Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 27 tháng 7, 2019 ,

Ngày 27/7, Công ty Hòa Bình - Nhà đầu tư công trình khách sạn này đã cất nóc công trình dự án nơi nghỉ ngơi Hòa Nội Golden Lake (B7 Giảng Võ, Hà Nội). Sau khi cất nóc, nhà thầu xây dựng sẽ bắt đầu hoàn thành nơi nghỉ ngơi, theo tính toán của nhà đầu tư dự định nơi nghỉ ngơi dát tiến thưởng này sẽ đi vào hoạt động vào quý 4 năm 2019, cũng cấp cho Thủ đô thêm 440 phòng nơi nghỉ ngơi cao cấp, nhằm kịp thời phục vụ sự kiện đua xe công thức 1 lần trước tiên được công ty tại Thủ đô tham gia bốn tuần 4 năm 2020.

Thủ đô Golden Lake cao 25 tầng đang được xây dựng tại khu đất tiến thưởng B7 thị trấn Giảng Võ, thị xã Ba Đình, 3 mặt giáp con đường: phía Nam giáp xã Nam Cao, phía Tây giáp tuyến đường È cổ Huy Liệu; phía Bắc giáp đường nội bộ và có góc nhìn toàn cảnh hồ Giảng Võ. Nơi nghỉ ngơi do Dolce, nhãn hàng cao cấp của Wyndham Hotels & Resorts quản lý và khai thác.

Nơi nghỉ ngơi có 4 tầng hầm (tầng hầm 1 có tính năng để xe ô tô, chợ nhanh; tầng 2 bỏ ra để xe máy; tầng 3, 4 có chức năng đỗ xe ô tô nâng với chuỗi hệ thống nâng xe không người điều khiển 5 tầng với công nghệ tân tiến được nhập khẩu trong khoảng các nước tiên tiến) và 25 tầng nổi được thiết kế với các môi trường thanh lịch, tiến bộ. Tòa nhà được xây dựng theo công nghệ dành dụm năng lượng, chống địa chấn cấp 8, kính hộp cách âm cách nhiệt...

Dự án khách sạn dát vàng thứ hai của đại gia Đường bia hoàn thành cất nóc - Ảnh 1.

Khách sạn được sắp xếp trong khoảng tầng 1 tới tầng 5 là không gian tổ chức sự kiện rộng khoảng 5000m2, không gian dịch vụ thưởng thức với các nhà hàng Á, Âu; không gian chăm sóc sức khỏe spa, gym,...Từ tầng 5 đến tầng 25 là quy mô cho 378 căn với hơn 440 phòng ngủ.

Theo trình bày trong khoảng nhà đầu tư, đây là khách sạn có phổ biến điểm khác lạ khác so với nhiều nơi nghỉ ngơi khác, đó nơi nghỉ ngơi được dát tiến thưởng trong khoảng ngoài tham gia trong. Không chỉ bên ngoài tòa tháp được ốp gạch phủ quà mà các chi tiết lan can, chỉ, phào, cột cũng đều được dát vàng 24k; môi trường nội thất các tầng phục vụ và sảnh khách sạn cùng các trang vũ trang nhà vệ sinh; dụng cụ ăn uống đều dát tiến thưởng; bể bơi vô cực bốn mùa trên mái ấm cũng được phủ tiến thưởng 24K.

Chủ đầu tư bật mí, do các hạng mục dát tiến thưởng tham gia khoảng 5.000m2 nên trị giá xây dựng các tòa nhà cao hơn 25% so với những tòa chuồng xí chuẩn 5 sao khác.

Theo ông Nguyễn Hữu Tuyến đường - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hòa Bình, công ty này đã thí nghiệm hơn 10 năm và dát vàng thắng lợi, item phủ quà có thể ngâm trong axit mà không phai màu. Loại gạch phủ vàng cho nơi nghỉ ngơi dè xẻn năng lượng cho ngôi nhà vì hấp thu nhiệt ít hơn với gạch thường. Trên thế giới hiện cũng chưa có khách sạn nào phủ tiến thưởng từ ngoài vào trong như tòa nơi nghỉ ngơi này. Trái đất có Nơi nghỉ ngơi Swisshorn Gold Palace tại Hồng Kông chỉ phủ quà phía bên trong; Khách sạn Trump International tại Lasvegas chỉ phủ vàng bên ngoài; Khách sạn 7 sao Buji Al-Arab tại Dubai chỉ phủ quà hành lang.

Theo ông Nguyễn Hữu Tuyến phố - Chủ toạ HĐQT Tập đoàn Hòa Bình, hiện nhân loại chưa có một nhà cửa nào có gạch ốp lát bên ngoài tòa nhà được phủ tiến thưởng tinh khiết 24K như các dự án này. Hòa Bình đã thử nghiệm hơn 10 năm và dát quà thành công, item dát vàng có thể ngâm trong axit mà không phai màu. "Gạch phủ tiến thưởng 24k của chúng tôi chống được tia cực tím và tạo điều kiện cho ngôi nhà tiết kiệm được năng lượng vì thu nạp nhiệt ít hơn tối thiểu trong khoảng 3 - 5 độ so với gạch tầm thường. Và khác biệt là gạch phủ quà của chúng tôi thì vĩnh cửu với thời gian", ông Con đường mách nhỏ.

Trên quả đât cũng chưa có nhà cửa nào dát tiến thưởng từ ngoài tham gia trong toàn bộ như nhà cửa của Hòa Bình. Trái đất có Nơi nghỉ ngơi Swisshorn Gold Palace tại Hồng Kông chỉ phủ vàng phía bên trong; Khách sạn Trump International tại Lasvegas chỉ phủ vàng bên ngoài; Khách sạn 7 sao Buji Al-Arab tại Dubai chỉ phủ tiến thưởng hành lang.

Điểm nổi trội thứ 2 của công trình này là bể bơi vô cực bốn mùa dát quà trên nóc Hà Nội Golden Lake ở độ cao khoảng 90m. Hiện bể bơi vô cực trên cao nhiều người biết đến nhất quả đât là bể bơi của khách sạn Marina Bay Sands ở Singapore nhưng không được dát quà như dự án Thủ đô Golden Lake.

Được biết, hiện Hòa Bình đang là nhà tạo ra nhiều công trình dát vàng trên khắp cả nước. Năm 2004 chấm dứt công trình đôi trên đường Hoàng Quốc Việt Hà Nội. Năm 2010, công trình bình thường cư cao cấp Hòa Bình Green Apartment cao 25 tầng được xong xuôi và tới năm 2014, Tổ phù hợp căn hộ dát vàng Hòa Bình Green City với hơn 1.200 căn hộ và trung tâm thương nghiệp được đưa tham gia dùng. Năm 2017 khách thành Tổ hợp Hòa Bình Green Đà Nẵng với 1.824 phòng khách sạn, khác biệt là công trình được đạt yêu cầu tổ phù hợp căn hộ – nơi nghỉ ngơi có "bể bơi vô cực dát quà 24K cao và lớn nhất vietnam.

Ngoài khách sạn Hà Nội Golden Lake, tổ chức này cũng đang xây đắp công trình Hà Nội Golden City (31 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội) và Hội An Golden Sea (bãi biển An Bàng, Hội An, Quảng Nam).

Bình An

Theo Nhịp sống kinh tế


Tham khảo thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7