Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 14 tháng 7, 2019 ,

Không chỉ là công trình BĐS thú vị sự niềm nở của khách hàng trong nước, The Zen Residence đang biến thành dự án thú vị đối với đối tượng mua hàng ngoại, khác biệt là khách hàng đến trong khoảng Hồng Kông, nhờ môi trường sống với luôn thể ích 5 sao, khác biệt, nhờ vị trí sinh lợi tốt.

Đối tượng mua hàng Hồng Kông mến mộ và chọn lựa The Zen Residence

Theo thông tin trong khoảng Cục Đầu tư nước ngoài, trong 5 tháng đầu năm 2019, Hồng Kông dẫn đầu các quốc gia và lãnh thổ có dự án đầu tư vào Việt Nam với tổng vốn đầu cơ 5,08 tỷ đô la Mỹ, chiếm 30,4% tổng vốn đầu cơ tham gia Việt Nam.

Riêng trong ngành nghề BĐS, The Zen Residence được bình chọn là một trong những dự án hi hữu có tại Hà Nội là nơi không những chỉ để ở với tiện thể ích phong cách 5 sao, mà còn là nơi đầu tư sinh lãi.

Theo thông tin từ nhà đầu tư Gamuda Land Việt Nam, The Zen Residence hấp dẫn nhiều khách hàng đến trong khoảng phổ thông tổ quốc không giống nhau như Nhật Bạn dạng, Singapore, Malaysia,… Trong đó, riêng khách hàng tới từ Hồng Kông, một vũng bờ cõi có 9 năm liên tiếp xếp ở địa điểm số 1 trong danh sách những thị trường nhà đắt đỏ nhất trái đất, đã tỏ ra mến mộ căn hộ tại The Zen Residence.

Ông Phạm Thanh Hưng, Phó chủ toạ hội đồng quản trị CenGroup cho nhân thức, bên cạnh nhiều đối tượng mua hàng chọn The Zen Residence là nơi để sống, rộng rãi khách hàng đã quyết định đầu cơ The Zen Residence để khai thác cho thuê lại. Khác biệt là với căn hộ 1 ngủ, có diện tích từ 54m2.

Theo ông Hưng, đối tượng mua hàng tìm đầu cơ là do nhìn thấy tiềm năng sinh lời tại The Zen Residence. Dự án có môi trường sống theo tiêu chuẩn quốc tế nhưng giá thương lượng chỉ thuộc phân khúc tầm trung. Khác biệt, có cơ hội tăng giá khi cơ sở vật chất bao quanh hoàn thiện.

Tại sao The Zen Residence lôi cuốn đối tượng mua hàng?

Hiện nay, The Zen Residence đang giao bán những căn hộ cuối cùng trước bàn giao. Theo ghi kiếm được trong khoảng thực tại, căn hộ The Zen Residence càng ngày càng có sức hấp dẫn về đầu tư khi nhận nhà ở ngay tham gia tháng 8 tới đây.

Anh Mã Đình Lợi, đối tượng mua hàng Hồng Kông san sẻ, tôi đã từng đầu tư khá nhiều dự án. Nhưng chưa công trình nào, tôi vừa tậu để ở, vừa tìm để đầu cơ như The Zen Residence. Bởi tại đây, giá trị dự án bất động sản tăng khá rõ rệt nhờ vị trí tiện lợi và hạ tầng nội khu đồng bộ.

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Nam Hà Nội, The Zen Residence thừa hưởng ưu điểm về giao thông và có trị giá bất động sản tăng cao từ quy hoạch tầm thường của Thị trấn. Chi tiết, tuyến đường Tam Trinh được mở rộng với 6 làn xe chạy; tuyến đường Vành đai 2,5 đang hoàn thiện nối thằng huyện Hoàng Mai đến quận Cầu Giấy; tuyến đường BT Minh Khai - Vĩnh Tuy - Lặng Duyên hoàn thiện góp phần không bé tham gia việc đổi mới diện mạo của khu vực,…

Khác biệt, The Zen Residence nằm tại vị trí vàng sinh ngàn lãi, trên tuyến trục đường Vành đai 3, tuyến tuyến phố có ý định thuê nhà gia tăng cao bởi phổ quát người nước ngoài hiện đang sống tại Hà Nội và làm việc tại các tỉnh giấc như Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên…

Tương tự, với chính sách chỉ cần 540 triệu kiếm được nhà ở ngay, hỗ trợ mượn tiền 65% trị giá căn hộ, lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc trong vòng 12 tháng, người dùng có thể ngay ngay tức khắc khai thác cho thuê. Tỷ suất lãi/vốn đầu tư lên tới 22,2%/năm.

Cùng với đó, là công trình có sổ đỏ sở hữu của nả vĩnh viễn, The Zen Residence dễ nắm bắt là bài toán đầu tư tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Để tri ân khách hàng, trong khoảng ngày 1/5 tới 14/7/2019, đối tượng mua hàng đặt tậu căn hộ The Zen Residence có cơ hội sở hữu đa số vàng trị giá bao gồm: Xe máy Liberty ABS; iPhone XS Max và phần lớn tiến thưởng lôi cuốn khác. Tổng giá tri giải thưởng lên tới gần 2 tỷ đồng.

* Tin tức cụ thể:

Hotline: 094 357 3246 - 090 217 8088.


Có thể bạn quan tâm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7