Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 30 tháng 7, 2019 ,

Ngày 25/7/2019, Cơ quan Tân Hoàng Minh - chủ đầu tư công trình D'. Palais Louis đã chính thức doanh nghiệp lễ ký kết với Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần Môi giới bất động sản E-House Việt Nam (E-House vn).

Sự kiện này là một dấu mốc cần thiết trong tiến trình đưa những căn hộ hạng sang D'. Palais Louis tới với khách hàng một cách thức nhanh chóng và hiệu quả nhất. Theo đó, Tổ chức kinh doanh E-House Việt Nam sẽ biến thành tổ chức hợp tác chiến lược triển khai phân chia các căn hộ tại công trình D'. Palais Louis.

D'. Palais Louis là dự án căn hộ hạng sang của Công ty Tân Hoàng Minh tọa lạc trên đại lộ Nguyễn Văn Huyên được thiết kế lấy ngẫu hứng trong khoảng cung điện Versailles nước Pháp. Công trình mang vẻ đẹp quyền lực của kiến trúc Pháp được thiết kế công phu, mang hơi thở dĩ vãng, sinh khí dai sức và trường tồn.

Sau gần 10 năm thi công không hoàn thành nghỉ, "Cung điện của Vua Louis" nay đã chuẩn bị tạo dựng cửa để đón rước những chủ sở hữu tương lai đến thăm quan và thưởng lãm.

Để thiết kế và đem tới cho khách hàng một nhà cửa với nhân tố đắt giá bậc nhất, trong suốt những năm qua Công ty Tân Hoàng Minh đã hợp tác với đa dạng đối tác làm ăn lớn uy tín nội địa và quốc tế có thể kể đến như: Rita Võ với item vũ trang vệ sinh cao cấp của Kohler; các công ty phía bên trong hàng đầu quả đât đến trong khoảng Ý như Longhi, Bamax, Sige Gold, Giusti Portos…

Ngoài ra đó, Công ty Tân Hoàng Minh cũng rất lưu tâm trong việc lựa chọn công ty phân chia sản phẩm giỏi để những quý chủ sở hữu danh giá trong mai sau của D'. Palais Louis sẽ gấp rút chiếm hữu được cho bản thân những căn hộ một cách thuận lợi, dễ dãi. Và công ty E-House Việt Nam chính là công ty đối tác mà Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã lựa chọn trở thành tổ chức phù hợp tác ý tưởnrg khai triển phân chia dự án D'. Palais Louis.

Bà Hoàng Thị Hải - Thây mặt tập đoàn Tân Hoàng Minh, cho nhân thức: "Tổ chức kinh doanh E-house vn là tổ chức kinh doanh con của E-house Enterprise Group (tổ chức lên sàn chứng khoán tại Hong Kong với mã giao dịch 2048.HK). Tại hoạt động mua bán Việt Nam, Công ti E-House là doanh nghiệp có kinh nghiệm và phân phối thắng lợi những dự án hạng sang có thể kể tới như: Alpha City, Centennial của Alpha King cùng phổ thông dự án khác,…

Với uy tín và trải nghiệm khai triển phân phối thành công phổ thông dự án bất động sản, E-House sẽ đi cùng cùng Công ty Tân Hoàng Minh trong mọi khâu từ tìm hiểu hoạt động mua bán, trả lời và nhân tố phối chiến lược bán hàng, kế hoạch truyền thông để đưa ra những tin tức chính xác nhất về dự án, trao tận tay khách hàng những căn hộ với phục vụ hoàn hảo nhất".

Phát biểu tại lễ ký kết, 00ng Mc Queen - thây mặt E-House vietnam cũng đã giãi bày niềm hân hạnh khi được đồng hành với dự án D'. Palais Louis. Ông cũng cho nhân thức: "Là doanh nghiệp đã có kinh nghiệm phân phối những dự án BĐS hạng sang tại vn, chúng tôi vô cùng vinh diệu và phấn khởi khi được chọn là doanh nghiệp đối tác làm ăn chiến lược triển khai phân phối D'. Palais Louis - công trình cao cấp nhất của Công ty Tân Hoàng Minh.

Với sự mến mộ của chúng tôi bỏ ra cho dự án, nhóm cán bộ viên chức giỏi, năng động và tận tâm cùng với sự đầu cơ công phủ, mà hãn hữu có nhà đầu tư nào dám chấp hành như Tổ chức Tân Hoàng Minh, chúng tôi tin chắc rằng, D'. Palais Louis sẽ trở thành nơi ổn định chỗ ở đáng sống hàng đầu được giới tinh hoa của không chỉ vn mà còn các giang sơn khác trên nhân loại chọn".

Được nhân thức, D'. Palais Louis tọa lạc tại số 6 Nguyễn Văn Huyên, Hà Nội được xây đắp với chiều cao 32 tầng và 242 căn hộ mang phong cách nội thất đắt giá, thanh lịch hàng đầu. Từng hạng mục tại công trình D'. Palais Louis được nhà đầu tư hoàn thành tỉ mỉ, cầu kỳ tới từng cụ thể với những nguyên nguyên liệu tốt nhất tới trong khoảng khắp nơi trên nhân loại. Sau gần 10 năm triển khai xây đắp và hoàn thiện, dự án D'. Palais Louis đã được Tập đoàn Tân Hoàng Minh chào tung ra thị trường duyệt doanh nghiệp phân phối E-House.

Và cũng theo thông tin chính thức từ nhà đầu tư, từ ngày 8/6/2019, Cơ quan Tân Hoàng Minh đã chính thức tạo dựng cửa dự án để chào đón các chủ nhân mai sau đến hưởng thụ những dịch vụ một thể ích phong cách 6* như gym, spa, sauna, nhà hàng...ngay tại chính Tòa nhà.

* Tin tức cụ thể:

D'. Palais Louis

Địa chỉ: Số 6, Nguyễn Văn Huyên, huyện Cầu Giấy, Thủ đô

Hotline: 08 3333 6666

Website: dpalaislouis.vietnam

Doanh nghiệp phân phối: Công ti E-House vn


Có thể bạn quan tâm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7