Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 30 tháng 7, 2019 ,

Chủ đầu tư vẫn duy trì các khuyến mãi cho các chủ sở hữu là khách hàng đạt được mục tiêu chiếm hữu các căn hộ sau cuối.

Nằm bên hồ Tây, gần Quảng trường Ba Đình và Khu vui chơi Bách Thảo, dự án Five Star West Lake sở hữu địa điểm đắc địa tại một trong những khu vực có giá bất động sản cao nhất Thủ đô. Đây cũng là khu vực hạn nhạo báng phát hành các công trình nhà ở cao tầng.

Theo nhà đầu tư, nguồn cung dự án tại khu vực này khá ít. Riêng với Five Star West Lake cao 15 tầng cũng chỉ có 32 căn hộ để bán. Trước đó, chỉ 3 giờ sau lễ ra mắt công trình này giữa bốn tuần 6, chủ đầu tư cho nhân thức 80% các căn hộ đã có chủ. Hiện dự án còn 6 căn hộ sau cùng.

Five Star West Lake sở hữu vị trí đắc địa tại 162 Hoàng Hoa Thám - 167 Thụy Khuê

Five Star West Lake chiếm hữu địa điểm đắc địa tại 162 Hoàng Hoa Thám - 167 Thụy Khuê, Hà Nội.

Không chỉ có số lượng căn hộ hạn chế giễu, theo chủ đầu tư, công trình Five Star West Lake còn sở hữu phổ quát nhân tố khác lạ. Không phô trương hay mang tới những trải nghiệm xa hoa, dự án hướng đến sự sang trọng kín đáo cùng những hưởng thụ lạ mắt, cá nhân hóa cho đối tượng mua hàng. 

Theo đó, đối tượng khách hàng mà dự án phục vụ là cộng đồng cư dân thành công và tinh hoa với những triết lý sống, kinh doanh, hưởng thụ đồng nhất. Những chủ nhân này không đơn thuần giàu có về tiền nong mà còn có học thức và có chiều sâu văn hoá.

Cá nhân hóa trải nghiệm

Lấy khách hàng khiến trung tâm, chủ đầu tư Five Star West Lake hướng đến những hưởng thụ riêng tư cho đối tượng mua hàng, duyệt các luôn tiện ích - phục vụ rất dị.

Chủ sở hữu các căn hộ có thể vừa ngắm cảnh hồ đêm vừa ăn uống rượu vang và xì gà thượng hạng tại bar café thanh lịch trên tầng mái, đọc sách tại câu lạc bộ tri thức, tập luyện nâng cao sức khỏe tại phòng gym tiến bộ hay bơi lội thư giãn với bể bơi nước mặn bốn mùa.

Bể bơi nước mặn bốn mùa tại Five Star West Lake.

Bể bơi nước mặn bốn mùa tại Five Star West Lake.

Five Star West Lake tích hợp chuỗi hệ thống tiện thể ích, dịch vụ đặc quyền, khép rất dị và đồng bộ như khu chợ luôn thể ích không người bán 24/7 theo mô phỏng minishop của Nhật Bản, hệ thống hầm để xe lanh lợi và tân tiến, lên tới 2 chỗ đỗ siêu xe cho mỗi căn hộ, mật độ cầu thang máy thấp (3/70) cùng lực lượng hàng trăm nhân viên dịch vụ tòa nhà.

Khởi công xây dựng từ quý III/2018, công trình dự kiến kết thúc trước quý III/2020.

"Hướng đến đối tượng khách hàng thuộc tầng lớp thượng lưu, vốn rất khắt khe và khó tính, chúng tôi luôn giữ vững những cam đoan về chất lượng, phục vụ, nhân thể ích và khác biệt là tiến độ bàn giao với khách hàng của bản thân mình"- ông Phạm Hải Đăng - Phó tổng giám đốc Tập đoàn GFS, thây mặt chủ đầu tư chia sớt.

Tầm nhìn trọn hồ Tây từ tầng 5 của dự án.

Góc nhìn trọn hồ Tây từ tầng 5 của dự án.

Theo thây mặt GFS, Five Star West Lake vận dụng ngặt nghèo các đòi hỏi về quy chuẩn, tiêu chuẩn công nghệ trong thời kỳ xây dựng và hoàn thành. Dự án được giữ vững ngặt nghèo bởi các chuyên gia kết cấu đầu lĩnh vực cùng lực lượng kỹ sư cao cấp của Tổ chức GFS. 

Chủ đầu tư GFS cho biết đang áp dụng phổ thông ưu đãi đặc biệt như miễn 5 năm phí dịch vụ, tặng gói thiết kế phía bên trong với phong cách đa dạng, tùy chỉnh tới từng khách hàng. Ngoài ra, chỉ cần trả tiền 20% trị giá, khách hàng có thể ký hợp đồng mua bán. Ví như khách hàng thanh toán 95% giá trị căn hộ sẽ nhận mức chiết khấu trực tiếp lên đến 4% trị giá căn hộ.

Phong Vân


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7