Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 9 tháng 7, 2019 ,

Chế độ ứng dụng với đối tượng mua hàng chọn một căn nhà thị trấn hoặc tổng đất nền có trị giá 1,5 tỷ đồng. 

Chủ đầu tư Young Town Tây Bắc Sài Gòn vừa công bố ra hoạt động mua bán rổ hàng đầu tiên của dự án. Ông Lâm Sanh Quốc - Giám đốc dự án cho nhân thức, khuyến mại chỉ áp dụng cho 50 đối tượng mua hàng trước tiên xuống tiền. Khách được toàn quyền sở hữu kiốt trong vòng 5 năm, tặng thêm 5 năm chi tiêu điện nước và 2 năm phí điều hành. Chế độ này phù hợp với các mái nhà trẻ, giúp họ thuận lợi định hình cuộc sống tại công trình Young Town - Tây Bắc Sài Gòn.

Công trình bao gồm 102 căn nhà thị trấn vườn một trệt, một lầu xây theo phong cách bán cổ điển, kết cấu cam đoan, kiến trúc không lạc hậu theo thời điểm. Tại khuôn viên dự án, nhà đầu tư xây dựng nhiều một thể ích như khu vực chợ, chợ, mảng xanh khu vui chơi, bình yên 24/24... theo xác định phương hướng là mô phỏng thị trấn gương mẫu khu vực Long An.

Nhà phố Young King đang được thi công, dự kiến hoàn thiện vào cuối tháng 8. 

Nhà thị trấn Young King đang được kiến thiết, dự định hoàn thành tham gia cuối 04 tuần 8. 

Chị Nguyễn Thị Nga - một trong những khách hàng vừa chọn lựa tìm một căn nhà phường cho nhân thức: "giá khởi điểm này thích hợp với các mái nhà trẻ như chúng tôi. 30 căn nhà phường trước tiên sẽ hoàn thành vào ngày 31/8 này nên tôi có thể kiếm được nhà mà không mất công xây".

Nằm liền kề mặt tiền tuyến phố vành đai 4, thuộc quy hoạch TP HCM mở rộng, Young Town Tây Bắc Sài Gòn do Thắng Lợi Group tạo ra là khu đô thị xanh quy mô 20 ha. Từ dự án, dân cư mất khoảng 20 phút vận động đến thị trấn Củ Chi và khoảng 45 phút về sân bay Tân Sơn Nhất.

Công trình đang khai triển thời kỳ 1 với 102 nhà xã vườn và 459 item đất nền. "Giá đất nền khoảng 686 triệu mỗi nền và nhà phường là 1,5 tỷ mỗi căn hoàn thiện mặt ngoài. Công trình đã được phê duyệt y 1/500, pháp lý trọn vẹn", nhà đầu tư cho biết.

Toàn cảnh giai đoạn 1 dự án Young Town Tây Bắc Sài Gòn với 13 tuyến đường nội khu, công viên đã hoàn thành. 

Toàn cảnh quá trình 1 công trình Young Town Tây Bắc Sài Gòn với 13 tuyến tuyến đường nội khu, bến xe đã kết thúc. 

Cũng theo nhà đầu tư, khách hàng chọn hình thức trả tiền nhanh được chiết khấu từ 12-16% phần vượt tiến độ vận dụng với đất nền, trong khoảng 6-8% với nhà phố.

Khách hàng cũng có cơ hội trúng phổ biến tiến thưởng tặng giá trị như tivi, tủ lạnh, quạt phun sương và xe SH Mode... Nhập cuộc chương trình "Dạ yến kỷ niệm 9 năm xây dựng Thắng Lợi Group" khách hàng có thể nhận phiếu rút thăm hên trúng giải là xe đạp thể thao Fixed Gear F&M Bravo, siêu xe Mazda 2 trị giá gần 600 triệu tiền việt.

Công viên Osaka đã hoàn thành được 50% tiến độ. 

Trên hè phố Osaka đã hoàn thành được 50% tiến độ. 

Theo đại diện công ty phát triển Thắng Lợi Group, Young Town Tây Bắc Sài Gòn nằm trong chuỗi sản phẩm Young Town hướng tới nhóm khách hàng là mái nhà trẻ. Dự án mục tiêu khắc phục yếu tố di dân của TP HCM, đáp ứng yêu cầu lưu trú của hơn 80.000 chuyên gia, công nhân tại cụm khu kĩ nghệ của Long An.

"Sắp tới, Thắng Lợi Group sẽ tạo ra rộng rãi công trình khác thuộc dòng sản phẩm vừa túi tiền, hướng đến việc tạo nên một triệu ngôi nhà trong hành trình thiết kế số đông", vị thây mặt cho biết.

Hoài Phong

Thông tin chi tiết về công trình truy vấn cập . Hotline: 094 3333 829.


Xem tại: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7