu lệ tính nhanh cũng có thể thấy các sự kiện này đã mang về con số khách du lịch chẳng phải tí hon cho Hạ Long. Nếu như Tp.HCM và Hà Nội là điểm đến của sự kiện hội nghị mang tính chính thống, Hạ Long giờ đây được xem là lựa chọn bậc nhất của các sự kiện văn hóa sport, chương trình offline hội nhóm, gắn kết mang tính chất giải trí diện tích lớn…

Chiếm hữu vịnh biển kỳ quan và là điểm ngao du tuyệt hảo, Hạ Long vốn không xa lạ với các sự kiện văn hóa - thể thao như carnival trục đường phố, các cuộc thi dung nhan, giải bóng chuyền bãi biển … Những năm mới đây, Hạ Long còn là điểm tới của các show diễn thời trang (Fashion Voyage, Wonder Fashion Show…), giải Golf quốc tế… mang theo dòng khách càng ngày càng cao cấp và giàu tiềm năng chi phí. Bên cạnh đó là ti tỉ những lễ hội âm nhạc, ẩm thực… sôi động dành cho thanh niên.

Hành trình biến Hạ Long biến thành "thánh địa" của các sự kiện, lễ hội có vai trò cần thiết của hệ thống cơ sở vật chất tân tiến trong khoảng liên lạc (loạt trường bay, Hoa Phượng đỏ biển, cao tốc vừa hình thành) cho đến xã hội (cung triển lãm, bảo tồn…), du lịch (quảng trường, tổ thích hợp vui chơi tiêu khiển…) được nâng cấp khỏe khoắn ở Hạ Long và Quảng Ninh gần đây.

Lột xác về cơ sở vật chất và các vật phẩm ngao du, Hạ Long cũng kỳ vọng khai thác ngao du MICE (du lịch liên hiệp hội nghị, hội thảo). Bởi cùng với các sự kiện văn hóa, giải trí, chuỗi hệ thống các khách sạn, khu nghỉ ngơi cao cấp, trọng tâm hội nghị, trưng bày vật phẩm cho đến quảng trường quy mô và tiến bộ ở Hạ Long đều đạt chứng nhận cho các sự kiện lớn về kinh tế - vốn đầu tư…

Theo ước lượng của công ty thương mại trái đất WTO, ngành nghề công nghệ MICE nếu như nhân thức khai thác có thể đem lại nguồn lợi nhuận gấp 4 hoặc 5 lần dịch vụ chung. Đây là động lực mới hẹn hứa hẹn mang về nguồn thu trực tiếp và dòng khách mập mạp đến thưởng thức hệ sinh thái ngao du thu hút tại Hạ Long.

Cuộc chay đua của lĩnh vực hàng phục vụ

Giống như các lễ hội nhộn nhịp diễn ra suốt 4 mùa, các sự kiện diện tích lớn đem tới nguồn khách du lịch "khủng", kéo theo ý định lớn cho các phục vụ đang ký tạm trú, sắm sửa, giải trí, thư giãn…

Vì vậy, sự có mặt trên thị trường của các khu phố thương nghiệp phong cách cung cấp các dịch vụ này đang là xu hướng nổi lên tại Hạ Long. Đáng để ý có thể kể đến những dãy xã Shophouse Europe thuộc tổ hợp Sun Plaza Grand World với phong cách kiến trúc tái hiện một châu Âu diễm kiều bên bờ Vịnh.

Những dãy xã này đang dần hoàn thành và thú vị du khách dừng chân tại Bãi Cháy. Dường như diện tích đồ sộ và nét rất dị về kiến trúc, Nhà phố thương mại Europe được định vị là dãy phố bán buôn cao cấp hàng đầu tại Hạ Long.

Buôn bán phục vụ ngao du, thực tiễn, đang biến thành ngành giàu tiềm năng ở Hạ Long. Bởi vậy, Shophouse Europe khi công bố được đánh giá là thời cơ đầu cơ, buôn bán sinh lời lôi cuốn cho giới đầu tư.

Trong đó, tiểu khu Élyseé thuộc Shophouse Europe đã trở thành một trong các dòng nhà phố thương mại hút khách hàng đầu tại Hạ Long. Ngoài lợi thế công trình, chính sách khuyến mại thú vị đã giúp thanh khoản Élyseé "trôi nhanh" gần như cục bộ các căn sau ít tháng mở bán.

Chi tiết, nhà đầu tư sắm shophouse được vay vốn với gói cung cấp lãi suất 0% trong 24 bốn tuần và chắc chắn mua lại 130% giá sàn sau 8 năm. Gói cung cấp lãi suất cùng với việc công trình dự kiến hoàn thành, bàn giao ngay trong khoảng cuối năm nay sẽ cho phép nhà đầu tư chiếm hữu các căn nhà phố tại phân khu này có "dư địa" khoảng 18 04 tuần để kinh doanh sinh lời mà không phải chịu bất kỳ áp lực tài chính nào.

Tính riêng trong 6 04 tuần đầu 2019, tổng doanh thu du lịch của Quảng Ninh ước đạt gần 16.000 tỷ đồng, tăng 25% so với cùng kỳ 2018; thời gian lưu trú trung bình của du khách đạt trong khoảng 2,7 - 3 ngày trở lên. Thống kê dự định sẽ tăng trưởng mạnh bạo hơn khi Hạ Long khai thác được nguồn thu nhập lớn từ các ngành dịch vụ nói trên, cơ hội cũng đang thành lập ra cho các nhà đầu tư biết chớp thời cơ.


Đọc thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7